Tranh đồng quê sông quê sơn dầu TSD 412

Tranh đồng quê sông quê sơn dầu TSD 412 được các họa sỹ vẽ lại với hình ảnh làng quê Việt Nam mộc mạc bình dị thân thương. Đây là bức tranh có khá nhiều hình ảnh thực tế tại các gia đình chung cư nhà phố. Có nhà thích treo tranh phòng khách, có nhà lại thích treo tranh phòng làm việc, phòng ngủ, văn phòng cơ quan, phòng giám đốc. Quý vị có thể xem đầy đủ hình ảnh thực tế mẫu tranh này và nhiều mẫu sơn dầu đồng quê khác tại kho ảnh thực tế các mẫu tranh sơn dầu đẹp đã treo cho khách.

Vì thế AmiA Sofa đã giới thiệu cho quý vị bức tranh phong cảnh làng quê bán chạy nhất này. Các gia đình nếu yêu thích bức vẽ làng quê Việt Nam này, quý vị có thể đặt mua nếu tranh còn sẵn hoặc đặt vẽ sơn dầu nếu yêu thích mẫu tranh này. Bên dưới đây là một số hình ảnh thực tế bức

hinh anh 2 buc tranh dep treo phong khach chung cu

Tranh tứ quý và vẽ sơn dầu làng quê treo phòng khách chung cư

Đây là bức tranh sinh hoạt nông thôn được các họa sỹ vẽ rất chân thực. Hình ảnh người mẹ đi chợ về có các con vui mừng đón chờ hoan hô ở đầu ngõ. Trên sông quê, là hình ảnh những người chèo thuyền đánh cá, hái sen. Hình ảnh chỉ mang tính tượng trưng nhưng lại khiến lòng người ấm áp, thân thuộc vô cùng.

Tranh son dau phong canh lang que viet nam binh di

Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam bình dị TSD 412

Đó là lý do các gia đình đặc biệt là các gia đình ở thành thị đều rất thích treo tranh sơn dầu đẹp đồng quê là vậy. Ngoài bức tranh quý vị tự mua về treo, thì có rất nhiều khách hàng của Furnibuy yêu thích và mua tranh làng quê để tặng cho đối tác, khách hàng, hoặc tặng sếp giám đốc của mình.
Hinh anh thuc te cac buc ve phong canh lang que son dau

Hình ảnh thực tế các bức vẽ phong cảnh làng quê sơn dầu TSD 412D
Tranh treo phong khach chung cu nho lang que son dau

Tranh treo phòng khách chung cư nhỏ làng quê sơn dầu TSD 412D

Vì thế gia đình nào có những khoảng tường đặc biệt, quý vị cứ đặt vẽ tranh với kích thước khổ tranh sơn dầu theo yêu cầu tại Furnibuy đều được nhé. Lưu ý: Thời gian họa sỹ vẽ xong một bức sơn dầu mất khoảng 10 – 15 ngày nên quý vị có đặt vẽ, nên đặt sớm nhé.
Hinh anh tranh son dau lang que treo gan ban tho gia tien

Hình ảnh tranh sơn dầu làng quê treo gần ban thờ gia tiên TSD 412DTranh treo tren ghe sofa phong khach lang que son dau

Tranh treo trên ghế sofa phòng khách làng quê sơn dầu TSD 412DAnh thuc te tranh son dau lang que treo phong khach dep

Ảnh thực tế tranh sơn dầu làng quê treo phòng khách đẹp TSD 412D

Trên đây là một số hình ảnh thực tế ở các gia đình cùng thích treo bức vẽ Tranh đồng quê sông quê sơn dầu TSD 412. Các gia đình ở Hà nội có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem tranh. Còn các gia đình khác ở tỉnh thành, cứ ưng mẫu nào chụp lại gửi cho chúng tôi qua zalo: 0916.225.866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

AmiA Sofa không chỉ chuyên sản xuất bàn ghế sofa theo yêu cầu của các gia đình. Mà chúng tôi còn là đơn vị trục tiếp sản xuất tranh treo tường ở Hà NộiHãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới chân website để được phục vụ..

Posted in Tin tức and tagged , , .