Xưởng sofa Hà Nội, nhận đóng ghế sopha giá rẻ, nhanh 2-5 ngày

Xưởng sofa Hà Nội – AmiAsofa.com nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu, giá rẻ và nhanh. Với 2 xưởng sản xuất sofa mỗi ngày làm trên 10 bộ. Thời gian nhanh, từ lúc đặt làm theo yêu cầu riêng đến lúc nhận được sản phẩm khoảng 2-5 hôm. Giá rẻ hơn cả sopha bán tại các cửa hàng, showroom.

Xưởng sofa Hà Nội nhận đóng ghế sopha giá rẻ và nhanh

Xưởng sofa Hà Nội chuyên sản xuất sopha giá rẻ, nhiều và nhanh. Cả trăm bộ sofa có sẵn tại các kho trưng bày của AmiA để quý khách xem và chọn mua. Chúng tôi cũng nhận làm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Xưởng sofa Hà Nội AmiAsofa.com

Quý khách luôn có 2 lựa chọn: mua sản phẩm có sẵn hoặc đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng.

  • Cả trăm bộ sofa có sẵn tại các kho của AmiA, xem địa chỉ các kho dưới chân website. Không đâu nhiều sofa đẹp giá rẻ có sẵn như tại các kho của AmiA. Với các kho hàng rộng cả ngàn mét vuông nên trưng bày được nhiều hàng để quý khách chọn. Giá bán rẻ do được sản xuất trực tiếp tại các xưởng sofa AmiA Hà Nội, lại bán tại kho để giảm chi phí thuê mặt bằng.
  • Nhận đóng sofa theo yêu cầu riêng. Nếu như cả trăm bộ sofa có sẵn tại kho vẫn chưa làm hài lòng quý khách, hãy chọn làm theo yêu cầu riêng tại xưởng sofa Hà Nội – AmiAsofa.com.

 

Xưởng đóng ghế sofa tại Hà Nội

Với 2 xưởng sản xuất sofa và Hệ thống kho trưng bày rộng lớn. AmiAsofa.com rất hân hạnh mang đến những sản phẩm đẹp – giá rẻ cho gia đình bạn

Tại sao bạn nên đóng ghế sopha theo yêu cầu riêng tại xưởng sofa AmiA Hà Nội?

Lý do đơn giản là chúng tôi có năng lực, làm nhanh và giá rẻ.

  • AmiA với 2 xưởng sofa tại Hà Nội, trong đó 1 xưởng chuyên sản xuất theo các mẫu thiết kế để làm hàng bán sẵn tại các kho của AmiA. Vì sản xuất nhiều hàng loạt nên giá bán sofa tại Hệ thống Kho sofa AmiA thường giá khá rẻ so với mua tại các showroom ngoài mặt phố phải thuê mặt bằng đắt đỏ.
  • Một xưởng sofa thứ 2 chuyên nhận đóng sopha theo yêu cầu riêng. Quý khách muốn làm theo mẫu mã mình thích, kích thước riêng hợp với phòng nhà mình, mầu sắc và chất liệu tự chọn…
  • Thời gian làm sofa theo yêu cầu nhanh, thông thường khoảng 2 – 5 ngày là có thể giao hàng. Những mẫu sofa có thiết kế phức tạp thì có thể lâu hơn. Như vậy nếu quý khách cần đóng sofa gấp và nhanh thì hãy liên hệ xưởng sofa AmiA Hà Nội nhe.
  • Giá thành rẻ cũng là một lý do. Rẻ không có nghĩa là kém chất lượng. Chỉ là chúng tôi sản xuất số lượng nhiều nên rẻ, chúng tôi lại chọn cách bán hàng tại kho để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng nên giá sofa cũng rẻ, và nhiều lý do khác nữa…
  • Dù là các dự án với số lượng nhiều bộ thì xưởng sofa AmiA Hà Nội cũng có khả năng đáp ứng. Chúng tôi bình quân mỗi ngày làm khoảng 10 bộ và nếu nhu cầu đơn hàng gấp có thể làm nhiều hơn.

 

Tại Hệ thống các kho sofa của AmiA (xem địa chỉ dưới chân website) đều có nhân viên tư vấn. Quý khách thoải mái chọn lựa rất rất nhiều mẫu sopha có sẵn tại kho. Hoặc đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng. Chúng tôi có bảng mẫu da, vải nỉ, nệm mút… để quý khách chọn lựa.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , , , .