Cửa hàng bán sofa giá rẻ gần Nguyễn Khánh Toàn

Quý khách hàng ở đường Nguyễn Khánh Toàn và các khu lân cận đang tìm cửa hàng bán sofa giá rẻ? Hãy đến Hệ thống kho sofa giá rẻ AmiA Hà Nội. Chúng tôi có nhiều kho trưng bày khác nhau. Các kho thường lớn cả ngàn mét vuông – luôn CÓ SẴN cả trăm mẫu sofa đẹp và giá rẻ để lựa chọn.

Muốn mua sofa xịn – nhập khẩu – hàng cao cấp thì có thể đến các showroom lớn. Còn nếu muốn mua sofa giá rẻ bình dân + cực nhiều hàng có sẵn để chọn hãy đến các kho sofa AmiA. Quý khách hàng ở khu vực đường Nguyễn Khánh Toàn có thể xem địa chỉ kho gần nhất dưới chân website.

 

Xưởng sofa Hà Nội nhận đóng ghế sopha giá rẻ và nhanh

Hình ảnh một góc kho sofa AmiA – Mỹ Đình. Với diện tích khoảng 1000 m2. Hiện có cả trăm bộ sofa để quý khách thoải mái lựa chọn. Giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng một bộ.
Chúng tôi còn có các địa chỉ bán sofa khác ở Hà Nội, mời quý khách xem địa chỉ dưới chân website

 

Mua sofa giá rẻ tại Hệ thống kho AmiA Hà Nội

Tiêu chí hoạt động của AmiA là CỰC NHIỀU và CỰC RẺ. Chúng tôi làm được điều này là bởi các lý do sau:

  • AmiA luôn có sẵn cực nhiều sofa để xem và chọn luôn, xem trực tiếp, ngồi cảm nhận mới thích. Với mỗi kho có diện tích lớn cả ngàn mét vuông, cả trăm bộ sofa đẹp giá rẻ luôn có sẵn tại kho. Có thể nói không có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại AmiA. Các cửa hàng sofa ngoài mặt đường thường diện tích cửa hàng nhỏ nên thường chỉ có vài bộ có sẵn. Còn các showroom lớn thì lại thường bán hàng xịn nhập khẩu giá cao chứ ít bán hàng bình dân.
  • Giá bán sofa tại AmiA Hà Nội thường luôn rẻ hơn thị trường. Với cùng một chất lượng thì chúng tôi sẽ rẻ hơn, điều này là do:

+ AmiA trực tiếp sản xuất và sản xuất sofa kiểu hàng loạt nên giá thành thường rẻ.

+ AmiA áp dụng mô hình bán hàng tại KHO, vừa có diện tích trưng bày lớn, lại tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng so với cửa hàng mặt đường hay showroom chân các tòa nhà thương mại… Mua sofa giá rẻ tại kho AmiA thường rẻ hơn khi so cùng 1 cấp chất lượng như nhau.

+ AmiA muốn bán được nhiều, mỗi thứ lợi nhuận ít nhưng cộng dồn lại. Chứ không muốn bán kiểu ngồi đợi cả ngày có một hai khách rồi bán giá cao.

Còn nhiều lý do khách nữa mà chúng tôi không thể nói hết ở đây.

 

Mua sofa đẹp giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Rất nhiều sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng 1 bộ. Có sẵn tại kho để chọn luôn

  • AmiA hiện đang có 2 xưởng sản xuất sofa. Một xưởng lớn hơn chuyên làm mẫu thiết kế có sẵn, kiểu sản xuất hàng loạt. Một xưởng nhỏ hơn chuyên làm theo yêu cầu riêng. Quý khách cũng có thể đặt đóng ghế sofa theo mẫu mình thích, kích thước hợp với nhà mình, mầu sắc mà mình muốn…

Có nhiều địa chỉ bán sofa tại Hà Nội hay quanh khu vực đường Nguyễn Khánh Toàn. Tuy nhiên chúng tôi hy vọng bạn sẽ bớt chút thời gian qua trực tiếp các kho sofa giá rẻ AmiA để xem qua. Nhiều khả năng bạn sẽ chọn được sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

 

Cửa hàng bán sofa ở tại Nguyễn Khánh Toàn

AmiA có một kho sofa giá rẻ khá gần đường Nguyễn Khánh Toàn. Tại địa chỉ Ngõ 9 Trần Hữu Dực. Đối diện cổng phụ Cung Điền Kinh – Mỹ Đình. Ngoài ra còn có các kho khác ở Hà Nội. Mời xem địa chỉ các kho dưới chân website.

Hướng dẫn cách mua sofa cho khách hàng ở đường Nguyễn Khánh Toàn

Quý khách hàng ở khu vực đường Nguyễn Khánh Toàn có thể mua sofa giá rẻ tại kho của AmiA bằng các hình thức sau:

  • Qua trực tiếp các kho sopha của chúng tôi để xem và chọn. Đây là cách tối ưu nhất bởi khi mua sofa thì bạn nên xem trực tiếp. Xem và ngồi thử mới cảm nhận được mầu sắc, mẫu mã và chất liệu. Chứ chỉ nhìn trên website thì thật khó hình dung. Mời quý khách xem các địa chỉ kho gần đường Nguyễn Khánh Toàn nhất dưới chân website này.
  • AmiA có nhận giao hàng tận nơi ở khu vực đường Nguyễn Khánh Toàn. Giao và lắp đặt hoàn thiện cho quý khách. Quý khách có thể đặt hàng trên website này. Hoặc gọi điện/zalo Hotline 0931.266.466. Hoặc qua xem và chọn mua. Sau đó nhân viên của AmiA sẽ giao hàng tận nơi và lắp đặt hoàn chỉnh.

Mua sofa là để cả nhà ngồi, rồi nằm, thư giãn, tiếp khách… Chúng ta không chỉ dùng 1 2 ngày mà là nhiều năm. Vậy nên Quý khách đừng nên ngại đi xem và chọn mua trực tiếp. Đôi khi xa hơn vài Km không quá quan trọng. Vì thường người bán sẽ có nhân viên trở đến và lắp đặt cho bạn. Quan trọng là bạn chọn được mẫu mà cả nhà đều ưng ý.

AmiA mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Các kho đều đường lớn, có chỗ để ô tô rộng rãi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xin cảm ơn!

 


 

Tags tìm kiếm: Cửa hàng sofa đường Nguyễn Khánh Toàn | Địa chỉ bán sofa giá rẻ ở Nguyễn Khánh Toàn | Xưởng sản xuất sofa ở khu vực Nguyễn Khánh Toàn | Showroom bàn ghế sopha ở Nguyễn Khánh Toàn.

Posted in Hà Nội and tagged , , .