Cách chọn tranh phòng bếp theo thiết kế không gian

Chọn tranh phòng bếp phù hợp với phong cách thiết kế của không gian căn phòng là một yếu tố quan trọng. Nếu làm được điều đó, căn phòng của bạn sẽ trở nên rất tuyệt vời, đạt được mục đích treo tranh phòng ăn nhà bếp đẹp.

Chọn tranh phòng bếp theo phong cách thiết kế của không gian như thế nào?

♦ Phòng bếp bàn ăn đẹp phong cách hiện đại đơn giản:

Phong cách hiện đại rất đơn giản và ít yếu tố trang trí rườm rà. Sử dụng các vật liệu tự nhiên, màu trung tính hoặc nhã nhặn. Và loại bỏ các chi tiết không cần thiết. Các thành phần kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản. Bố trí những vật dụng cơ bản nhằm tạo ra nhiều khoảng trống cho căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện

Phòng bếp hiện đại là từ tường, trần, sàn. Cho đến các đồ đạc nội thất nhà bếp như bộ bàn ghế ăn, đèn trang trí, tủ bếp,… đều là thiết kế hiện đại và đơn giản.

Để phù hợp với không gian này, quý khách nên chọn các mẫu tranh treo tường phòng bếp bàn ăn hiện đại như tranh hoa quả, đồ ăn, đồ uống trang trí. Là các mẫu tranh có gam màu tươi sáng, bắt mắt làm bằng chất liệu in ép gỗ. Đặc biệt thiết kế ghép bộ 3 – 5 tấm rất phù hợp với phong cách hiện đại.

Tranh phong cảnh làng quê ghép bộ 3 tấm đẹp hiện đại mã 1579

♦ Chọn tranh phòng bếp phong cách tân cổ điển sang trọng:

Phong cách tân cổ điển thể hiện ở việc phân chia không gian theo từng mảng, ô. Có sự sắp xếp một cách tinh tế, hài hòa, mang tính nghệ thuật cao. Màu sắc được sử dụng nhiều trong phong cách thiết kế tân cổ điển là màu xám, màu đen, đỏ booc-đô, rêu,… Tất cả đều là các màu tối, được cho là màu của vua chúa quý tộc thời xưa. Bên cạnh đó, có một số màu sáng được ưa chuộng nhưng chưa được dùng nhiều trong các thiết kế như: màu kem, màu trắng,…

Phòng bếp, phòng ăn tân cổ điển là từ tường, trần, sàn. Cho đến các đồ đạc nội thất nhà bếp như bộ bàn ghế ăn, đèn trang trí, tủ bếp,… đều là thiết kế tỉ mỉ, sang trọng. Các họa tiết, hoa văn được chú trọng nhiều, được chăm chút tinh xảo, kỹ càng trong các đường nét.

Với không gian này, quý khách nên chọn các mẫu tranh treo tường phòng bếp phong cách cổ điển như tranh tĩnh vật, tranh bình hoa trang trí kiểu cổ điển.Kiểu tranh 1 tấm, có khung bao quanh, bề mặt ép lụa mờ rất phù hợp với phong cách tân cổ điển, hơi hướng cổ kính.

Như vậy là quý vị đã nắm được: Cách chọn tranh phòng bếp phòng ăn theo phong cách thiết kế không gian phù hợp như thế nào rồi đúng không ah!!!

Một số chủ đề phù hợp treo phòng ăn nhà bếp bạn có thể tham khảo như sau:

  • Tranh hoa quả treo phòng ăn
  • Tranh đồ ăn treo phòng ăn
  • Tranh đồ uống rượu vang treo phòng ăn
  • Tranh hoa bình hoa treo phòng ăn
  • Tranh phong cảnh treo phòng ăn: biển, làng quê, cánh đồng hoa
  • Tranh phong thủy treo phòng ăn
  • Tranh trừu tượng nghệ thuật treo bàn ăn
  • Tranh đồng hồ treo phòng ăn

Vậy là quý vị đã trả lời được câu hỏi: Phòng ăn nên treo tranh gì? rồi đúng không ah. Quý vị có thể xem chi tiết các chủ đề tranh treo phòng ăn tại:

Bộ sưu tập: 66++ Tranh treo phòng ăn đẹp giá rẻ ĐẮT khách nhất hiện nay

Hoặc xem trực tiếp hình ảnh và giá bán các mẫu tranh treo phòng ăn trong: Tranh Phòng Ăn

Posted in Tin tức and tagged .