Các mẫu sofa nỉ đẹp và giá bán

Ưu điểm nổi bật của sofa nỉ là đẹp, nhiều mầu sắc để lựa chọn, thông thoáng khí và cảm giác thoải mái khi ngồi, nhìn sang trọng và ấm cúng… Tuy nhiên nó cũng có nhiều nhược điểm mà chúng ta sẽ nói ở dưới đây. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về các mẫu sofa nỉ đẹp và giá bán, nơi bán, lưu ý khi mua…dòng sofa này.

Ưu và nhược điểm của sofa nỉ

  • Ưu điểm của sofa nỉ

+ Ưu điểm lớn nhất của sofa vải nỉ là mềm mại, thoáng khí, thoải mái vào mùa hè. Trong khi mùa đông lạnh thì mang tới cảm giác ấm áp. Điều này khá tương phản so với sofa da.

+ Thứ hai là sự đa dạng và linh hoạt về mầu sắc, kiểu phối, sự mượt mà không thô cứng…mang tới nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Có tới vài trăm thậm chí là vài ngàn mẫu vải nỉ trên thị trường với đủ loại mầu sắc, thỏa sức sáng tạo. Điểm này là yếu tố mà chị em phụ nữ rất thích sofa nỉ đẹp.

Các mẫu sofa nỉ đẹp giá rẻ

Sofa vải nỉ có ưu điểm về sự đa dạng mầu sắc…

  • Nhược điểm của sofa nỉ

Sofa nỉ có lẽ chỉ hợp với người sạch sẽ và không gian nhà sạch sẽ. Nó rất dễ dám bụi bẩn, mồ hôi, nước, thức ăn, cà phê, sữa, bánh kẹo, lông thú cưng…và bất cứ thứ gì. Đã thấm là thấm luôn vào cả lớp mút bên trong. Vì vậy nếu không có thói quen sống sạch sẽ thì không nên dùng sofa vải nỉ. Và đã dùng thì phải giữ gìn, vệ sinh thường xuyên…đừng biến sofa vải nỉ thành một nơi dầy những vi khuẩn.

 

Những mẫu sofa nỉ đẹp giá rẻ dưới 5 triệu

Hình ảnh một số mẫu sofa nỉ đẹp giá rẻ dưới 5 triệu tại AmiA. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu khác như vậy được trưng bày tại hệ thống các kho của mình

 

Những lưu ý khi đi mua sofa nỉ vải

  • Sofa nỉ chỉ hợp với gia đình nhiều người lớn và sạch sẽ. Không nên dùng khi nhà đang nuôi con nhỏ hay trẻ sơ sinh… vì sẽ thật khó để ngăn không vấy bẩn nên sofa.
  • Sofa nỉ hợp hơn với phòng khách nhà chung cư, hay nhà mặt đất nhưng ở các tầng trên. Hạn chế dùng sofa vải nỉ ở phòng khách tầng trệt. Bởi tầng trệt, nhất là nhà trong ngõ hẻm, thì thường độ ẩm cao, bụi từ ngoài đường vào, rồi dắt xe cộ, dính giày dép…rất dễ làm bẩn sofa nỉ.
  • Nhiều người thích sofa nỉ đẹp và cảm giác thư thái thoải mái khi nằm. Nếu bạn hay nằm xem phim, đọc sách trên sofa thì hãy chọn loại có phần tay tựa hai bên thấp để gối đầu không đau. Cân nhắc về kích thước dài rộng đủ độ thoải mái.
  • Khi mua sofa nỉ nên chọn loại có lớp nệm mút ngồi tách rời được. Có thể dễ dàng tháo vỏ áo vải nỉ ra để vệ sinh….

 

Những mẫu sofa văng nỉ đẹp giá rẻ

Hình ảnh một số mẫu sofa nỉ đẹp dạng văng nhỏ xinh xắn. AmiA có khá nhiều mẫu sofa văng nỉ như vậy. Ngoài ra còn nhận đặt làm theo yêu cầu riêng

 

Các mẫu sofa nỉ đẹp và giá bán tham khảo

Hiện ở các kho Sofa AmiA có rất nhiều sofa nỉ đẹp có sẵn để quý khách chọn lựa. Sofa vải nỉ dạng văng, đơn, dạng góc…với nhiều mầu sắc và thiết kế. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đặt làm theo yêu cầu riêng. Quý khách có thể thoải mái chọn mầu sắc mình thích, kiểu thiết kế, kích thước…

 

Ghế sofa nỉ đẹp dạng góc chữ L

Một số mẫu ghế sofa nỉ đẹp dạng góc chữ L đang bán tại AmiA

 

Posted in Tin nổi bật and tagged , , , , , .