0707B mẫu sofa văng nỉ đẹp kê phòng khách, phòng ngủ

0707B là mẫu sofa văng nỉ có tay tựa 2 bên và tựa lưng cao được vuốt ngả rộng lên trên. Nệm mút ngồi êm ái cho cảm giác thoải mái và thư giãn. Chất liệu nỉ cao cấp và có nhiều mầu khác nhau để lựa chọn. Rất hợp kê phòng khách gia đình, kê phòng riêng cá nhân hay phòng ngủ…

Hình ảnh mẫu sofa văng nỉ đẹp SFN 0707B

Hình ảnh mẫu sofa văng nỉ đẹp SFN 0707B

Thông tin và hình ảnh mẫu sofa văng nỉ đẹp SFN 0707B

  • Xuất xứ: Nội thất AmiA Việt Nam
  • Chất liệu: được bọc bằng chất liệu nỉ cao cấp, có nhiều mầu khác nhau để lựa chọn. Lớp nệm mút ngồi dày và êm ái. Phần nệm ngồi với 2 khối riêng được thiết kế kiểu tách rời nên dễ dàng tháo ra vệ sinh khi sofa bị bẩn.
  • Kiểu thiết kế dạng sofa văng với phần tựa lưng cao. Với chiều dài văng lớn khoảng 2m – 2m2. Ngoài ra còn có 2 đôn nhỏ đi kèm. Bộ sofa có tặng kèm 2 gối ôm tựa, quý khách có thể đặt làm thêm nếu muốn.

 

Hình ảnh mẫu sofa văng nỉ mầu ghi

Hình ảnh mẫu sofa văng nỉ mầu ghi

 

Hình ảnh mẫu sopha văng nỉ đẹp 0707B

Ngoài mầu sắc và kích thước trên quý khách có thể đặt làm theo yêu cầu riêng của mình.

 

Ngoài mẫu sofa văng nỉ trên, tại Hệ thống các kho của AmiA còn rất nhiều mẫu sofa đẹp giá rẻ khác. Với các kho có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều sofa để quý khách xem và chọn mua luôn. Hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng của mình.

Xem địa chỉ và thông tin liên hệ dưới chân website. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng đến 9 – 10h tối các ngày trong tuần.

Có chỗ để xe ô tô rộng rãi.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 


 

Xem thêm: những mẫu ghế sofa văng đẹp

 

Posted in Mẫu sofa đẹp and tagged .