Mua sofa ở đâu giá rẻ tại quận Cầu Giấy, địa chỉ nơi bán

Ở quận Cầu Giấy và các khu lân cận có một số nơi bán sofa. Có thể kể ra như khu đường Đê La Thành, đường Bưởi, Phạm Hùng… Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các địa chỉ nơi bán, các cửa hàng sofa, showroom…để các bạn tham khảo.

Mua sofa ở đâu tại quận quận Cầu Giấy

Giới thiệu một số địa chỉ bán sofa ở khu vực quận quận Cầu Giấy và lân cận.

  • Quý khách hàng ở quận Cầu Giấy muốn mua sofa có thể tham khảo khu vực đường Đê La Thành. Khu vực này có khá nhiều cửa hàng bán sofa và đồ nội thất gia đình. Tập trung từ đoạn đầu vòng xoay cầu giấy/kim mã – đến ngã tư giao với Giảng Võ. Đây là các cửa hàng nội thất truyền thống, hàng chủ yếu nhập từ làng nghề dưới Thạch Thất, cũng có một số nhà có xưởng sản xuất riêng.
  • Ngoài ra trên địa bàn quận Cầu Giấy còn khá nhiều cửa hàng, showroom sofa nằm rải rác ở các tuyến phố khác như: phố Cầu Giấy, Phạm Hùng, Hoàng quốc việt, Dương Đình Nghệ, Trung Kính, Trần Đăng Ninh, …

Đó là một số khu vực có thể mua sofa ở quận Cầu Giấy. Ngoài ra cũng còn nhiều địa chỉ bán sopha khác trong quận mà chúng tôi có thể chưa liên kê hết.

Mỗi nơi bán lại có ưu và nhược điểm riêng. Các showroom lớn thì nhiều và toàn hàng xịn nhưng giá cũng sẽ cao. Các cửa hàng bán sopha mặt đường thì lại diện tích nhỏ không có nhiều mẫu và hay nói thách giá… Vì vậy quý khách nên tham khảo một vài chỗ trước khi mua. Có thể đi xa hơn ngoài khu vực quận Cầu Giấy để tìm mua, vì các nơi bán sofa đều có giao hàng và lắp đặt tận nơi nên xa gần cũng không quá quan trọng.

Xưởng đóng ghế sofa tại Hà Nội

Với 2 xưởng sản xuất sofa và Hệ thống kho trưng bày rộng lớn tại Hà Nội. AmiAsofa.com rất hân hạnh mang đến những sản phẩm đẹp – giá rẻ cho gia đình bạn

Tham khảo địa chỉ bán sofa giá rẻ – Hệ thống kho sofa AmiA

Gần khu vực quận Cầu Giấy quý khách muốn mua sofa có thể qua xem tại các kho của AmiA. Xem địa chỉ gần nhất và bản đồ chỉ đường ở dưới chân website.

Với các kho trưng bày có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. AmiA luôn có sẵn cả trăm bộ sofa luôn CÓ SẴN tại kho để quý khách xem và lựa chọn. Có thể nói hiện chưa có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại kho AmiA (các showroom lớn cũng có nhiều sofa nhưng họ bán hàng xịn và giá cũng cao). Còn AmiA chủ yếu bán sofa giá rẻ bình dân. Trong đó phổ biến các mức: sofa giá rẻ dưới 5 triệu một bộ (chiếm khoảng 30%), giá 5 – 10 triệu (chiếm khoảng 60%) và giá trên 10 triệu (khoảng 10%).

AmiA cũng có xưởng sản xuất sofa và kho trưng bày lớn ở gần quận Cầu Giấy (Kho AmiA – Mỹ Đình: ngõ 9 Trần Hữu Dực – bên cổng phụ của Cung Điền Kinh). Chúng tôi trực tiếp sản xuất, không phải nhập qua trung gian. Lại áp dụng mô hình bán sofa tại kho để có diện tích trưng bày rộng và giảm chi phí thuê mặt bằng. Đó là một trong những nguyên nhân để giá bán rẻ và chất lượng đảm bảo.

Hãy coi như đây là một địa chỉ tham khảo thêm. Mua hay không cũng đều vui vẻ!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged .