Nhận làm sofa da theo yêu cầu đẹp giá rẻ như hàng mẫu

Nếu bạn cũng muốn sở hữu 1 bộ ghế sofa da đẹp theo ý thích riêng của bản thân thì hãy tham khảo ngay dịch vụ đặt làm theo yêu cầu của AmiA chúng tôi. Rất tiện lợi và chắc chắc bạn sẽ rất thích đấy ạ!

I. Đôi nét về dịch vụ đóng ghế sofa da theo yêu cầu tại AmiA

1/ Khi nào cần đặt làm sofa da theo yêu cầu riêng?

Có nhiều trường hợp để bạn nên sử dụng dịch vụ tiện ích này. Ví dụ như:

+/ Bạn muốn mẫu đó nhưng không phải là da công nghiệp mà thay bằng da thật. Hoặc thay da thật bằng da công nghiệp để giúp tiết kiệm hơn.

+/ Bạn tự thiết kế ra mẫu sofa hợp ý mình nhất. Lúc đó, hãy cung cấp những thông tin cần thiết về bộ ghế để xưởng sản xuất có thể đáp ứng được cho bạn nhé!

nhận làm sofa da theo yêu cầu giá rẻ như hàng có sẵn

AmiA nhận sản xuất sofa da theo mọi màu sắc khách hàng yêu cầu. Mọi loại da từ giá rể đến cao cấp, da công nghiệp, da thật, ….

+/ Khi bạn thấy ưng ý mẫu sofa da nào đó trên mạng hay tại nhà người quen. Khi đó, bạn có thể lưu giữ lại những hình ảnh và đặt làm tại xưởng.

+/ Khi bạn đã tham khảo được mẫu đẹp tại cửa hàng trưng bày hay hệ thống bán hàng online nhưng vẫn có chi tiết chưa ưng ý. Vậy thì hãy trao đổi với nhân viên để có được bộ sofa hoàn hảo nhất cho gia đình mình.

+/ Hay thậm chí đơn giản chỉ là bạn muốn 1 bộ ghế sofa mới hoàn toàn (vừa được hoàn thiện) chứ không phải hàng mẫu được trưng bày tại các cửa hàng, showroom.

Tham khảo thêm tại: Cửa hàng sofa da giá rẻ Hà Nội – Cực nhiều mẫu sẵn – Không lo về giá!!!

2/ Báo giá và thời gian hoàn thiện

Với dịch vụ đặt làm sofa da theo yêu cầu thì giá thành cũng sẽ rẻ như các mẫu sẵn có tại kho trưng bày AmiA. Với lợi thế về chi phí thuê mặt bằng rất thấp, xưởng tự sản xuất không qua trung gian. Nên giá bộ sofa da tại AmiA luôn rẻ hơn, thường rẻ hơn 20- 30% so với thị trường.

nhận làm sofa da theo yêu cầu giá rẻ như hàng có sẵn

Xưởng có nhận bọc lại ghế sofa cũ, bong tróc da, da phai màu, … tận dụng khung xương sofa giúp tiết kiệm nhất

Cụ thể: Với những mẫu làm sẵn tại AmiA thường sẽ sử dụng khung gỗ keo; chất liệu da malay; … Nếu bạn có yêu cầu sử dụng những chất liệu khác thì số tiền cũng sẽ thay đổi. Chẳng hạn như:

+/ Nếu thay khung gỗ Keo thành gỗ Sồi sẽ thêm 350.000 đ/m dài. 1 bộ ghế sofa da hoàn thiện sẽ có giá chênh lệch lên khoảng 1 triệu rưỡi đến 2 triệu tùy kích thước.

+/ Nếu thay chất liệu da Malay thành da Hàn cao cấp hơn thì giá sẽ thêm 500.000 đ/m. Bộ sofa hoàn thiện sẽ chênh khoảng 2 triệu so với da Malay. Những dòng da nhập khẩu cao cấp hơn sẽ càng đắt tiền hơn. Đặt làm sofa da theo yêu cầu là chất liệu da thật có khi sẽ gấp nhiều lần với da công nghiệp.

+/ Chuyển từ mút thường sang mút Việt Nhật, tay ốp thêm gỗ, … giá sẽ được báo cụ thể hơn khi bạn đến cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi.

Thời gian hoàn thiện trung bình sẽ từ 3- 6 ngày kể từ khi khách hàng chốt đơn. Thời gian có thể thay đổi khi:

  • Yêu cầu về bộ sofa của quý vị có phần phức tạp và nhiều chi tiết cầu kì hơn
  • Nếu khách hàng cần gấp thì thời gian hoàn thiện sẽ nhanh hơn dự kiến
  • Nếu có sự thay đổi trong quá trình làm thì thời gian cũng sẽ bị kéo dài
  • ….
nhận làm sofa da theo yêu cầu giá rẻ như hàng có sẵn

Khách hàng có thể cung cấp mẫu ghế sofa ưng ý và yêu cầu về kích thước, màu sắc cụ thể để xưởng chúng tôi có thể làm tốt nhất

Xem thêm chi tiết: các mẫu ghế sofa da đẹp (chi tiết giá bán + hình ảnh thực tế) bán chạy tại AmiA

3/ Quy trình sản xuất sofa da theo yêu cầu

Nếu bạn muốn đặt làm sofa da theo yêu cầu của mình thì bạn cần thực hiện các việc sau đây:

+/ Trước tiên bạn phải có những thông tin chính xác về mẫu sofa da bạn mong muốn. Cụ thể về kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, …..

+/ Tiếp theo, liên lạc đến hệ thống nội thất AmiA của chúng tôi. Trao đổi với nhân viên về thông tin sản phẩm, giá cả, và thỏa thuận của 2 bên. Thỏa thuận bao gồm: vận chuyển và lắp đặt, bảo hành, tiền cọc, thời gian, địa chỉ, …

+/ Việc còn lại của bạn là đợi sản phẩm trong thời gian hoàn thành.

+/ Khi nhận được đơn từ khách hàng thì nhân viên sẽ kiểm tra các thông tin như: kích thước, vế sofa, mẫu mã, chất liệu da và màu sắc của ghế sofa ra sao.

+/ Từ những thông tin về sản phẩm để quyết định giá thành. Sau khi chốt đơn sẽ nhận tiền cọc từ khách hàng và làm hợp đồng rõ ràng.

+/ Sau đó chuyển thông tin về cho xưởng sản xuất và lên bản thiết kế.

+/ Thợ gia công sẽ dựa vào những yêu cầu trên bản thiết kế để hoàn thành sản phẩm.

+/ Sau khi hoàn thành sản phẩm sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nhà bạn.

nhận làm sofa da theo yêu cầu giá rẻ như hàng có sẵn

Xưởng sản xuất sofa da giá rẻ AmiA tại Hà Nội rộng 1000m2

4/ Lưu ý khi đặt làm sofa da theo yêu cầu

Để tránh tình trạng mất thời gian của khách hàng, khi đặt đóng sofa da theo yêu cầu thì bạn cần có những chú ý.

+/ Nếu bạn đã có mẫu cụ thể thì hãy cung cấp thông tin chính xác nhất. Còn nếu bạn vẫn cần được tư vấn thêm thì hãy lưu 1 số hình ảnh về mẫu sofa bạn thích. Từ đó, AmiA mới có cơ sở và xu hướng chọn sofa da của bạn để việc tư vấn có hiệu quả nhất và nhanh nhất.

+/ Chú ý đến các thông tin đặt làm sofa da theo yêu cầu cần thiết. Như kích thước không gian kê, màu sắc, chất liệu da mình thích, … (Có thể trao đổi trực tiếp hoặc online qua zalo, facebook, …

+/ Trong khi làm hợp đồng với xưởng sản xuất thì nên làm rõ những vấn đề. Như: thời gian bảo hành, tiền cọc, thời gian hoàn thiện, địa chỉ nhận, …. Như vậy mới đảm bảo sự rõ ràng và hợp tác mới suôn sẻ.

+/ Ngoài ra, cần phải chú ý đến kích thước cửa ra vào, cửa thang máy và ban công, .. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc vận chuyển sofa vào nhà. tranh trường hợp đặt bộ ghế sofa quá to không thể cho vào được thang máy hay không lọt qua được cửa ra vào.

nhận làm sofa da theo yêu cầu giá rẻ như hàng có sẵn

Cửa hàng bán sofa da đẹp giá rẻ có làm theo yêu cầu khách hàng về mọi chất liệu màu sắc

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Posted in Tin tức and tagged .