Bàn trang điểm

Nội thất AmiA có bán khá nhiều mẫu bàn phấn/ bàn trang điểm đẹp. Các sản phẩm có sẵn tại kho để quý khách lựa chọn. Mẫu mã mới về liên tục.

Các loại bàn phấn, bàn trang điểm đẹp tại AmiA

  • Về chất liệu: có các loại phấn bằng gỗ công nghiệp sơn phủ PU rất đẹp và trang điểm gỗ tự nhiên, bàn chân sắt, inox…
  • Bàn trang điểm thông minh
  • Bàn trang điểm đa năng kết hợp bàn học, kết hợp bàn làm việc,
  • Bàn trang điểm gương gấp lên xuống, dấu gương…
  • Mầu sắc đa dạng, nhiều kích cỡ. Có cả bàn trang điểm mini, bàn loại phổ thông từ 80cm – 1m – 1m1 – 1m2…

Dưới đây là một số sản phẩm bàn phấn/ bàn trang điểm nổi bật. Chúng tôi còn có nhiều mẫu khác tại kho. Mời quý khách qua trực tiếp xem và lựa chọn.

Xin cảm ơn!


 

Các mẫu bàn trang điểm gương lắp cố định

 

Hình ảnh mẫu bàn trang điểm nhỏ mini giá rẻ tại Hà Nội

Hình ảnh mẫu bàn trang điểm nhỏ mini giá rẻ. Mẫu bàn này rộng khoảng 90cm (80cm – 1m2). Mầu trắng, gương tròn mài vát cạnh. Có hộc ngăn kéo để đồ, các hộc nhỏ để mỹ phầm và dụng cụ trang điểm…

 

Bán mẫu bàn trang điểm đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Tại kho Nội thất AmiA Hà Nội hiện có bán khá nhiều mẫu bàn trang điểm đẹp giá rẻ. Quý khách có nhu cầu mua bàn phấn về dùng hay tặng vợ/ bạn gái hãy liên hệ các kho của AmiA.

 

Mẫu bàn trang điểm đẹp giá rẻ cỡ nhỏ mini

Nếu bạn đang đi tìm mua bàn trang điểm cỡ nhỏ mini thì đây là một lựa chọn. Bàn phấn này có kích thước bề rộng khoảng 80 – 90cm. Nhỏ nhắn xinh xinh làm quà tặng vợ yêu!

 

Mẫu bàn trang điểm nhỏ mini đẹp giá rẻ

Hình ảnh mẫu bàn trang điểm giá rẻ cỡ nhỏ mini.

 

Mẫu bàn trang điểm đẹp và cao cấp kiểu tân cổ điển

Mẫu bàn trang điểm đẹp và cao cấp với thiết kế kiểu tân cổ điển. Các đường nét uốn cong và nhìn rất sang trọng. Bề mặt sơn phủ PU trắng và sang bóng rất đẹp

 

Các mẫu bàn trang điểm thông minh

Là dòng bàn trang điểm gương gấp, dấu gương, bàn phấn kết hợp bàn làm việc, kết hợp bàn học, bàn tiết kiệm diện tích,…

Dưới đây là một số mẫu để quý khách tham khảo. Quý khách có thể qua trực tiếp các kho của Nội thất AmiA để xem và chọn lựa. Địa chỉ các kho và thông tin liên hệ dưới chân website.

Hình ảnh mẫu bàn trang điểm nhỏ mini kiểu gương gập thông minh

Hình ảnh mẫu bàn trang điểm kiểu gương gập thông minh. Kiểu dấu gương, với bản lề có thể gập lên xuống. Khi trang điểm thỉ mở gương lên, xong thì lại gập gương xuống thành một chiếc bàn bình thường để làm việc… Bên trong ngăn kéo còn có khay với nhiều ngăn nhỏ để các loại mỹ phẩm và đồ trang điểm… (Hình ảnh chụp mẫu bàn phấn đang trưng bày tại kho Nội thất AmiA).

 

Hình ảnh mẫu bàn trang điểm gương gấp dấu gương thông minh

Còn đây là mẫu bàn mầu trắng phối hồng. Các mẫu bàn trang điểm thông mình dấu gương đang rất được ưa thích hiện nay. Nó theo xu hướng bàn trang điểm đa năng, kết hợp với bàn làm việc (ảnh mẫu bàn phấn được chụp tại kho của AmiA Hà Nội).

 

Hình ảnh mẫu bàn trang điểm gương gấp đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Có khá nhiều mẫu bàn trang điểm đẹp với nhiều mầu sắc khác nhau đang có bán tại kho Nội thất AmiA. Ngoài ra quý khách còn có thể đặt hàng với mầu sắc và kích thước riêng

 

Hình ảnh mẫu bàn trang điểm thông minh, gương gấp, kết hợp bàn làm việc

Với không gian phòng không quá rộng lại phải dành chỗ kê các đồ vật khác. Khi đó bàn trang điểm thông minh kết hợp bàn làm việc là một lựa chọn tốt nhất.

 

Mẫu bàn trang điểm đẹp kích cỡ nhỏ mini

Bình thường nhìn mẫu bàn phấn này thì nó như một chiếc bàn thong thường. Nhưng nó đã được thiết kế kiểu dấu gương, khi cần trang điểm chỉ cần gấp mặt bán lên… (như hình ảnh dưới đây)

 

Bán mẫu bàn trang điểm đẹp và thông minh, kiểu gương gập

Khi cần trang điểm thì kéo gương lên, khi trang điểm xong lại gập gương xuống. Một mẫu bàn trang điểm thông mình đa năng mà các chị em phụ nữ rất thích

 

Hình ảnh mẫu bàn trang điểm đẹp kiểu dấu gương thông minh

Hình ảnh mẫu bàn trang điểm thông minh mầu trắng phối xanh dương trẻ trung. Sản phẩm đang được bán tại AmiA Hà Nội

 

Hình ảnh mẫu bàn trang điểm dấu gương thông minh

Mẫu bàn trang điểm đa năng mầu ghi xẫm đẹp và sang. Thiết kế gương gấp dấu gương. Với nhiều khay và hộc để đồ trang điểm và vật dụng cá nhân…

 

Mẫu bàn trang điểm thông minh kiểu dấu gương gấp lên xuống

Với phụ nữ hiện đại thì ai cũng cần có một chiếc bàn trang điểm. Nhu cầu làm đẹp là thiết yếu. Nhưng với không gian phòng ngủ nhỏ thì thật khó để vừa kê giường, tủ áo, bàn làm việc, bàn trang điểm, ghế ngồi… Khi đó giải pháp là sử dụng bàn trang điểm thông minh kết hợp bàn làm việc luôn.

 

Mẫu bàn trang điểm đẹp cõ nhỏ mini, kiểu dấu gương

Một không gian phòng ngủ rất đẹp dành cho các chị em phụ nữ. Với một chiếc bàn trang điểm nhỏ mini xinh xắn. Nhưng lại được thiết kế khá thông minh kiểu bàn dấu gương.

 

Mẫu bàn trang điểm gương gấp thông minh hiện đại

Vừa là bàn làm việc lại vừa là bàn trang điểm luôn. Sản phẩm đang có bán tại các kho AmiA Hà Nội. Quý khách có nhu cầu mua có thể qua trực tiếp để chọn lựa

 

Mẫu bàn trang điểm đa năng kiểu gương gấp thông minh

Ảnh chụp mẫu bàn phấn thông minh gương gấp đang bán tại kho AmiA Hà Nội

 

Mẫu bàn trang điểm đẹp, thông minh, kiểu gương gập, dấu gương

Đây là một mẫu bàn trang diểm mini bán chạy tại AmiA. Nó có kích thước nhỏ mini không tốn không gian kê. Nhưng lại có thiết kế rất ấn tượng và hiện đại. Kiểu bàn trang điểm thông mình gương gấp với 2 ngăn kéo nhỏ 2 bên… Sản phẩm hiện đang có bán tại AmiA Hà Nội

 

Bán bàn trang điểm dấu gương đẹp giá rẻ

Mặt bàn có dấu gương, khi cần trang điểm chỉ cần mở lên. Bên dưới là hộc có chứa các ô khay nhỏ để đồ trang điểm rất tiện lợi.

 

Hình ảnh mẫu bàn trang điểm dấu gương kết hợp bán làm việc

AmiA liên tục về các mẫu mới. Quý khách có nhu cầu mua bàn trang điểm đẹp, thông minh, gương gấp… hãy liên hệ Kho Nội thất AmiA Hà Nội nhe.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.