Gợi ý địa chỉ bán sofa giá rẻ ở quận Tây Hồ và khu lân cận

Ở quận Tây Hồ hiện chưa có “phố tập trung” cửa hàng bán sofa. Mà thường là các cửa hàng, showroom rải rác ở các tuyến đường. Bài viết này sẽ giới thiệu những địa chỉ bán sofa giá rẻ ở quận Tây Hồ và khu vực lân cận. Mời các bạn tham khảo và bổ sung thêm nhe.

Địa chỉ bán sofa giá rẻ ở quận Tây Hồ và lân cận

Khi cần mua sofa ở quận Tây Hồ, các bạn có thể tìm hiểu những khu vực như:

  • đường Hoàng Hoa Thám có một số cửa hàng bàn ghế nội thất
  • Tuyến đường Lạc Long Quân và Võ Chí Công cũng có một vài cửa hàng, công ty thiết kế nội thất và sofa.
  • Đi quá lên một chút tới đường Đê La Thành có khá nhiều cửa hàng nội thất và một số có bán sofa.
  • Có thể di chuyển về phía đường Nguyễn Trãi gần Bách Hóa Thanh Xuân hay đường Nguyễn Xiển…
  • Cần mua sofa cao cấp nhập khẩu thì có thể tới Phố Xinh đường Tố Hữu, PT Casa đường Cầu Diễn hay showroom Hùng Túy phố Cát Linh…
  • Một giải pháp khác là mua online trên web. Ưu điểm là không cần phải đi lại mất công. Tuy nhiên chỉ nên dùng cách này để tham khảo thông tin và địa chỉ. Khi mua sofa quý khách nên đi xem thực tế, ngồi thử cảm nhận… Chứ nhìn hình sản phẩm được photoshop đẹp long lanh trên mạng ko hẳn đã thật.

Trên đây là một số khu vực thường tập trung cửa hàng nội thất và sofa ở quận Tây Hồ và lân cận. Ngoài ra còn có những địa chỉ cửa hàng, xưởng sản xuất sofa nằm rải rác ở trong các khu dân cư khác nữa mà chúng tôi chưa thống kê hết.

Mỗi nơi bán sofa lại có ưu và nhược điểm riêng. Các showroom lớn thì nhiều và toàn hàng xịn, hàng nhập khẩu nên giá cũng sẽ cao. Các cửa hàng bán sopha mặt đường thì lại diện tích nhỏ không có nhiều mẫu có sẵn và hay nói thách giá… Vì vậy quý khách nên chịu khó đi tham khảo một vài chỗ trước khi mua.

Có thể đi xa hơn ngoài khu vực quận Tây Hồ để tìm mua. Các nơi bán sofa đều có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi nên xa hay gần cũng không quá quan trọng, quan trọng là tìm được bộ sofa đẹp giá rẻ mà mình ưng ý.

 

Cửa hàng bán sofa đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Hình ảnh một góc kho AmiA – Nguyễn Xiển. Các Kho sofa AmiA đều có diện tích khá rộng cả ngàn mét vuông. Chúng tôi thường có sẵn cả trăm bộ sofa để xem và mua luôn. CỰC NHIỀU và CỰC RẺ

Tham khảo địa chỉ bán sofa giá rẻ – Hệ thống kho sofa AmiA Hà Nội

Quý khách hàng ở khu vực quận Tây Hồ và các quận huyện khác muốn mua sofa giá rẻ có thể qua xem tại các kho của AmiA. Chúng tôi có nhiều địa chỉ tại Hà Nội. Xem địa chỉ gần nhất và bản đồ chỉ đường ở dưới chân website.

Với các kho trưng bày có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. AmiA luôn có cả trăm bộ sofa luôn CÓ SẴNtại kho để quý khách xem và lựa chọn. Có thể nói hiện chưa có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại kho AmiA (các showroom lớn cũng có nhiều sofa nhưng họ bán hàng xịn và giá cũng cao). Còn AmiA chủ yếu bán sofa giá rẻ bình dân. Trong đó phổ biến các mức:

  • sofa giá rẻ dưới 5 triệu một bộ (chiếm khoảng 30%)
  • sofa tầm giá 5 – 10 triệu (chiếm khoảng 60%) và
  • Các loại sofa giá trên 10 triệu (khoảng 10%).

AmiA cũng có xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, không phải nhập qua trung gian. Lại áp dụng mô hình bán sofa tại kho để có diện tích trưng bày rộng và giảm chi phí thuê mặt bằng. Đó là một trong những nguyên nhân để giá bán rẻ và chất lượng đảm bảo.

Hãy coi như đây là một địa chỉ tham khảo thêm. Mua hay không cũng đều vui vẻ!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

 

Mời xem các loại sofa và giá bán tại website : http://amiasofa.com/

 


 

Tags: Cửa hàng bán sofa ở quận Tây Hồ | Địa chỉ bán bàn ghế sofa ở quận Tây Hồ | Mua sofa giá rẻ ở đâu tại quận Tây Hồ – Hà Nội | Xưởng đóng sofa theo yêu cầu ở quận Tây Hồ | Kho sopha giá rẻ AmiA

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , , , .