Cửa hàng sofa giá rẻ gần đường Tố Hữu, địa chỉ bán

Quý khách ở đường Tố Hữu và các khu vực ở Hà Nội muốn tìm cửa hàng bán sofa giá rẻ. Hãy liên hệ Kho sofa AmiA. Chúng tôi có nhiều địa chỉ kho tại Hà Nội. Mỗi kho rộng cả ngàn mét vuông với rất nhiều hàng nội thất có sẵn. Mua sofa tại kho giá cực rẻ, cả trăm bộ có sẵn để chọn.

 

Địa chỉ cửa hàng bán sofa giá rẻ ở Hà Nội

Hình ảnh một góc chụp Kho sofa giá rẻ tại Kho 8 Ngõ 300 Nguyễn Xiển – khá gần đường Tố Hữu. Với diện tích lớn, chúng tôi thường có sẵn cả trăm bộ để xem và lựa chọn. Nhiều Sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng 1 bộ. Phổ thông từ 5-10 triệu.

Hệ thống kho sofa giá rẻ AmiA Hà Nội

AmiA hiện có nhiều kho tại Hà Nội và đang tiếp tục mở thêm. Chúng tôi có 1 kho sofa khá gần đường Tố Hữu (kho 8 Ngõ 300 Nguyễn Xiển). Ngoài ra còn có các kho khác nữa. Mời xem địa chỉ các kho gần nhất dưới chân website này.

Vài nét về Hệ thống kho sofa giá rẻ AmiA: CỰC NHIỀU và CỰC RẺ

  • CỰC NHIỀU sofa giá rẻ có sẵn tại các kho AmiA. Với nhiều kho và các kho rộng cả ngàn mét, AmiAsofa luôn có sẵn cả trăm bộ trưng bày tại kho để chọn. Có nhiều nơi bán khác cũng có nhiều, ví dụ như các showroom lớn. Nhưng thường họ bán sofa nhập khẩu cao cấp là chính chứ không bán sofa giá rẻ như AmiA. Còn các cửa hàng mặt phố thì thường diện tích nhỏ nên có ít hàng có sẵn. Nếu quý khách ở khu vực đường Tố Hữu – và các khu vực khác ở Hà Nội cần tìm một địa chỉ bán sofa giá rẻ, bình dân và có sẵn nhiều để chọn. AmiAsofa hân hạnh mời quý khách qua tham khảo!
  • CỰC RẺ. AmiAsofa hướng tới phân khúc sofa giá rẻ bình dân cho số đông. Các mẫu sofa của AmiAsofa thường có mức giá phổ biến là dưới 5 triệu – 5 đến 10 triệu – và trên 10 triệu một chút. Giá cũng rẻ hơn thị trường bởi:

+ AmiA trực tiếp sản xuất không phải nhập qua trung gian. Vừa rẻ hơn chút lại quản lý được chất lượng tốt hơn hàng “chợ”.

+ Áp dụng mô hình bán sofa tại KHO giá rẻ. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ tại Hà Nội. Mặt khác kho lại rộng nên trưng bày được nhiều hàng có sẵn.

+ AmiAsofa sản xuất hàng loạt và xác định mỗi thứ lãi một ít nhưng bán số lượng nhiều để lãi nhiều. Điều này cũng giúp cho giá thành rẻ hơn…

  • AmiA cũng nhận đặt hàng theo yêu cầu. Với 2 xưởng, một chuyên sản xuất mẫu chung số lượng lớn giá rẻ. Và một xưởng sản xuất sofa theo yêu cầu riêng ngay ngõ 300 Nguyễn Xiển. Chúng tôi nhận đặt làm theo mẫu riêng, kích thước riêng, mầu sắc chất liệu mà khách hàng thích. Thời gian làm nhanh, giá rẻ.

 

Cửa hàng sofa giá rẻ đường Tố Hữu

AmiAsofa có một kho trưng bày tại Kho 8 Ngõ 300 Nguyễn Xiển – khá gần đường Tố Hữu. Chúng tôi còn nhiều kho khác tại Hà Nội. Mời xem các địa chỉ dưới chân website này.

Hướng dẫn mua sofa cho khách hàng ở Tố Hữu và khu vực khác ở Hà Nội.

AmiA có kho sofa giá rẻ ngay tại đường Nguyễn Xiển. Nên cũng khá gần và tiện cho khách hàng ở Tố Hữu qua tham quan xem sản phẩm của chúng tôi.

  • Quý khách nên qua xem trực tiếp sản phẩm. Dù bạn đã xem khá kỹ trên website thì cũng nên đi xem và mua trực tiếp. Sofa rất đặc thù, nhìn hình ảnh trên website đôi khi rất long lanh nhưng bạn không thể biết khi ngồi thì có êm hay không, tựa lưng có thoải mái hay không? Ngay cả mầu sắc khi đưa lên website cũng không thật và mỗi điện thoại lại có độ nét khác nhau. Nhất là nhiều người bán hàng trên website thì ghi giá cực rẻ và cả ngàn sản phẩm. Nhưng thực chất thì chẳng thấy cửa hàng đâu, hay lèo tèo hai ba bộ. Vì vậy đi xem trực tiếp bạn sẽ hiểu được nhiều thứ về sản phẩm và người bán.
  • AmiA nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng ở đường Tố Hữu và các khu vực khác ở Hà Nội. Sau khi xem và chọn được mẫu ưng ý, quý khách cho địa chỉ và thời gian hợp lý trong ngày để nhận hàng.

Mua sofa là để sử dụng cả nhiều năm chứ không phải ngày một ngày hai. Cần phải chọn được một mẫu sofa đẹp và phù hợp với phòng khách gia đình. Mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng cho bạn và các thành viên trong nhà. Do đó chúng ta không nên ngại đi xem trực tiếp. Việc của bạn là xem và chọn mẫu mình ưng. Còn người bán sẽ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho bạn nên không lo xa hay gần.

Hệ thống kho sofa giá rẻ AmiA mở cửa tất cả các ngày, từ 8h sáng – 22h tối.

Đường vào rộng rãi, chỗ để xe ô tô thoải mái.

Rất hân hạnh được phục vụ!

 


 

Tag tìm kiếm: Cửa hàng bán sofa giá rẻ đường Tố Hữu | Địa chỉ bán sofa ở đường Tố Hữu | Xưởng sản xuất sofa ở khu vực đường Tố Hữu.

Posted in Hà Nội and tagged , , .