Bàn ăn gấp thông minh cho chung cư nhỏ hẹp

Ở thành phố Hà Nội, hơn 50% các không gian căn hộ chung cư được thiết kế vừa và nhỏ. Có những căn chỉ có từ 1 – 2 phòng ngủ và phòng khách liên thông với bếp. Thì những món đồ nội thất nhỏ giúp tiết kiệm diện tích luôn được ưu tiên hàng đầu. Trong đó, bàn ăn gấp thông minh là một trong những sản phẩm mà bạn nên lựa chọn.

Nội dung bài viết này, sẽ gợi ý các mẫu bàn ăn thông minh đẹp. Bạn không chỉ sử dụng để ăn uống, mà còn là bàn làm việc, bàn học, bàn đọc sách, bàn tiếp khách thoải mái nữa. Chúng ta hãy xem các mẫu bàn ăn đẹp này là mẫu nào nhé.

Bàn ăn gấp thông minh cho chung cư nhỏ hẹp từ 1 – 2 căn ngủ nhỏ.

Việc sở hữu một bộ bàn ăn lớn thường sẽ tốn khá nhiều diện tích vì không thể gấp lại được, với những không gian nhỏ thì điều này thực sự tồi tệ. Nhưng chỉ đơn giản với chiếc bàn ăn gấp thông minh thì lại khác, bạn có thể dễ dàng gấp gọn chúng lại, xếp vào một chỗ khi không có nhu cầu sử dụng đến.

1. Bàn ăn thông minh gắn tường.

Dòng bàn ăn gắn tường thông minh nhỏ gọn 2 ghế

Dòng bàn ăn gắn tường thông minh nhỏ gọn 2 ghế

Nằm trong top sản phẩm bàn ăn xếp gọn không thể không nhắc đến dòng bàn ăn thông minh được gắn lên tường. Chiếc bàn ăn mini với kiểu dáng xinh xắn được gắn cố định 1 đầu lên tường. Còn đầu kia có thể gấp vào theo chiều dọc của tường hoặc kéo rộng ra. Với chiếc bàn nhỏ gọn như thế này, sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian cho căn bếp chật hẹp của gia đình bạn.

==>> Xem thêm: Các mẫu bàn ăn thông minh treo tường được ưa chuộng

2. Bàn ăn thông minh kết hợp tủ trang trí.

Chiếc bàn ăn nhỏ xinh kết hợp với tủ trang trí đẹp đang được nhiều gia đình chọn hiện nay. Nhìn bình thường, thì nó giống như một chiếc tủ đựng đồ, tủ rượu, tủ sách. Nhưng chỉ cần thao tác nhẹ mở một cánh ra là đã thành một chiếc bàn ăn nhỏ xinh thật đẹp rồi. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một tấm khăn trải bàn sẽ khá đẹp đấy.

Với chiếc bàn nhỏ xinh này có thể đủ cho 2 – 4 người thoải mái. Khi nào cần gấp gọn thì chỉ cần một thao tác nhỏ là xong.

3. Bàn ăn thông minh kéo dài

Hình ảnh bàn ăn treo tường kéo dài thông minh cao cấp

Hình ảnh bàn ăn treo tường kéo dài thông minh cao cấp

Đó là chiếc bàn ăn được gắn 1 đầu lên tường, đồng thời có phần mở rộng dài ra ra nhờ một thanh ray trượt hoặc bản lề. Kiểu bàn ăn này khá thịnh hành ở các quốc gia phương tây. Và chiếc bàn này không chỉ dành cho từ 2 – 4 người ngồi. Mà cả  6 – 8  người đều có thể ngồi dùng bữa thoải mái. Khi nào không có nhu cầu sử dụng nữa thì chúng ta đẩy lại.

Trên đây là những mẫu bàn ăn gấp thông minh dành cho phòng ăn của nhà chung cư có diện tích nhỏ hẹp. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo đến từ nội thất Furnibuy trên các kênh zalo/facebook/…Hotline:  094.121.2323 – 0931.266.466

Ngoài bán bàn ăn treo tường, quý vị cũng có thể bâm tham khảo hơn 101 mẫu bàn ghế ăn cơm đẹp từ 2, 4, 6…10 ghế. Là một trong những mẫu hót mà bạn nên mua sắm trong năm nay.

Xin cảm ơn!

Posted in Tin tức.