Các mẫu sofa da đẹp và giá bán

Sofa da được sử dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt là da công nghiệp. Chúng có nhiều ưu điểm như giá rẻ, nhiều mầu sắc để chọn, cảm giác sang trọng, dễ dàng vệ sinh… Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các mẫu Sofa da đẹp và giá bán. Hiện ở các kho sofa AmiA luôn có sẵn cả trăm bộ để quý khách xem và lựa chọn.

 

Mau sofa da dep gia re tai Ha Noi

Sofa da không chỉ đẹp mà còn mang tới cảm giác sang trọng. Có vô vàn các mầu da đẹp để quý khách lựa chọn

 

Ưu – nhược điểm của sofa da

Sofa da hiện được dùng phổ biến nhất. Có thể nói nó chiếm khoảng 60%, còn lại là sofa nỉ, vải và gỗ. Trong đó 99% là da công nghiệp nhe các bạn, vì da thật rất chi là đắt. Một bộ sofa da thật và đẹp có giá ít nhất từ 40 50tr đến cả hơn trăm triệu đồng.

Vậy tại sao mọi người lại thích lựa chọn mua sofa da như vậy?

  • Những ưu điểm chính

+ Công nghệ phát triển nên có cả ngàn mẫu sofa da công nghiệp ra đời. Sự lựa chọn là cực kỳ đa dạng, đắt có mà cực rẻ cũng có. Chỉ vài triệu đồng là bạn đã có một bộ sofa da dẹp ưng ý rồi.

+ Sofa da thường sạch sẽ, không thấm (hoặc rất ít) các chất bẩn, nước, mồ hôi, bụi bẩn, đồ ăn, cà phê… Nó cũng dễ vệ sinh khi bám bẩn (dễ hơn hẳn sofa nỉ).

+ Không kén trọn thời tiết, không gian kê, người dùng. Dù là nhà mặt phố, tầng trệt dưới đất, hay nhà chung cư trên cao…đều được. Nhà độ ẩm cao, thấp, nhà bụi bẩn, nhà nhiều trẻ con, nhà có người già… Sofa da vẫn là lựa chọn hợp lý nhất.

  • Nhược điểm của sofa da

Nhược điểm chính có lẽ là nó sẽ hơi nóng vào mùa hè, và không ấm áp vào mùa đông như sofa nỉ. Nó cũng không bền vài chục năm như sofa gỗ. Nhưng ngày nay chúng ta chẳng cần nó bền lâu như vậy.

 

Điểm qua một số mẫu sofa da đẹp và giá bán

Hiện ở kho sofa AmiA có rất nhiều sofa da có sẵn để quý khách xem và chọn. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đặt làm theo yêu cầu riêng. Quý khách có thể làm theo mẫu mình thích, tự chọn mầu da, chất liệu da, kích thước dài rộng…

Có thể phân nhóm sofa da theo các mức giá như sau.

  • Những mẫu sofa da đẹp giá rẻ dưới 3 triệu

Sofa da giá rẻ dưới 3 triệu đồng? Nghe thật khó tin, vì một chiếc điện thoại bình dân cũng có giá 5 – 7 triệu rồi. Nhưng AmiA thực tế đang bán rất nhiều mẫu sofa da đẹp giá chỉ từ 2 – 3 triệu đồng một bộ.

Giá cực rẻ nhưng không phải là hàng “đểu” đâu nhe các bạn. Độ bền dùng thoải mái 3 – 5 năm. Nó có giá rẻ là bởi sử dụng chất liệu da công nghiệp giá rẻ và sản xuất với số lượng lớn dập khuôn để chi phí thấp.

Rất nhiều mẫu sofa giá rẻ chỉ 2 – 3 triệu nhưng nhìn cực đẹp và xinh xắn. Nói nhiều cũng vô ích, mời các bạn xem qua một số hình ảnh dưới đây.

Những mẫu sofa da đẹp giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng đang bán tại AmiA

Hình ảnh một số Những mẫu sofa da đẹp giá rẻ chỉ từ 2 triệu – 3 triệu đồng đang bán tại AmiA

 

  • Những mẫu sofa da đẹp giá rẻ, giá 3 – 5 triệu

Cũng tương tự như các mẫu sofa da giá rẻ dưới 3 triệu. Nhưng với phân khúc dưới 5 triệu thì các bạn có nhiều lựa chọn tốt hơn. Đó có thể là các mẫu sofa da đẹp phối nỉ trẻ trung như bên dưới đây:

Bán ghế sofa da đẹp giá rẻ nhất Hà Nội

Có thể nói không ở đâu nhiều sofa da đẹp, giá rẻ, và có sẵn nhiều như ở các kho AmiA. Chúng tôi luôn có sẵn cả trăm bộ để quý khách chọn lựa

 

  • Các mẫu sofa da đẹp giá tầm trung, từ 5 – dưới 10 triệu

 

Hinh anh mau ghe sofa moi hien dai sang trong

Ở tầm giá từ 5 – 10 triệu quý khách có rất nhiều lựa chọn các mẫu sofa da đẹp và khá sang trọng. Mẫu trên có giá bán khoảng 9-10 triệu tại AmiA.

 

  • Các mẫu sofa da đẹp loại tốt, giá trên 10 triệu

Hình ảnh mẫu sopha đẹp cao cấp và sang trọng bán tại Nội thất AmiA Hà Nội

Hình ảnh mẫu sofa da đẹp loại cao cấp, mã AmiA sfd 123. Rất sang trọng dành cho những phòng khách rộng

Posted in Tin nổi bật and tagged , , , .