Các mẫu sofa phòng Giám đốc, văn phòng công ty, cửa hàng

Kho sofa AmiA xin giới thiệu các mẫu Sofa phòng Giám đốc, văn phòng công ty, cửa hàng… Ngoài rất nhiều mẫu đẹp và giá rẻ có sẵn, chúng tôi cũng nhận đặt làm sofa theo yêu cầu riêng của quý khách.

Các mẫu sofa phòng Giám đốc, văn phòng công ty

Giám đốc là người đứng đầu bộ máy hoạt động và quyết định sự thành bại của cả công ty. Phòng Giám đốc thường là nơi thường xuyên tiếp các khách hàng và đối tác quan trọng. Sofa phòng Giám đốc công ty cần phải thể hiện được sự sang trọng, nâng cao uy quyền và mang tới cả sự thoải mái để phục hồi sức khỏe.

Tùy vào không gian, mức dự chi tài chính, giới tính và sở thích của Giám Đốc và cả mục đích sử dụng để lựa chọn mẫu sofa phòng Giám đốc phù hợp.

+ Nếu giám đốc là nam giới thì thường thích sofa chất liệu da, mẫu mã to và “hoành tráng” hơn. Thể hiện được sự sang trọng và uy quyền. Trong khi nếu Giám đốc là nữ giới thì nhiều người thích sofa nỉ hơn. Thiết kế nhã nhặn, lịch sự, ngồi thoải mái và thư giãn.

+ Nếu phòng Giám đốc có diện tích rộng rãi. Có thể chọn các mẫu sofa tạy vịn, tựa lưng cao… sẽ tạo sự sang trọng, dáng ngồi đẹp và cả uy quyền.

 

Dưới đây là một số mẫu sofa phòng Giám đốc đẹp mời các bạn tham khảo. Nếu quý khách đã thích một mẫu nào khác cũng có thể liên hệ AmiA để đặt làm theo yêu cầu riêng.

Mẫu Sofa đẹp kiểu tay vịn AmiA SFD085

Mẫu sofa đẹp kiểu tay vịn hợp kê phòng khách gia đình hay kê ở văn phòng làm việc. Mã sofa AmiA SFD085, mức giá khoảng hơn chục triệu một chút. Được làm bằng chất liệu da loại tốt cao cấp. Nệm mút dày và êm ái. Khung xương bằng gỗ Sồi tự nhiên vô cùng chắc chắn và bền. Đặc biệt là các phần ốp gỗ ở tay vịn hai bên tạo điểm nhấn và sự sang trọng cho bộ sofa.

 

Sofa phòng giám đốc đẹp và sang trọng

Mẫu sofa đẹp chất liệu da cao cấp, cho những phòng Giám đốc lớn và sang trọng. Không thể chê vào đâu được với mẫu sofa này. Dù Giám đốc có tiếp những vị khách vô cùng quan trọng và cao cấp thì bộ sofa này vẫn đủ đẳng cấp và sự sang trọng để tự tin trước đối tác. Mã sofa là AmiA SFD 106 – với mức giá bán khoảng 16 triệu tại Kho sofa AmiA Hà Nội.

 

Sofa phòng Giám Đốc đẹp

Đây là một mẫu sofa phòng Giám đốc đẹp và bán chạy tại AmiA. Đơn giản nhưng lại đủ độ sang trọng. Khi kê vào phòng và kết hợp với bộ bàn làm việc Giám đốc đẹp, cùng tông mầu sẽ vô cùng sang trọng và lịch sự. Mã sofa AmiA SFD 040B – với giá bán chỉ khoảng hơn 10 triệu một chút.

 

Mẫu sofa phòng giám đốc đẹp giá rẻ

Bạn sẽ hơi ngạc nhiên với giá bán của bộ sofa phòng Giám đốc này. Nó có giá chỉ khoảng hơn 4 triệu đồng (chưa bàn). Một khoản đầu tư khá hợp lý và tiết kiệm chi phí. Có nhiều mầu khác nhau để lựa chọn.

 

Hình ảnh mẫu sofa phòng khách nhà chung cu d?p hi?n d?i

Một mẫu sofa phòng Giám đốc đẹp chất liệu da, có giá chỉ khoảng 10 triệu. Vừa sang trọng để ngồi tiếp khách. Buổi trưa Giám đốc cũng có thể nằm ngả lưng khá thoải mái để lấy lại sức khỏe

 

Ghế sopha văng đẹp cho phòng khách nhỏ mini, giá rẻ

Ghế sopha văng đẹp cho phòng Giám Đốc có diện tích nhỏ. Không phải cứ sofa to hoành tráng mới là đẹp, mà quan trọng là nó phải hài hòa với tổng thể không gian của phòng làm việc

 

Hinh anh mau sofa salon kieu tay nhat

Bộ ghế sofa nỉ đẹp kê phòng Giám đốc, mầu đỏ và nhiều mầu khác để lựa chọn. Bộ này có giá bán khoảng hơn 10tr tùy vào chất liệu nỉ và khung mà quý khách mong muốn

 

Hình ảnh bộ ghế sofa văn phòng giá rẻ chỉ dưới 3 trđ

Chi tiêu hợp lý, tiết kiệm và coi trọng tính hiệu quả là đặc tính của các Giám Đốc thành công. Vì vậy những mẫu sofa nhỏ xinh giá rẻ như trên hình cũng được lựa chọn rất nhiều. Mẫu sofa góc trên có giá bán chỉ hơn 2 triệu đồng, có nhiều mầu khác nhau để chọn

 

Trên đây chỉ là một vài mẫu sofa phòng Giám đốc đẹp và hay được bán tại AmiA. Chúng tôi, với hệ thống kho sofa rộng cả ngàn mét vuông, luôn có sẵn cả trăm bộ sofa để quý khách chọn. Ngoài ra AMiA cũng nhận đặt làm các mẫu sofa phòng Giám đốc đẹp theo yêu cầu riêng. Mỗi Giám đốc thường có những tâm niệm về phong thủy và sở thích riêng, chúng ta sẽ cùng nhau làm việc để có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ!

 


 

Các mẫu sofa kê cửa hàng, văn phòng nhỏ, quán, tiệm

Các văn phòng, cửa hàng…luôn cần một nơi để đón tiếp khách. Chỉ trừ những văn phòng, cửa hàng lớn…còn lại đa phần chúng ta chỉ cần những mẫu sofa nhỏ để tiết kiệm không gian kê. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu sofa như vậy. Nếu quý khách chưa hài lòng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng mà mình thích.

 

Mẫu sofa đẹp giá rẻ kê cửa hàng, quán, văn phòng nhỏ

Hình ảnh một số mẫu sofa góc đẹp giá rẻ đang bán tại AmiA. Sofa có kích thước nhỏ mini xinh xắn, hợp với các cửa hàng, quán, văn phòng nhỏ… Giá rẻ chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng. Có rất nhiều mầu sắc khác nhau để lựa chọn

 

Mẫu sofa đẹp cỡ nhỏ mini kê cửa hàng, văn phòng

Hình ảnh một số mẫu sofa dạng văng, kích thước nhỏ mini, giá rẻ. Rất hợp kê văn phòng nhỏ, cửa hàng, quán, showroom…để làm nơi tiếp khách.

 

Có cả trăm bộ sofa đẹp, giá rẻ, và có sẵn tại các kho sofa AMiA. Chúng tôi có nhiều kho, mỗi kho thường rộng cả ngàn mét vuông. Do đó thường có rất rất nhiều sofa có sẵn và giá rẻ để quý khách lựa chọn.

Tuy nhiên mỗi người một sở thích và cả trăm bộ cũng là chưa đủ thỏa mãn. Do đó AmiA cũng nhận đặt hàng làm theo yêu cầu riêng của quý khách. Về mầu sắc khác, kích thước, chất liệu, mẫu mã…mà quý khách thích.

Mời xem địa chỉ các kho dưới chân website. Chúng tôi mở cửa tất cả các ngày, từ 8h sáng đến 9 – 10h tối.

Có chỗ để xe ô tô rộng rãi.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Posted in Tin nổi bật and tagged , , , .