Cửa hàng sofa giá rẻ đường Đại Mỗ – Từ Liêm

Bạn ở khu vực đường Đại Mỗ và khu vực lân cận muốn tìm cửa hàng bán sofa giá rẻ. Hãy liên hệ AmiAsofa.com – Hệ thống Kho sofa giá rẻ Hà Nội. Chúng tôi có nhiều kho trưng bày tại Hà Nội. Các kho lớn cả ngàn mét vuông với cả trăm bộ sofa có sẵn để chọn lựa. Giá luôn rẻ hơn thị trường.

 

Hình ảnh cửa hàng bán sofa AmiA Hà Nội

Hình ảnh một góc kho sofa AmiA – Nguyễn Xiển. Với 2 tầng, diện tích khoảng 1000 m2. Hiện có trưng bày khoảng 100 bộ sofa để quý khách thoải mái lựa chọn.
Chúng tôi còn có các địa chỉ bán sofa khác ở Hà Nội, mời quý khách xem địa chỉ dưới chân website

Hệ thống kho sofa giá rẻ Hà Nội – AmiAsofa.com

Mua sofa tại AmiA – CỰC NHIỀU và CỰC RẺ. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, áp dụng mô hình bán hàng tại kho, luôn trưng bày sẵn nhiều hàng…

  • AmiA có nhiều kho bán sofa ở Hà Nội để quý khách qua xem trực tiếp. Mời xem địa chỉ các kho gần đường Đại Mỗ nhất ở dưới chân website này. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm các kho nữa ở Hà Nội để quý khách tiện mua sắm.
  • AmiA luôn có sẵn cực nhiều sofa để xem và chọn luôn, xem trực tiếp, ngồi cảm nhận mới thích. Với mỗi kho có diện tích lớn cả ngàn mét vuông, cả trăm bộ sofa đẹp giá rẻ luôn có sẵn tại kho. Có thể nói không có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại AmiA. Các cửa hàng sofa khác thường diện tích cửa hàng nhỏ nên chỉ có vài bộ. Còn các showroom lớn thì lại thường bán hàng xịn nhập khẩu giá cao chứ ít hàng bình dân.
  • Giá bán sofa tại AmiA Hà Nội thường luôn rẻ hơn thị trường. Với cùng một chất lượng thì chúng tôi sẽ rẻ hơn, điều này là do:

+ AmiA trực tiếp sản xuất và sản xuất sofa kiểu hàng loạt nên giá thành rẻ

+ AmiA áp dụng mô hình bán hàng tại KHO, vừa có diện tích trưng bày lớn, lại tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng so với cửa hàng mặt đường hay showroom chân các tòa nhà thương mại…

+ AmiA muốn bán được nhiều, mỗi thứ lợi nhuận ít nhưng cộng dồn lại. Chứ không muốn bán kiểu ngồi đợi cả ngày có một hai khách rồi bán giá cao.

 

Cửa hàng bán sofa đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Luôn có sẵn cả trăm bộ sofa tại AmiA để chọn mua luôn. Sofa giá rẻ dưới 5 triệu (có khoảng khoảng 30-40 bộ), sofa giá 5 – 10 triệu (khoảng 40-50 bộ) và các dòng sofa giá cao hơn… hàng xuất đi và về mới liên tục.

 

  • AmiA có 2 xưởng sản xuất sofa. Một xưởng lớn chuyên làm mẫu thiết kế có sẵn. Một xưởng nhỏ hơn chuyên làm hàng đặt theo yêu cầu riêng. Quý khách cũng có thể đặt làm theo mẫu mình thích, kích thước hợp với nhà mình, mầu sắc mà mình muốn…

Có rất nhiều địa chỉ bán sofa quanh khu vực đường Đại Mỗ để bạn tham khảo. Tuy nhiên chúng tôi hy vọng bạn sẽ bớt chút thời gian qua trực tiếp các kho sofa giá rẻ AmiA để xem qua. Nhiều khả năng bạn sẽ chọn được sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

 

Cửa hàng bán sofa giá rẻ ở Đại Mỗ

AmiA có một kho sofa giá rẻ khá gần đường Đại Mỗ. Tại địa chỉ Ngõ 9 Trần Hữu Dực. Đối diện cổng phụ Cung Điền Kinh – Mỹ Đình. Ngoài ra còn có các kho khác ở Hà Nội như Ngõ 300 Nguyễn Xiển cũng khá gần. Mời xem địa chỉ các kho dưới chân website.

Hướng dẫn cách mua sofa cho khách hàng ở đường Đại Mỗ

Quý khách hàng ở khu vực đường Đại Mỗ có thể mua sofa giá rẻ tại kho của AmiA bằng các hình thức sau:

  • Qua trực tiếp các kho để xem và mua. Đây là lựa chọn tối ưu nhất bởi khi mua sofa thì bạn nên xem trực tiếp. Xem và ngồi thử mới cảm nhận được mầu sắc, mẫu mã và chất liệu. Chứ chỉ xem trên website thì thật khó hình dung. AmiA có một kho sofa giá rẻ tại Mỹ Đình, khá gần đường Đại Mỗ. Mời quý khách xem các địa chỉ kho gần nhất dưới chân website này.
  • AmiA có nhận giao hàng tận nơi và lắp đặt hoàn thiện cho quý khách ở khu vực đường Đại Mỗ. Quý khách có thể đặt hàng trên website này. Hoặc gọi điện/zalo Hotline 0931.266.466. Hoặc qua xem và chọn mua. Sau đó nhân viên của AmiA sẽ giao hàng tận nơi và lắp đặt hoàn chỉnh.

Mua sofa là để cả nhà ngồi, rồi nằm…không chỉ 1 2 ngày mà là nhiều năm. Vậy nên Quý khách đừng nên ngại đi xem và chọn mua trực tiếp. Đôi khi xa hơn vài KM không quá quan trọng. Vì thường người bán sẽ có nhân viên trở đến và lắp đặt cho bạn. Quan trọng là bạn chọn được mẫu mà cả nhà đều ưng ý.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xin cảm ơn!

 


 

Tags tìm kiếm: Cửa hàng sofa đường Đại Mỗ | Địa chỉ bán sofa giá rẻ ở Đại Mỗ | Xưởng sản xuất sofa ở khu vực Đại Mỗ | Showroom bàn ghế sopha ở Đại Mỗ.

Posted in Hà Nội and tagged , , .