Bức tranh hoa hướng dương treo ở đâu? Treo hướng nào tốt?

Tranh hoa hướng dương treo ở đâu? Nên treo hướng nào? Là câu hỏi và thắc mắc của nhiều khách hàng khi mua tranh.

Tranh hoa hướng dương là dòng tranh hoa trang trí tường rất được yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Chúng được lựa chọn trang trí nhiều không gian và dùng làm quà tặng. Vậy bạn đã biết tranh hoa hướng dương nên treo ở đâu, treo hướng nào tốt hay chưa?

Tranh hoa hướng dương treo ở đâu?

Là một dòng tranh hoa trang trí, bức tranh treo tường hoa hướng dương được sử dụng treo rất nhiều không gian. Cụ thể như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc, cầu thang,… Dùng làm quà mừng tân gia, quà tặng khai trương, quà kỉ niệm, quà sinh nhật,… rất đẹp và ý nghĩa.

+/ Tranh hoa hướng dương treo phòng khách:

Là bức tranh giúp tranh trí không gian phòng khách đẹp. Vừa có ý nghĩa xua đuổi tà khí, mang đến vượng khí cho ngôi nhà. Vừa mang sự tích cực, ý chí, niềm tin, niềm hi vọng đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Bức tranh hoa hướng dương có màu vàng nổi bật, sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng. Làm sáng bừng không gian, mang may mắn, vượng khí và tài lộc đến ngôi nhà của bạn.

Và nó chính là một trong những mẫu tranh phòng khách rất được yêu thích và ưa chuộng!!!

Tranh hoa hướng dương treo phòng khách đẹp hiện đại

+/ Tranh hoa hướng dương treo phòng ngủ:

Bức tranh hoa hướng dương được nhiều khách hàng chọn treo phòng ngủ. Bởi ý nghĩa của nó đại diện cho sự thủy chung, son sắt luôn hướng về nhau. Vợ chồng gia chủ sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Con cái quần quần, sinh sôi nảy nở. Đó là điều mà ai cũng mong muốn!

+/ Tranh hoa hướng dương treo phòng ăn:

Không chỉ treo phòng khách, phòng ngủ, tranh hoa hướng dương còn được chọn treo phòng ăn rất nhiều. Bức tranh vừa trang trí đẹp, tô điểm không gian bằng sắc vàng tươi thắm. Vừa mang ý nghĩa quây quần, quấn quýt, hướng đến nhau trong bữa cơm gia đình. Tình cảm gia đình bền chặt sẽ là động lực để mỗi người luôn phấn đấu trong cuộc sống, trong sự nghiệp.

+/ Tranh hoa hướng dương treo phòng làm việc:

Theo phong thủy bức hoa hướng dương giúp cho đường công danh, sự nghiệp rạng rỡ huy hoàng. Bởi vậy, chọn tranh hoa hướng dương treo tường phòng làm việc là rất tốt, rất phong thủy. Bức tranh cũng được chọn làm quà tặng khai trương, quà tặng Sếp, đối tác rất nhiều.

+/ Tranh hoa hướng dương treo cầu thang:

Nhiều gia đình lựa chọn tranh hoa hướng dương trang trí cầu thang đẹp. Bởi lẽ nó đúng là dòng tranh hoa trang trí. Và nó còn mang ý nghĩa may mắn, mong muốn sức khỏe tốt, thịnh vượng đến tất cả mọi người trong gia đình. Mong muốn các thành viên luôn có suy nghĩ tích cực, phấn đấu vươn lên không ngại khó khăn, thử thách.

Vậy là bạn đã trả lời cho mình câu hỏi: Tranh hoa hướng dương treo ở đâu rồi đúng không ạ?

==>> Quý vị và các bạn yêu thích những bông hoa hướng dương, các bức tranh về hoa hướng dương hãy tham khảo ngay tại bộ sưu tập 50+ Tranh Hoa Hướng Dương Treo Tường Phong Thủy Đẹp Ý Nghĩa!!!

Tranh hoa hướng dương nên treo hướng nào tốt?

Xét về hướng treo phong thủy, do hoa hướng Dương thuộc Hỏa hướng Nam. Do đó, bạn nên treo tranh hướng sinh Hỏa tức hướng Mộc. Đó là các hướng Đông Nam, chính Đông là tốt nhất.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của Furnibuy cho câu hỏi về cách treo tranh hoa hướng dương. Chúc bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích để chọn cho mình bức tranh ưng ý.

Posted in Tin tức and tagged , .