0307B mẫu sofa văng nỉ nhỏ mini cho phòng khách nhỏ

0307B là mẫu ghế sofa văng chất liệu nỉ vải loại tốt nhập khẩu. Có nhiều mầu khách nhau để chọn theo sở thích cá nhân của bạn. Kiểu thiết kế sofa khá hiện đại và trẻ trung. Thuộc dòng sofa nhỏ mini cho phòng khách nhỏ, hẹp một chiều, phòng cá nhân, phòng ngủ…

Thông tin và hình ảnh mẫu sofa văng nỉ nhỏ mịn 0307B

Hình ảnh mẫu ghế sofa văng nhỏ mini 0307B

Hình ảnh mẫu ghế sofa văng nhỏ mini 0307B. Mầu nỉ ghi xanh nhạt trẻ trung.

 

Mã sofa: AmiA SFV 0307B

Xuất xứ: Nội thất AmiA Việt Nam

Chất liệu: Mẫu sofa văng nhỏ mini SFV 0307B được bọc bằng vải nỉ loại tốt nhập khẩu. Có nhiều mầu khác nhau để quý khách lựa chọn.

Kích cỡ và thiết kê: Chiều dài ghế văng lớn khoảng 2m, có đi kèm 2 ghế đôn nhỏ cùng mầu. Đủ chỗ cho khoảng 2-3 người ngồi trên ghế văng chính (và 5 người khi sử dụng ghế đôn nhỏ).

 

Mẫu ghế sofa văng nhỏ hợp kê phòng khách nhỏ, những phòng mà hẹp một chiều nhưng chạy dài...

Mẫu ghế sofa văng nhỏ hợp kê phòng khách nhỏ, những phòng mà hẹp một chiều nhưng chạy dài… Khi đó kê sofa văng sẽ không tốn diện tích, vẫn chừa rộng để nối đi và các sinh hoạt khác

 

Hình ảnh mẫu sofa văng 0307B mầu nỉ ghi xám

Hình ảnh mẫu sofa văng 0307B mầu nỉ ghi xám. Được thiết kế với phần nệm mút ngồi và tựa lưng có thể théo rời. Điều này giúp chúng ta có thể dễ dàng tháo vỏ áo sofa để vệ sinh khi bị bẩn.

 

SFV 0307B với mầu nỉ kem trẻ trung

SFV 0307B với mầu nỉ kem trẻ trung tươi sáng. Hẳn những bạn nử có phòng riêng, phòng làm việc cá nhân, phòng ngủ… sẽ rất thích mẫu sofa nỉ này.

 

Bán mẫu sofa văng nỉ hiện đại giá rẻ

Ngoài các mầu sắc và kích thước trên Quý khách cũng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng.

 

Ngoài mẫu sofa văng đẹp SFV 0307B, tại Hệ thống các kho của AMiA còn rất nhiều mẫu sofa đẹp khác. Với các kho có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều sofa để quý khách xem và chọn mua luôn. Hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng của mình.

Xem địa chỉ và thông tin liên hệ dưới chân website. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng đến 9 – 10h tối các ngày trong tuần.

Có chỗ để xe ô tô rộng rãi.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 


 

Xem thêm: các mẫu sofa văng đẹp

 

Posted in Mẫu sofa đẹp and tagged , , .