Tranh treo tường

Dưới đây là danh sách các sản phẩm tranh treo tường của nội thất AmiA.

AmiA là nhà sản xuất và phân phối tranh treo tường hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có showroom trưng bầy tranh 3 tầng với với hàng trăm mẫu luôn có sẵn để chọn lựa. Tranh có sẵn rất nhiều treo ở showroom để ngắm và chọn luôn chứ không phải chỉ quảng cáo mà không có thật như các đơn vị cá nhân khác. Có thể nói vui mà thật là “không đâu nhiều tranh có sẵn như tại Siêu thị tranh AmiA”. Nhiều khách hàng đã qua showroom và cảm thấy hơi “hoa mắt” khi xem tranh này lại so sánh với tranh kia… Tất nhiên nhiều nhưng không phải đủ mọi thứ trên đời, vì vậy chúng tôi có dịch vụ làm tranh theo yêu cầu riêng.

Website AmiA.com.vn với hơn 3000 mẫu tranh để quý khách chọn. Tranh phòng khách, tranh phòng ngủ, phòng ăn nhà bếp, tranh treo văn phòng cơ quan…

Ngoài cả trăm mẫu tranh treo tường đẹp có sẵn để chọn thì AmiA còn nhận làm tranh treo tường theo yêu cầu riêng của quý khách hàng: mẫu do khách hàng chọn, kích cỡ riêng, chất liệu… Dịch vụ giao và treo lắp đặt tranh tận nơi, gửi hàng đi toàn quốc và nước ngoài. AmiA cũng nhận làm tranh số lượng lớn cho các công ty, các dự án, cửa hàng… Chúng tôi đã thực hiện những dự án quà tặng hơn 2000 bức tranh, hay những dự án khách sạn, resort… Với chất lượng đảm bảo và thời gian làm cực nhanh.

Để xem tranh quý khách có thể qua showroom tại số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Dưới đây là những mẫu tranh nổi bật nhất:

Hiển thị 1–32 của 47 kết quả