sofa phòng ngủ đẹp

Với những phòng ngủ hơi rộng một chút hay phòng ngủ riêng cá nhân nếu kê thêm một bộ ghế sofa nhỏ vào sẽ rất đẹp và tiện lợi. Kê Sofa phòng ngủ để chúng ta ngồi uống nước, ngồi xem phim, đọc sách… Với những phòng ở nhỏ, phòng riêng cá nhân thì sofa còn là nơi tiếp bạn bè đến chơi. Trên bàn sofa có thể đặt thêm lọ hoa, khung ảnh, vật trang trí…

Các mẫu Sofa phòng ngủ đẹp thì có rất nhiều. Tuy nhiên trước khi lựa chọn chúng ta cần tính toán diện tích kê rọng hay hẹp, nhu cầu sử dụng chính vào việc gì và sở thích cá nhân để chọn. Thông thường khi chọn mua sofa phòng ngủ mọi người thường chọn loại 1 bàn nhỏ kết hợp 1 ghế văng đôi, hoặc chọn 2 ghế sofa đơn kê 2 bên của bàn… Mầu sắc sofa tương đồng với gu mầu của phòng ngủ hoặc chọn mầu thể hiện cá tính riêng của bạn.

Tại Hệ thống kho sofa giá rẻ AmiA Hà Nội hiện có khá nhiều mẫu sofa phòng ngủ đẹp, giá rẻ, nhỏ mini để chọn. Tuy nhiên mỗi người mỗi sở thích và mỗi phòng ngủ lại khác nhau. Do đó quý khách có thể mua mẫu có sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng của mình. Mời các bạn cùng tham khảo qua một số mẫu dưới đây.

Các mẫu sofa phòng ngủ đẹp giá rẻ tại AmiAsofa.com

Hiển thị tất cả 26 kết quả