Sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng một bộ tại kho AmiA

Tại các kho của AmiA hiện có rất nhiều mẫu Sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng một bộ. Những bộ sofa góc cỡ nhỏ mini, sofa văng, ghế đơn nhỏ xinh xắn… Sản phẩm có sẵn tại kho sofa, mời quý khách qua trực tiếp xem và chọn lựa.

Có khoảng gần trăm bộ sofa giá rẻ có sẵn tại kho để chọn.

AmiA áp dụng mô hình bán hàng tại kho để có diện tích trưng bày lớn và chi phí rẻ. Hiện AmiA đã xây dựng được 1 số kho ở Hà Nội và tiếp tục mở mới. Các kho thường rộng cả ngàn mét vuông. Do đó chúng tôi luôn có cả trăm bộ sofa giá rẻ có sẵn tại kho để quý khách chọn. Có thể nói vui là “không đâu nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại AmiA”.

Sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng một bộ

Một vài mẫu sofa góc giá rẻ đang bán tại kho sofa AmiA Hà Nội. Có sẵn cả vài chục bộ, với nhiều mầu khác nhau tại kho. Quý khách tha hồ chọn lựa. Hàng có sẵn luôn chứ không phải chỉ “chém gió” trên web như các nơi bán khác.

Tại sao mua sofa tại kho của AmiA lại rẻ?

Có nhiều lý do để AmiA bán sofa giá rẻ (hơn đáng kể) so với những nơi khác. Trong đó có các lý do cơ bản như:

 • Thứ nhất: AmiA là đơn vị trực tiếp sản xuất sofa, không phải nhập qua nhiều trung gian. Đây là một lý do để giảm giá bán và đảm bảo chất lượng được đảm bảo hơn.
 • Thứ 2: AmiA bán sofa tại kho. Các kho đều rộng lớn cả ngàn mét vuông. Lượng sản phẩm có sẵn trưng bày tại kho lớn. Tuy nhiên chi phí thuê kho thường rẻ hơn so với thuê cửa hàng mặt đường hay showroom dưới chân các tòa nhà. Chi phí mặt bằng trên 1 sản phẩm thấp hơn nên giá bán cũng giảm hơn.
 • Thứ 3 là tính quy mô. AmiA xác định bán nhiều để bán rẻ. Một ngày bán nhiều bộ, mỗi bộ lãi một ít. Không như các cửa hàng showroom do diện tích nhỏ nên họ mấy ngày bán 1 bộ, và giá cũng cao hơn.

 

Mẫu ghế sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu - dưới 5 triệu tại AmiA

Rất nhiều mẫu ghế sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu – dưới 5 triệu tại AmiA. Chúng tôi có sẵn cả trăm bộ tại kho để chọn và mua luôn

 

Sofa giá rẻ nhưng chất lượng thì sao?

“Tiền nào của đấy” là câu nói luôn luôn đúng. Không thể đòi hỏi những bộ sofa giá rẻ 2 triệu đồng lại tốt như bộ 5 triệu hay 10 triệu được. Sofa giá rẻ hơn có nhiều lý do:

 • Một phần là do dùng nguyên liệu loại rẻ hơn nền giá rẻ hơn.
 • Một phần là do sản xuất quy mô lớn hơn sẽ tiết kiệm chi phí so với sản xuất nhỏ.
 • Các chi phí khác công vào như nhân công, mặt bằng…nếu tiết kiệm được sẽ rẻ hơn.
 • Chính sách lợi nhuận “ít” hay “nhiều”

Tuy nhiên điểm khác của sofa giá rẻ AmiA là:

 • Nếu “cùng một chất lượng như nhau thì AmiA sẽ có giá rẻ hơn”.
 • Còn nếu “cùng một giá tiền bỏ ra thì sofa của AmiA sẽ tốt hơn”.

AmiA là đơn vị sản xuất và gắn thương hiệu với sản phẩm. Chất lượng của chúng tôi thường nhỉnh hơn so với hàng chợ, hàng làng nghề mà các cửa hàng vẫn nhập.

 

Mẫu sofa văng giá rẻ từ 2 đến dưới 5 - 10 triệu

Các mẫu sofa văng giá rẻ tại AmiA. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu đẹp khác để lựa chọn

 

Các mức giá bán sofa tại AmiA

AmiA có nhiều sofa giá rẻ, có thể phân làm các mức giá như:

 • Các loại sofa giá dưới 3 triệu đồng một bộ. Có khá nhiều mẫu trong tầm giá này. Bao gồm cả các bộ góc cỡ nhỏ mini, các loại sofa văng nhỏ, ghế đơn…
 • Các loại sofa giá dưới 5 triệu đồng.
 • Các loại sofa giá dưới 10 triệu đồng. Loại từ 5 – 10 triệu đồng thì có quá nhiều lựa chọn luôn ạ. Từ mầu sắc, chất liệu đến thiết kế rất đẹp và đa dạng.
 • Các loại sofa tốt giá trên 10 triệu.

 

Địa chỉ bán sofa giá rẻ tại Hà Nội

Hình ảnh một số mẫu sofa giá rẻ tầm trung, chất liệu da, khá đẹp và sang trọng để kê phòng khách

 

Ngoài ra AmiA cũng nhận làm hàng đặt theo yêu cầu. AmiA có 1 xưởng riêng chuyên làm sofa hàng đặt. Tốc độ làm nhanh và giá cũng không nhỉnh hơn mấy so với hàng có sẵn. Quý khách được chọn thiết kế mình thích, mầu sắc, chất liệu, kích thước…

Thường chỉ mất khoảng 3 -10 ngày tùy độ khó của mẫu là xong.

 

Không đâu nhiều sofa giá rẻ mà lại có sẵn để chọn mua luôn như tại AmiA Hà Nội

Chúng tôi có nhiều kho và đang tiếp tục mở mới thêm. Mỗi kho thường rộng cả ngàn mét vuông. Thường trưng bày sẵn cả trăm bộ sofa giá rẻ và bình dân để quý khách chọn mua. Thích là lấy luôn không phải đợi.

 

Bán ghế sofa giá rẻ dưới 10 triệu đồng tại Hà Nội

Mua sofa giá rẻ tại KHO sẽ không có điều hòa mát lạnh và không có không gian showroom đẹp lung linh. Nhưng bù lại chúng ta được xem sản phẩm “thật” và khi về kê sofa ở nhà sẽ đẹp hơn, vì đơn giản “nhà đẹp hơn kho” mà.

Posted in Tin nổi bật and tagged , , .