Các mẫu Sofa phòng khách nhà chung cư đẹp

Chọn mua sofa phòng khách nhà chung cư sẽ có đôi chút khác biệt so với sofa kê nhà mặt phố dưới đất. Điển hình là sự khác biệt về thiết kế nhà, độ ẩm không khí, ánh sáng, yếu tố bụi bẩn… Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua sao cho phù hợp. Giới thiệu các mẫu sofa phòng khách nhà chung cư đẹp và giá bán để tham khảo.

 

Hinh anh mau sofa vang dep thiet ke hien dai sang trong

Tùy vào không gian phòng khách, diện tích kê lớn hay nhỏ, số lượng người ngồi thường xuyên, sở thích… để chọn kích cỡ sofa phù hợp. Với những phòng khách nhỏ, hẹp một chiều (khoảng cách từ chỗ kê sofa đến tivi ngắn) thì nên chọn sofa văng để tiết kiệm diện tích kê

Sự khác biệt khi chọn mua sofa nhà chung cư với nhà mặt đất

Chọn Sofa nhà chung cư cũng có những điểm khác khi mua sofa kê nhà mặt đất. Điều này là bởi những yếu tố như:

+ Nhà mặt đất, đặc biệt là phòng khách ở tầng trệt, nhà trong ngõ, hẻm – thường có độ ẩm cao, ít ánh sáng… hơn so với nhà chung cư.

+ Khác nhau về mức độ bụi bẩn. Nhà mặt đất, đặc biệt là mặt phố đông đúc thì thường rất nhiều bụi bay vào. Việc để xe trong nhà, đi lại dính bẩn giày dép từ ngoài đường vào… Trong khi nhà chung cư có vẻ sẽ sạch sẽ hơn, ít bui bẩn. Yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn sofa.

+ Không gian mở của nhà chung cư là hơn hẳn nhà nhiều tầng dưới mặt đất. Với phòng khách nhà chung cư thường chung liền với nhà bếp, các phòng riêng cũng hướng ra trực tiếp phòng khách. Mọi thành viên trong nhà chung cư cũng hay ngồi tụ tập trên sofa hơn sofa nhà mặt đất – vì mỗi người một tầng.

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác nữa. Nó ảnh hưởng đến việc bạn nên dùng những loại sofa nào, nên chọn chất liệu nào.

 

tranh treo tường bình hoa mộc lan đẹp

Sofa phòng khách nhà chung cư không kén chất liệu là da hay nỉ. Những nếu nhà có con nhỏ, trẻ sơ sinh thì nên chọn sofa da để dễ vệ sinh. Còn nếu gia đình bạn có thói quen sống sạch sẽ thì sofa nỉ là một lựa chọn tốt

Một vài lưu ý khi chọn sofa phòng khách nhà chung cư

Nhà chung cư thường có độ ẩm thấp hơn, ít bui bẩn…hơn nhà mặt phố, nhà tầng trệt dưới đất. Do đó Sofa phòng khách nhà chung cư không kén chất liệu. Bạn có thể chọn theo sở thích của mình. Tuy nhiên:

+ Về chất liệu: Cần cân đối nhu cầu sử dụng chung của các thành viên. Nếu nhà có con nhỏ, trẻ sơ sinh thì không nên chọn sofa nỉ (dễ bẩn, vi khuẩn…) hay sofa gỗ (cứng quá cũng ko tốt với trẻ). Mà nên chọn sofa da sẽ tốt hơn (sạch sẽ, dễ vệ sinh). Trong khi nếu các thành viên trong gia đình đều lớn, ưa sạch sẽ gọn gàng…thì sofa nỉ lại mang tới cảm giác thoải mái và êm ái hơn.

+ Về thiết kế: Chọn kích thước và thiết kế sofa phù hợp với không gian nhà và số lượng người ngồi thường xuyên. Nếu phòng khách nhỏ thì nên chọn sofa văng để đỡ tốn diện tích, dành không gian cho các nhu cầu khác. Khi có thêm khách có thể sử dụng thêm ghế đôn phụ. Nếu bạn hay nằm xem phim, đọc báo…thì nên chọn sofa góc chữ L, hay loại sofa có tạy tựa hai bên thấp để gối đầu… Độ cao của chân đế và tổng thể bộ sofa phòng khách nhà chung cư cũng nên chọn loại thấp để có cảm giác ngồi thoải mái.

+ Mầu sắc và kiểu dáng sofa cần hài hòa với tổng thể chung của không gian phòng khách chung cư. Khi đi chọn nên tham khảo qua ý kiến của các thành viên trong nhà hoặc chọn mầu theo phong thủy.

+ Nếu có thể thì nên cùng 1-2 thành viên đi xem và mua cùng. Chỉ nên đi cùng người trong nhà, người sử dụng nhiều. Không nên đi cùng bạn bè bên ngoài vì họ không phải là người sử dụng sofa. Họ chỉ thấy “đẹp trong mắt họ” nhưng không hiểu được nhu cầu và mong muốn thực sự của bạn.

 

mẫu Sofa phòng khách chung cư đẹp giá rẻ

Nhiều mẫu sofa trên web nhìn đẹp long lanh nhưng chưa chắc đã hợp với gia đình bạn. Nếu vẫn chưa hài lòng điểm nào đó hãy đặt làm sofa theo yêu cầu riêng của mình

 

Các mẫu sofa phòng khách nhà chung cư đẹp và giá bán

Kho sofa giá rẻ AmiA với diện tích rộng, luôn có sẵn cả trăm mẫu sofa để chọn lựa. Chúng tôi có cả sofa da, nỉ, và bàn ghế salon gỗ. Ngoài ra Quý khách có thể đặt hàng làm theo yêu cầu riêng của mình.

Dưới đây là một số mẫu sofa phòng khách chung cư được nhiều người thích hiện nay. Mời quý khách tham khảo.

 

Những mẫu sofa phòng khách chung cư diện tích nhỏ, hẹp một chiều

Yếu tố diện tích kê nên được tính đến đầu tiên. Bạn không thể nhét vừa một bộ sofa mặc dù nhìn đẹp nhưng lại to vào 1 không gian nhỏ được. Nó sẽ mất cân đối tổng thể phòng và bất tiện cho sinh hoạt về sau.

Thông thường những phòng khách nhỏ hơn 12m2. Hay phòng khách hẹp với khoảng cách từ bên kê sofa đến bên đặt tivi dưới 3,5m. Khi đó bạn nên chọn những mẫu sofa nhỏ mini, hay sofa văng sẽ hợp lý hơn. Bạn ngồi xem tivi sẽ không bị hại mắt, không ngải ngển lên mỏi cổ, vẫn đủ nối đi lại…

Mẫu sofa phòng khách chung cư nhỏ giá rẻ

Hình ảnh một số mẫu sofa phòng khách chung cư nhỏ mini giá rẻ tại AmiA. Cúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu như này tại kho, nhiều mầu. Giá rẻ chỉ từ 2.290k một bộ góc

Ở hình ảnh trên là một số mẫu sofa nhỏ mini dạng góc đang bán tại AMiA. Với kích thước 2 chiều dài rộng khoảng 1m7 x 2m1. Khá nhỏ nhắn xinh xắn hợp với các phòng khách chung cư nhỏ.

Chúng tôi muốn giời thiệu các mẫu sofa góc nhỏ giá rẻ này trước bởi đây là những mẫu bán chạy tại AmiA. Nó hợp với nhiều trường hợp như:

  • Phòng khách chung cư có diện tích nhỏ
  • Gia đình đang nuôi con nhỏ cần dùng tạm một vài năm đợi con lớn sắm đồ xịn. (vì nhà nuôi con nhỏ rất nhanh hỏng sofa, khó tránh việc đổ nước, thức ăn, sửa, bánh kẹo, thậm chí tè lên sofa luôn…).
  • Vì giá rẻ chỉ từ 2 triệu nên cũng hợp với các bạn đang đi thuê nhà chung cư. Dùng tạm vài năm đến khi chuyển nhà đỡ ngại.
  • Cũng hợp với các bạn mua nhà chung cư nhưng không ở mà để cho thuê lại.
Những mẫu ghế sofa văng kê phòng khách chung cư nhỏ

Sofa văng cũng là giải pháp tối ưu với phòng khách nhà chung cư nhỏ, hẹp một chiều. Có rất nhiều sofa văng đang bán tại các kho của AmiA. Ngoài các mẫu có sẵn quý khách cũng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng về mầu sắc, kích thước…cho hợp với không gian phòng khách nhà mình.

 

Những mẫu sofa phòng khách nhà chung cư diện tích trung bình trở nên

Với những phòng khách chung cư có diện tích rộng thì lại càng có thêm nhiều lựa chọn. Hiện ở các kho của AmiA có cả trăm bộ sofa luôn có sẵn để quý khách qua xem và mua luôn. Nếu vẫn chưa ưng ý điểm gì chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu riêng của Quý khách.

Posted in Tin nổi bật and tagged , .