Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dậu như thế nào?

Tranh phòng khách cho người tuổi Dậu nên treo tranh gì, mua ở đâu? Xin mời quý vị tham khảo ngay sau đây!!!

Theo tam hợp lục hợp trong phong thủy, người tuổi Gà hợp tuổi Rắn, Trâu, Thìn. Khắc tuổi Tý – Ngọ – Mão – Tuất. Nên khi chọn tranh phòng khách cho tuổi Dậu, bạn hoàn toàn có thể tránh các con giáp khắc kỵ với mình nhé.

1/ Người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì?

Tuổi Dậu bao gồm các năm sinh: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Mỗi năm sinh tuổi lại có mệnh ngũ hành khác nhau.

1957 – Đinh Dậu – 61 tuổi – Mệnh Hỏa
1969 – Kỷ Dậu – 49 tuổi – Mệnh Thổ
1981 – Tân Dậu – 37 tuổi – Mệnh Mộc
1993 – Quý Dậu – 25 tuổi – Mệnh Kim
2005 – Ất Dậu – 13 tuổi – Mệnh Thủy hoặc sinh năm 1945 năm nay 73 tuổi.

2/ Những loại tranh phòng khách cho người tuổi Dậu phù hợp nhất

+) Tranh phòng khách cho tuổi Dậu là tranh phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khai thái. Phượng là con trống, hoàng là con mái, đôi chim vua của loài chim này thuộc linh điểu; hoặc các tranh hoa điểu, mẫu đơn; thuyền chở châu báu…

+) Tuổi Dậu trong tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu nên tuổi Gà rất hợp với tuổi Rắn và tuổi Trâu. Trong lục hợp là cặp đôi: Thìn – Dậu. Trong lục hại nhau thì: Dậu – Tuất gặp nhau lắm bi ai. Trong tứ hành xung Tý Ngọ – Mẹo Dậu. Tuổi Dậu cực kỳ khắc tuổi Mão, tuổi Tý, Ngựa.

3/ Chọn tranh phòng khách cho người tuổi Dậu theo từng mệnh, ngũ hành

Tranh treo phòng khách nhà chung cư vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn AmiA TSD444

Lưu ý, tuổi Gà tuyệt đối không treo tranh Gà. Các tuổi Thìn, Ngọ, và Hợi cũng tuyệt đối không treo tranh con giáp cùng tuổi với mình.

1957 – Đinh Dậu – 61 tuổi – Mệnh Hỏa

Tranh phòng khách cho tuổi Dậu mệnh Hỏa thì nên chọn tranh phong thủy mang hành Hỏa, hành Mộc. Hoặc tranh kết hợp được cả hai mệnh đó. Thông thường tranh phong thủy treo phòng khách mang hành Hỏa là tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương tranh nhật xuất thiên sơn.

==>> Lưu ý :Tuổi Gà khắc tuổi Ngựa, nên chọn tranh phòng khách cho tuổi Dậu không treo tranh Ngựa.

1969 – Kỷ Dậu – 49 tuổi – Mệnh Thổ

Tuổi Dậu mệnh Thổ được coi là Gà đất, mệnh này rất hợp với môi trường sống của gà. Nên sẽ mang đến nhiều sự thuận lợi trong công việc cuộc sống nhờ treo tranh phong thủy mang hành Thổ. Đó là những bức tranh phong cảnh núi non, tranh phong cảnh thành phố. Như Nhật xuất thiên sơn, hoặc các công trình kiến trúc đều hợp mệnh Thổ.
Tuy các công trình kiến trúc không mang ý nghĩa phong thủy nhiều lắm. Nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng chọn với bức tranh mình yêu thích.

1981 – Tân Dậu – 37 tuổi – Mệnh Mộc

Tranh phòng khách cho tuổi Dậu Mệnh Mộc năm 1981 nên chọn tranh tứ quý: Tùng cúc trúc mai, hoặc các loại tranh phong cảnh rừng cây, sông núi.

Vì mệnh Mộc đại diện cho cây cối, đồ gỗ. Mệnh Thủy lại tương sinh cho Mộc – nước giúp cây phát triển. Nên khi chọn tranh phòng khách cho tuổi Tân Dậu có kết hợp cây cối xanh tươi + sông suối là tranh phong thủy rất hợp cho chủ nhân mệnh Mộc.

1993 – Quý Dậu – 25 tuổi – Mệnh Kim

Tranh phòng khách cho tuổi Dậu sinh năm 1983 thuộc Mệnh Kim. Thông thường tranh phong thủy tốt sẽ mang hành Kim, hoặc Hành Thổ tương sinh Kim. Vì thế các bộ tranh chim hoa điểu, phượng hoàng thường mang hành Kim trong phong thủy. Tranh lan nở phú quý màu trắng, tone đen thuộc hành Thủy sẽ rất hợp. Hoặc tranh đôi chim thiên nga trắng sẽ rất hợp với tuổi Dậu mệnh Kim.

Xin mời quý vị xem nhiều hơn: 100+ Tranh Treo Phòng Khách Đẹp Giá Tốt Bán Chạy Nhất

Hoặc xem: Tranh phong thủy

Posted in Tin tức and tagged .