1407B mẫu ghế sofa văng nhỏ mini bằng vải nỉ đẹp

1407B là mẫu sofa vải nỉ đẹp thiết kế trẻ trung hiện đại. Kiểu thiết kế 2 chỗ ngồi thuộc dòng sofa nhỏ mini không tốn nhiều diện tích kê. Nhỏ nhắn xinh xắn rất hợp với phòng khách nhỏ, phòng ngủ, phòng riêng cá nhân và các không gian khác.

Thông tin và hình ảnh mẫu ghế sofa văng nhỏ vải nỉ SFV 1407B

Hình ảnh mẫu sofa văng nhỏ mini đẹp chất liệu vải nỉ.

Hình ảnh mẫu sofa văng nhỏ mini đẹp chất liệu vải nỉ, mầu xanh trẻ trung

 

Mã sofa văng: AmiA SFV 1407A

Xuất xứ: được sản xuất bởi Nội thất AmiA Việt Nam

Chất liệu: Mẫu sofa văng AmiA SFV 1407B được bọc bằng chất liệu vải nỉ nhập khẩu. Có nhiều mầu sắc khác nhau để chọn lựa.

Kích thước: kiểu sofa văng cỡ nhỏ mini, với chiều dài văng lớn khoảng 1,8m. Ngoài ra còn có 2 ghế đôn nhỏ đi kèm để tăng chỗ ngồi khi có thêm khách. Rất hợp với không gian phòng nhỏ, hẹp một chiều, hay nhu cầu ít người ngồi…

 

Mẫu sofa văng nỉ đẹp 2 chỗ ngồi mầu ghi trắm

Kiểu thiết kế dáng thấp, chất liệu nỉ mềm mại, nệm mút dày và đàn hồi cao…mang tới cảm giác vô cùng thoải mái cả khi ngồi hay nằm

 

Hình ảnh mẫu ghế sofa văng nỉ nhỏ mini mầu đen

Quý khách cũng có thể đặt làm theo mầu sắc và kích thước mà mình muốn

 

Ngoài mẫu trên, tại Hệ thống các kho của AmiA còn rất nhiều mẫu sofa đẹp giá rẻ khác. Với các kho có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều sofa để quý khách xem và chọn mua luôn. Hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng của mình.

Xem địa chỉ và thông tin liên hệ dưới chân website. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng đến 9 – 10h tối các ngày trong tuần.

Có chỗ để xe ô tô rộng rãi.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 


 

Quý khách thích sofa vải nỉ có thể xem thêm: ghế sofa nỉ

 

Posted in Mẫu sofa đẹp and tagged , .