Xưởng làm sofa theo yêu cầu tại Hà Nội: nhanh và rẻ

Làm sofa theo yêu cầu bao gồm làm theo mẫu riêng mà mình thích, theo kích thước hợp với không gian kê, theo mầu sắc và chất liệu nữa… Nếu bạn đang cần tìm một xưởng đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng, hãy liên hệ AmiA Hà Nội.

Xưởng nhận đóng ghế, làm sofa theo yêu cầu tại Hà Nội

Xưởng sofa AmiA Hà Nội nhận làm sofa theo yêu cầu riêng của quý khách về: kiểu dáng, kích thước, chất liệu, mầu sắc,…

AmiA Hà Nội nhận làm sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng

AmiA là hệ thống kho sofa giá rẻ, hiện có các kho trưng bày lớn tại Hà Nội. Với những kho rộng cả ngàn mét vuông. Chúng tôi luôn có sẵn cả trăm bộ sofa tại kho để quý khách xem và chọn mua luôn. Có thể nói hiện không có nơi nào có nhiều sofa có sẵn “luôn và ngay” và giá rẻ như tại AmiA.

Ngoài một nhà máy sản xuất các mẫu theo form thiết kế để bán với giá rẻ. AmiA còn có riêng 1 xưởng chuyên nhận đóng sofa theo yêu cầu riêng. Chúng tôi nhận:

  • Làm sofa theo mẫu riêng mà bạn thích. Nếu bạn thích một mẫu sofa đẹp nào đó, dù là mẫu nước ngoài, và muốn đặt làm như vậy.
  • Nhận làm sofa theo kích thước riêng. Các mẫu sofa thường có kích thước tiêu chuẩn, và nếu không gian kê nhà bạn không phù hợp, hãy liên hệ với AMiA để đặt đóng sofa theo yêu cầu riêng về kích thước đó.
  • Nhận làm sofa theo chất liệu riêng, mầu sắc riêng. Tại các kho của AmiA có hệ thống bảng mầu và mẫu chất liệu (mẫu da, nỉ vải, nệm mút…) để các bạn chọn và đặt làm.

Chỉ cần bạn cho ý tưởng và những yêu cầu, chúng ta sẽ cùng bàn bạc và cùng nhau làm ra mẫu sofa mà bạn ưng ý nhất.

 

Mua sofa đẹp giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Hàng trăm mẫu sofa đẹp giá rẻ có sẵn tại kho để bạn chọn, thực tế luôn chứ không chỉ là quảng cáo. Nhưng nếu bạn vẫn chưa chọn được bộ nào ưng ý. AmiA có 1 xưởng riêng chuyên làm hàng đặt theo yêu cầu riêng của bạn

Tại sao bạn nên chọn đóng ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng sofa AmiA Hà Nội?

  • AmiA có một xưởng sản xuất sofa riêng chuyên làm làm sofa theo yêu cầu (và một nhà máy lớn hơn chuyên làm hàng mẫu chung theo form chung để bán sẵn). Do đó chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.
  • Thời gian làm nhanh và chi phí không tăng mấy so với mẫu có sẵn. Nếu bạn không có yêu cầu quá đặc biệt về mẫu thiết kế thì thời gian làm xong chỉ khoảng 2 – 5 hôm.
  • AmiAsofa.com trực tiếp sản xuất không qua khâu trung gian. Áp dụng mô hình bán hàng tại kho để có diện tích lớn trưng bày được nhiều hơn. Và quan trọng là tiết kiệm chi phí so với thuê showroom ở các tòa nhà và mặt đường lớn. Do đó giá thành sofa tại AmiA sẽ rẻ hơn với một chất lượng tương đương, hoặc rẻ bằng với một chất lượng nhỉnh hơn.

Tại các kho trưng bày của AmiA (xe địa chỉ dưới chân website) đều có nhân viên tư vấn về việc làm sofa theo yêu cầu riêng. Chúng tôi cũng có sẵn các mẫu da, vải nỉ, gỗ, mẫu mút…để quý khách lựa chọn. Quý khách cứ thoải mái trao đổi để đi đến thống nhất về yêu cầu của mình.

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , , .