1407A mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp cỡ nhỏ mini

1407A là mẫu ghế sofa văng nỉ có thiết kế khá đẹp và hiện đại. Kiểu sofa nhỏ mini với kích thước văng dài chỉ khoảng 1m8. Rất hợp kê không gian phòng khách nhỏ. Kê phòng ngủ, phòng làm việc riêng cá nhân và các không gian nhỏ hẹp khác.

Thông tin và hình ảnh mẫu sofa văng nỉ đẹp SFV 1407A

Hình ảnh mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp SFV 1407A mầu nỉ cam

Hình ảnh mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp SFV 1407A mầu nỉ cam

 

Mã sofa: AmiA SFV 1407A

Sản xuất bởi Nội thất AmiA Việt Nam

Chất liệu: được bọc bằng vải nỉ loại tốt nhập khẩu. AmiA có nhiều mầu khác nhau, bảng mã mầu để quý khách lựa chọn. Khung xương gỗ thịt tự nhiên chắc chắn. Nệm mút êm ái. Thiết kế hiện đại và thanh thoái, chân gỗ cao.

Kích thước ghế văng dài khoảng 1m8. Ngoài ra còn có 2 ghế đôn phụ cùng mầu và tặng kèm 2 gối ôm.

 

Mẫu sofa văng nỉ đẹp và trẻ trung

AmiA SFV 1407A được đánh giá cao về thiết kế với sự thanh thoát và trẻ trung. Phong cách đơn giản không quá nhiều chi tiết diêm dúa

 

Phần mút nỉ được thiết kế kiểu tách rới, kiểu sofa 2 chỗ ngồi.

Phần mút nỉ được thiết kế kiểu tách rới, kiểu sofa nhỏ mini 2 chỗ ngồi.

Do đặc thù của sofa vải nỉ là dễ bám bụi bẩn. Vì vậy thiết kế phần nệm mút ngồi tách rời sẽ giúp dễ dàng tháo ra vệ sinh khi sofa bị bẩn.

 

Hình ảnh mẫu sofa nỉ đẹp SFV 1407A

Hình ảnh mẫu sofa nỉ đẹp SFV 1407A mầu ghi. Ngoài kích thước và mầu sắc trên quý khách cũng có thể đặt làm sofa theo yêu cầu riêng.

 

Ngoài mẫu trên, tại Hệ thống các kho của AmiA còn rất nhiều mẫu sofa đẹp giá rẻ khác. Với các kho có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều sofa để quý khách xem và chọn mua luôn. Hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng của mình.

Xem địa chỉ và thông tin liên hệ dưới chân website. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng đến 9 – 10h tối các ngày trong tuần.

Có chỗ để xe ô tô rộng rãi.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 


 

Quý khách thích sofa vải nỉ có thể xem thêm: các mẫu sofa nỉ đẹp

 

Posted in Mẫu sofa đẹp and tagged , .