Cửa hàng sofa giá rẻ phố Nhổn – Từ Liêm, địa chỉ nơi bán

Bạn ở khu vực phố Nhổn – Từ Liêm và khu vực lân cận cần tìm địa chỉ cửa hàng bán sofa giá rẻ. Hãy liên hệ Hệ thống kho sofa giá rẻ AmiA Hà Nội. Chúng tôi với hệ thống nhiều kho trưng bày, các kho rộng, cực nhiều sofa có sẵn và giá luôn rẻ hơn thị trường.

 

Hình ảnh cửa hàng bán sofa AmiA Hà Nội

Hình ảnh một góc kho sofa AmiA. Với 2 tầng, diện tích khoảng 1000 m2. Hiện có trưng bày khoảng 100 bộ sofa để quý khách thoải mái lựa chọn.
Chúng tôi còn có các địa chỉ bán sofa khác ở Hà Nội, mời quý khách xem địa chỉ dưới chân website

Vài nét về Hệ thống kho sofa giá rẻ AmiA Hà Nội

Hệ thống kho sofa giá rẻ AmiA hoạt động với tiêu chí CỰC NHIỀU và CỰC RẺ

  • AmiA có nhiều kho bán sofa ở Hà Nội để quý khách qua xem trực tiếp. Mời xem địa chỉ các kho gần phố Nhổn nhất ở dưới chân website này. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm các kho nữa ở Hà Nội để quý khách tiện mua sắm.
  • AmiA luôn có sẵn cực nhiều sofa để xem và chọn luôn, xem trực tiếp, ngồi cảm nhận mới thích. Với mỗi kho có diện tích lớn cả ngàn mét vuông, cả trăm bộ sopha luôn có sẵn tại kho. Có thể nói không có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại AmiA. Các cửa hàng sofa khác thường diện tích cửa hàng nhỏ nên chỉ có vài bộ. Còn các showroom lớn thì lại thường bán hàng xịn nhập khẩu giá cao chứ ít hàng bình dân.
  • Giá bán sofa tại AmiA Hà Nội thường luôn rẻ hơn thị trường. Với cùng một chất lượng thì chúng tôi sẽ rẻ hơn, điều này là do:

+ AmiA trực tiếp sản xuất và sản xuất sofa kiểu hàng loạt nên giá thành rẻ

+ AmiA áp dụng mô hình bán hàng tại KHO, vừa có diện tích trưng bày lớn, lại tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng so với cửa hàng mặt đường hay showroom chân các tòa nhà thương mại…

+ AmiA muốn bán được nhiều, mỗi thứ lợi nhuận ít nhưng cộng dồn lại. Chứ không muốn bán kiểu ngồi đợi cả ngày có một hai khách rồi bán giá cao.

 

Cửa hàng bán sofa giá rẻ tại Hà Nội

Rất nhiều mẫu sofa đẹ giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng một bộ.
Sofa giá tầm trung 5 – 10 triệu cũng luôn có sẵn rất nhiều

  • AmiA có 2 xưởng sản xuất sofa. Một xưởng lớn chuyên làm mẫu thiết kế có sẵn. Một xưởng nhỏ hơn chuyên làm hàng đặt theo yêu cầu riêng. Quý khách cũng có thể đặt làm theo mẫu mình thích, kích thước hợp với nhà mình, mầu sắc mà mình muốn…

Có rất nhiều cửa hàng bán sofa quanh khu vực phố Nhổn để bạn tham khảo. Tuy nhiên chúng tôi hy vọng bạn sẽ bớt chút thời gian qua trực tiếp các kho sofa giá rẻ AmiA để xem qua. Nhiều khả năng bạn sẽ chọn được sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

 

Cửa hàng bán sofa giá rẻ ở tại Phố Nhổn

AmiA có một kho sofa giá rẻ khá gần phố Nhổn. Tại địa chỉ Ngõ 9 Trần Hữu Dực – đối diện cổng phụ Cung Điền Kinh – Mỹ Đình. Ngoài ra còn có các kho khác ở Hà Nội

Hướng dẫn cách mua sofa cho khách hàng ở phố Nhổn

Quý khách hàng ở khu vực phố Nhổn có thể mua sofa giá rẻ tại kho của AmiA bằng các hình thức sau:

  • Qua trực tiếp các kho để xem và mua. Đây là lựa chọn tối ưu nhất bởi khi mua sofa thì bạn nên xem trực tiếp mới cảm nhận được mầu sắc, mẫu mã và chất liệu. Nhất là cảm giác khi ngồi thử. Chứ chỉ xem trên website thì thật khó hình dung. AmiA có một kho sofa giá rẻ tại Mỹ Đình, khá gần phố Nhổn. Mời quý khách xem các địa chỉ kho gần nhất dưới chân website này.
  • AmiA có nhận giao hàng tận nơi và lắp đặt hoàn thiện cho quý khách ở khu vực phố Nhổn. Quý khách có thể đặt hàng trên website này, hoặc gọi điện/zalo Hotline 0931.266.466. Hoặc qua xem và chọn mua. Sau đó nhân viên của AmiA sẽ giao hàng tận nơi và lắp đặt hoàn chỉnh.

Mua sofa là để cả nhà ngồi, rồi nằm…không chỉ 1 2 ngày mà là nhiều năm. Vậy nên Quý khách đừng nên ngại đi xem và chọn mua trực tiếp. Đôi khi xa hơn vài KM không quá quan trọng vì sẽ có nhân viên trở đến và lắp đặt cho bạn. Quan trọng là bạn chọn được mẫu mà cả nhà đều ưng ý.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xin cảm ơn!

 


 

Tags tìm kiếm: Cửa hàng sofa phố Nhổn | Địa chỉ bán sofa giá rẻ ở phố Nhổn | Xưởng sản xuất sofa ở khu vực phố Nhổn | Showroom bàn ghế sopha ở phố Nhổn.

Posted in Hà Nội and tagged , , .