Sofa Da

Trong các loại sofa theo chất liệu thì sofa da được dùng phổ biến nhất. Nó chiếm tới khoảng 60%. Ngoài độ đẹp, sang, thì dòng sofa này còn nhiều ưu điểm khác nữa như:

Các ưu và nhược điểm của dòng sofa da

  • Ưu điểm nổi bật của sofa da:

+ Đa dạng về chất liệu, nhiều lựa chọn cho người dùng. Phổ biến hiện nay là dùng da công nghiệp để sản xuất sô pha. Loại rẻ chỉ 2-3 triệu đồng một bộ, loại trung cấp 5 – 10 trđ, loại tốt khoảng trên chục triệu. Còn với da thật như da bò, da trâu…thì giá không dưới 40  50 triệu đồng trở lên.

+ Mầu sắc mẫu mã đa dạng tha hồ lựa chọn. Với công nghệ phát triển, hiện có cả ngàn mẫu da khác nhau để chúng ta chọn.

+ Sofa da khá sạch sẽ và dễ vệ sinh, không hoặc ít thấm bụi bẩn, sử dụng được cả trong môi trường độ ẩm cao. Nhìn chung là dễ dùng hơn sofa nỉ, nhất là với các gia đình có trẻ nhỏ.

  • Nhược điểm chính của sofa bằng chất liệu da là sẽ hơi nóng và bí vào mùa hè, trong khi mùa đông lại không có cảm giác ấm áp như sofa nỉ. Cảm giác trơn bóng, kém mềm mại khi so sánh với sofa nỉ…

Tuy nhiên trong môi trường sống ở Việt Nam thì sô pha da vẫn có nhiều lợi thế vượt trội khi dùng. Đó cũng là lý do mà 60% người dùng sẽ chọn sofa bằng da, sau đó mới đến vải nỉ và gỗ.

Rất nhiều mẫu sofa da đẹp giá rẻ có sẵn tại kho AmiA

Các kho trưng bày của AmiA thường rộng cả ngàn mét vuông. Luôn có sẵn cả trăm bộ sofa da đẹp để quý khách xem và chọn mua luôn. Nhiều mẫu sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu – 5 triệu – 10 tr…

Ngoài rất rất nhiều sofa có sẵn, AmiA cũng nhận đặt làm theo yêu cầu riêng. Đặt theo mầu sắc, chất liệu, kích cỡ, hay mẫu mã riêng…mà quý khách thích.

Rất vui lòng được đón tiếp và phục vụ qúy khách!

Hiển thị 1–32 của 157 kết quả