Giá bán sofa các loại, bảng giá

Giá bán sofa tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích cỡ, thiết kế mẫu mã,…số lượng mua và tùy thuộc vào từng người bán khác nhau. Bài viết này AmiA xin giới thiệu báo giá sofa của chúng tôi để quý khách tham khảo.

 

Giá bán sofa các loại tại Hà Nội

Hệ thống kho sofa giá rẻ AmiA với nhiều kho, mội kho rộng cả ngàn mét vuông. Luôn có sẵn cả trăm bộ sofa để quý khách xem và chọn lựa

 

Cả trăm bộ sofa luôn có sẵn tại Kho để quý khách xem và chọn lựa.

AmiA là đơn vị trực tiếp sản xuất và áp dụng mô hình bán sofa tại kho. “Cực nhiều và Cực rẻ”

  • AmiA hiện có nhiều kho sofa và đang tiếp tục mở thêm mới. Các kho đều có diện tích khá rộng cả ngàn mét vuông (gấp nhiều lần các cửa hàng thông thường). Luôn có sẵn cả trăm bộ sofa có sẵn để quý khách lựa chọn. Xem thực tế và cảm nhận cho dễ. Hiện chưa có nơi nào nhiều sofa giá rẻ bình dân có sẵn như tại AmiA.
  • Việc áp dụng mô hình bán sofa tại kho giúp giảm chi phí thuê mặt bằng trên một sản phẩm. Đó là cách chúng tơi mang tới giá bán sofa rẻ hơn cho khách hàng.
  • AmiA trực tiếp sản xuất và bán, không nhập qua nhiều khâu trung gian. Điều này vừa có giá tốt hơn lại đảm bảo được chất lượng hơn.
  • “Cực nhiều và Cực rẻ” chính là phương châm của AmiA. Lợi ít trên một sản phẩm nhưng bán được nhiều sản phẩm.
  • Ngoài cả trăm bộ có sẵn tại mỗi kho. AmiA cũng nhận làm sofa theo yêu cầu riêng. Chúng tôi có hẳn một xưởng riêng để chuyên làm hàng sofa đặt.
Giá bán sofa tại Kho của AmiA Hà Nội

AmiA trực tiếp sản xuất và bán sofa tại kho để có giá bán sofa rẻ nhất tới khách hàng của minh

 

Giới thiệu giá bán sofa một số mẫu chính bán chạy

Mức giá bên dưới chỉ mang tính tham khảo vì nó có thể tăng hay giảm theo thời gian. Một điểm đặc biệt khác là AmiA không bán theo kiểu “nói thách giá” nhằm tạo sự công bằng và cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Giá bán sofa lẻ là vậy, còn các đối tác muốn mua buôn sofa, đặt làm nội thất cho các dự án…hãy liên hệ banbuonnoithat.com.vn để có báo giá sofa tốt nhất.

Về cơ bản giá bán sofa tại AmiA có thể chia là các mức như sau.

  • Các mẫu có giá bán sofa cực rẻ, từ 2 đến dưới 3 triệu.

Chỉ với số tiền nhỏ khoảng 2-3 triệu bạn đã có thể mua được sofa tại kho AmiA. Chúng tôi có rất nhiều mẫu tầm giá này để lựa chọn. Rẻ nhưng không có nghĩa là kém chất lượng nhe các bạn. Độ bền dùng thoải mái từ 3-5 năm, kích thước sofa nhỏ xinh, thiết kế khá đẹp và có nhiều mầu sắc khác nhau…

Mẫu sofa nhỏ mini dạng góc đẹp giá rẻ

Hình ảnh một vài mẫu sofa giá rẻ chỉ hơn 2 triệu, đang có bán tại các kho AmiA. Kích thước nhỏ mini dạng góc, chiều rộng và dài khoảng 1m7 x 2m1. Sofa được làm từ khung gỗ keo tự nhiên chắc chắn. Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu. Có rất nhiều mầu khác nữa để quý khách chọn lựa

 

  • Các mẫu có giá bán sofa từ 3 đến dưới 5 triệu

Với tầm giá này tại kho sopha AmiA có một số mẫu sofa nỉ hoặc da phối nỉ khá đẹp để quý khách chọn lựa.

Những mẫu sofa nỉ đẹp giá rẻ dưới 5 triệu

Hình ảnh một số mẫu sofa nỉ đẹp giá rẻ dưới 5 triệu tại AmiA. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu khác như vậy được trưng bày tại hệ thống các kho của mình

 

  • Các mẫu có giá bán sofa từ 5 đến dưới 10 triệu

Ở tầm giá bán sofa từ 5 – 10 triệu thì có rất rất nhiều lựa chọn. Đây là mức giá phổ thông hiện nay vì vậy hầu như 70% các mẫu mà nằm trong tầm giá này.

+ Giá bán sofa từ 5 – 6 triệu

Giá bán sofa từ 5 - 6 triệu

Hình ảnh một số mẫu sofa giá bán từ 5 – 6 triệu tại AMiA. Có rất nhiều mẫu như vậy tại các kho của chúng tôi

 

+ Giá bán sofa từ 6 – 7 triệu

Giá bán sofa từ 6 - 7 triệu đồng

Hình ảnh một số mẫu sofa có giá bán từ 6 – 7 triệu đồng một bộ

 

Mẫu sofa có giá bán từ 6 - 7 triệu đồng

Thêm một số mẫu sofa có giá bán từ 6 – 7 triệu đồng một bộ. Còn rất nhiều mẫu khác đang có bán tại AmiA

 

+ Giá bán sofa từ 7 – 8 triệu đồng 1 bộ

Mẫu sofa giá bán từ 7 8 triệu đồng

Hình ảnh một số mẫu sofa có giá bán từ 7 – 8 triệu đồng 1 bộ tại AmiA

 

Bảng giá bán sofa tại Hà Nội

Thêm một số mẫu sofa giá bán từ 7 – 8 triệu tại AmiA. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu khác đang có tại kho, mời quý khách qua xem và chọn lựa.

 

  • Các mẫu cao cấp có giá bán trên 10 triệu

Sofa cao cấp thì mỗi nơi định nghĩa một kiểu. Với những mẫu sofa da thật, nỉ loại xịn, hay hàng sofa nhập khẩu của các thương hiệu lớn thế giới…thì giá bán sofa có thể lên đến 50 -100 hay hơn 100 triệu. Tuy nhiên không có nhiều người trong chúng ta đủ tiền để mua. Mà có đủ tiền mua sofa xịn vậy thì cũng phải kê ở một không gian biệt thự, penthouse lộng lẫy nhiều tỷ đồng mới tương xứng.

Nhưng tại AmiA, chúng tôi chỉ bán sofa bình dân thôi. Với số tiền khoản 10 triệu trở nên là bạn đã có một bộ sofa cực kỳ ưng ý và hoành tráng rồi.

Hình ảnh mẫu sofa đẹp kê phòng khách hiện đại sang trọng

Hình ảnh mẫu sofa đẹp kê phòng khách hiện đại sang trọng. Sản phẩm có giá chỉ hơn 10 triệu đồng tại AmiA

 

Hình ảnh mẫu sopha đẹp cao cấp và sang trọng bán tại Nội thất AmiA Hà Nội

Hình ảnh mẫu sofa da đẹp loại cao cấp, mã AmiA sfd 124. Rất sang trọng dành cho những phòng khách rộng. Giá bán sofa mẫu này tại AmiA cũng chỉ khoảng hơn 20tr một chút. Quý khách có thể tiết kiệm được cả chực tiệu so với mua tại các showroom sang trọng. Lý do tại sao thì chúng tôi đã nói ở phần trên (trực tiếp sản xuất và áp dụng mô hình bán hàng tại KHO)

Còn rất nhiều mẫu khác nữa mà chúng tôi không thể liệt kê hết ra ở đây.

 

  • Bán buôn sofa, giá bán buôn sofa tại AmiA

AmiA với 2 xưởng sản xuất quy mô. Ngoài bán trực tiếp tại các kho của mình chúng tôi cũng nhận bán buôn sofa. Giá bán buôn sofa của AmiA được tính toán để đảm bảo mức cạnh tranh tốt cho các cửa hàng, showroom đối tác.

AmiA cũng nhận làm sofa và đồ nội thất cho các dự án như: nhà nghỉ khách sạn, sofa cho quán cà phê, sofa cho các quán karaoke, làm sopha cho các nhà hàng ăn uống… Chúng tôi cũng nhận làm sofa cho dự án tòa nhà chung cư, với khả năng đáp ứng hàng trăm bộ sofa với mẫu mà được tiêu chuẩn hóa. Nhận thi công làm so pha và nội thất cho các biệt thự, liên kề, nhà dân theo thiết kế…

Quý khách có nhu cầu đặt hàng mua buôn sofa hay cần cung cấp sofa cho các dự án xin liên hệ số Hotline riêng: 092882.1357 hoặc website: banbuonnoithat.com.vn.

Xin cảm ơn!

Posted in Tin nổi bật and tagged , .