Cửa hàng bán Sofa đẹp giá rẻ ở quận Cầu Giấy

Ở khu vực quận Cầu Giấy Hà Nội có khá nhiều showroom, cửa hàng bán sofa, cũng có một vài xưởng mộc làm hoặc sửa sofa theo yêu cầu nữa. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ có nhiều mẫu sofa đẹp, hàng có sẵn nhiều để xem, giá rẻ và chất lượng ổn thì không phải ai cũng biết.

Hình ảnh mẫu sofa văng đẹp bằng vải nỉ

Sản phẩm sofa văng tại Kho sofa giá rẻ AmiA Hà Nội

Có nhiều địa chỉ để mua sofa tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Khi muốn mua sofa thì chúng ta thường có xu hướng nghĩ đến: mở điện thoại tìm hiểu trên mạng, đi xem các cửa hàng bán sofa gần nhà, các showroom trưng bày, hay các mối quen mà mình đã biết trước đó.

  • Mua sofa online tại quận Cầu Giấy

Thường thì ít người mua online sofa lắm, vì ai cũng muốn ngắm trực tiếp, xem xét, ngồi thử và cảm nhận. Tuy nhiên việc xem online trước khi đi mua sẽ giúp người mua hình dung ra những mẫu sofa đẹp mà mình yêu thích, rồi tìm hiểu các cách chọn mua thế nào, cách xem và đánh giá chất lượng, xem xét giá bán khoảng bao nhiêu để chuẩn bị tiền, và tìm xem gần quận Cầu Giấy thì có chỗ nào bán để đến xem cho tiện lợi…

  • Đến trực tiếp các cửa hàng/ showroom để xem và mua

Khu vực quận Cầu Giấy – Hà Nội có khá nhiều cửa hàng bán sofa. Điển hình có thể kể ra như khu vực cung đường Láng – Nguyễn Khang, hay khu vực đường Hoàng Quốc Việt, khu vực đường Phạm Văn Đồng, đường Hồ Tùng Mậu – Trần Bình, phố Trung Kính, đường Cầu Giấy – Xuân Thủy… Rải rác một số tuyến đường khác ở quận Cầu Giấy cũng có một số cửa hàng bán sofa giá rẻ. Hoặc di chuyển nên khu vực Đê La Thành, khu Mỹ Đình, Cầu Diễn…để mua cũng khá gần và mua xong có người giao tận nơi cũng tiện

+ Các cửa hàng bán sofa ở quận Cầu Giấy thì khá nhiều nhưng đa phần là cửa hàng mặt đường diện tích nhỏ nên mỗi nhà thường chỉ có 2-4 bộ làm mẫu. Khách muốn mua sofa thì đa phần phải đặt hàng. Và thường thì bạn cũng phải chịu khó chút đi nhiều cửa hàng mới tìm được mẫu ưng ý. Cũng cần có khả năng mặc cả tốt vì họ hay nói thách nên dễ mua hớ, chất lượng thì thường là “hàng chợ” – họ thường không trực tiếp sản xuất mà nhập về bán nên cũng cần biết xem hàng (mà cái này không phải dân chuyên nên khó biết lắm).

Còn nếu muốn mua hàng sofa cao cấp thì có thể vào các showroom lớn thường đặt ở chân đế các tòa nhà cao tầng. Vào đó bạt ngàn mẫu luôn, rất đẹp nhưng thường là hàng cao cấp nên giá cũng hơi đắt và không phải ai cũng có điều kiện mua.

Hình ảnh mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp

Tham khảo tại kho sofa giá rẻ AmiA gần ngay khu vực

AmiA là kho nội thất gia đình giá rẻ, chúng tôi hiện có một số kho hàng đặt tại Hà Nội. Chúng tôi áp dùng mô hình sản xuất và bán trực tiếp tại KHO

  • Luôn có nhiều mẫu hơn các cửa hàng mặt đường, vì chúng tôi là kho hàng lớn cả ngàn m2 nên luôn có cả trăm mẫu sofa giá rẻ có sẵn để xem và so sánh – cảm nhận – lựa chọn. Sofa đủ loại to – nhỏ, bộ góc – ghế văng đơn, chất liệu da – vải nỉ – gỗ…
  • Giá rẻ hơn các nơi khác, vì chúng tôi trực tiếp sản xuất + bán hàng tại kho. Chi phí thuê kho thường rẻ hơn thuê cửa hàng mặt đường hay showroom các tòa nhà (tính trên 1 m2 mặt bằng cũng như cộng vào giá sản phẩm). Trong khi thuê kho lại được diện tích đủ lớn để trưng bầy nhiều hàng.
  • Ngoài ra chúng tôi cũng có 2 xưởng sản xuất: 1 xưởng ở Hà Nội chuyên làm hàng đặt theo yêu cầu, và 1 xưởng ở Bắc Ninh luôn làm các mẫu có sẵn theo thiết kế chung. Vậy nên giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.
  • Chúng tôi hiện chủ yếu bán sofa giá rẻ và bình dân, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Không tập trung vào bán các hàng cao cấp như các showroom sang trọng.

Ngoài hàng trăm mẫu sofa đẹp giá rẻ luôn có sẵn, chúng tôi cũng có xưởng chuyên xử lý đơn hàng đặt theo yêu cầu. Quý khách có thể làm theo kích thước riêng, mầu sắc khác, chất liệu khác,… Thời gian làm nhanh mà giá cả không chênh mấy so với hàng có sẵn.

Bên cạnh bán sofa giá rẻ, Kho nội thất AmiA cũng có bán đồ nội thất gia đình như: bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo gỗ công nghiệp, kệ tivi, kệ để giày, hộc đầu giường, tranh treo tường, bàn ăn ghế ăn, két sắt két bạc,…

Mẫu sofa văng đẹp cỡ nhỏ

AmiA có nhiều kho hàng tại Hà Nội. Mời Xem địa chỉ kho gần với bạn nhất ở dưới chân trang web này hoặc tại phần: liên hệ

Xin cảm ơn!

 


Tags: Showroom bán sofa đẹp khu vực quận Cầu Giấy | cửa hàng bán sofa đường Láng | Cửa hàng sofa giá rẻ đường Phạm Văn Đồng | mua sofa ở đâu gần khu đường Hoàng Quốc Việt | Kho sofa giá rẻ đường Võ Chí Công | cửa hàng sofa đường Phạm Hùng – Mỹ Đình | đường Trần Bình | đường Nguyễn Văn Huyên | cửa hàng bán sofa gần Cầu Giấy.

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , .