1407C mẫu ghế sofa văng nỉ 3 chỗ ngồi

1407c là mẫu ghế sofa văng nỉ thiết kế khá đẹp, thanh mảnh nhưng êm ái. Với văng dài khoảng 2m khá rộng rãi cho 3 chỗ ngồi, khi có thêm khách có thể kết hợp thêm 2 đôn nhỏ nữa. Không tốn nhiều diện tích kê, rất hợp với các phòng diện tích nhỏ.

Mẫu ghế sofa văng nỉ nhỏ 3 chỗ ngồi SFV 1407C

 

Hình ảnh mẫu ghế sofa văng nỉ SFV 1407C

Hình ảnh mẫu ghế sofa văng nỉ SFV 1407C thiết kế kiểu 3 chỗ ngồi

 

Mã sofa văng: AmiA SFV 1407C

Được sản xuất bởi Nội thất AmiA Việt Nam

Chất liệu: AmiA SFV 1407C được bọc bằng chất liệu vải nỉ nhập khẩu. Có nhiều mầu sắc khác nhau để chọn lựa. Lớp nệm mút ngồi và tựa lưng dày cho cảm giác êm ái. Khung xương chắc chắn, kiểu chân đế cao.

Kích thước: Mẫu sofa văng khá rộng rãi với chiều dài văng lớn khoảng 2m. Đủ chỗ cho 3 người ngồi hoặc 1 người nằm ngả lưng. Khi có thêm khách ngồi có thể bố trí thêm các ghế đôn nhỏ cũng mầu. Bộ sofa được tặng kèm 2 ghế đôn nhỏ và 2 gối ôm.

 

Mẫu sofa văng nỉ đẹp kê phòng khách nhỏ

Ngoài mầu sắc và kích cỡ như trên. Quý khách cũng có thể đặt làm mầu khác, kích thước sofa lớn hơn hoặc nhỏ hơn,…

 

Tại Hệ thống các kho của AmiA còn rất nhiều mẫu sofa đẹp giá rẻ khác. Với các kho có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều sofa để quý khách xem và chọn mua luôn. Hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng của mình.

Xem địa chỉ và thông tin liên hệ dưới chân website. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng đến 9 – 10h tối các ngày trong tuần.

Có chỗ để xe ô tô rộng rãi.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 


 

Quý khách thích sofa vải nỉ có thể xem thêm: ghế sofa nỉ đẹp

 

Posted in Mẫu sofa đẹp and tagged , .