Gợi ý các địa chỉ bán sofa giá rẻ ở quận Đống Đa và khu lân cận

Có khá nhiều cửa hàng sofa ở trong và quanh khu vực quận Đống Đa. Bài viết này mình sẽ gợi ý những địa chỉ bán sofa giá rẻ ở quận Đống Đa và khu lân cận. Mời các quý vị cùng tham khảo.

Địa chỉ bán sofa giá rẻ ở quận Đống Đa và lân cận

Khi cần mua sofa ở quận Đống Đa, các bạn có thể tìm hiểu những khu vực như:

  • Khu vực phố Đê La Thành, đoạn từ đầu đường phía Cầu Giấy. Đoạn đường này có tập trung khá nhiều cửa hàng nội thất gia đình và cũng có một vài cửa hàng bán sofa nữa.
  • Khi cần mua sofa cao cấp nhập khẩu thì ở quận Đống Đa các bạn có thể đến Hùng Túy ở phố Cát Linh.
  • Ngoài ra những tuyến phố khác lác đác cũng có một vài cửa hàng, không phải khu tập trung. Các bạn có thể tìm hiểu các tuyến phố như Khâm Thiên, Lê Duẩn, Trường Chinh, đường Láng…
  • Đi thêm một chút ra các khu lân cận như đường Nguyễn Trãi (chỗ Bách hóa Thanh Xuân), đường Nguyễn Xiển vành đai 3…là những khu vực cũng có nhiều cửa hàng bán sofa
  • Một giải pháp khác là mua online trên web. Tuy nhiên chỉ nên dùng cách này để tham khảo thông tin và địa chỉ. Khi mua sofa quý khách nên đi xem thực tế, ngồi thử cảm nhận… Chứ nhìn hình sản phẩm được photoshop đẹp long lanh trên mạng ko hẳn đã thật.

Trên đây là một số khu vực thường tập trung cửa hàng nội thất và sofa ở quận Đống Đa và lân cận. Ngoài ra còn có những địa chỉ cửa hàng, xưởng sản xuất sofa lẻ tẻ ở trong các khu dân cư khác nữa mà chúng tôi chưa thống kê hết.

Mỗi nơi bán sofa lại có ưu và nhược điểm riêng. Các showroom lớn thì nhiều và toàn hàng xịn, hàng nhập khẩu nên giá cũng sẽ cao. Các cửa hàng bán sopha mặt đường thì lại diện tích nhỏ không có nhiều mẫu có sẵn và hay nói thách giá… Vì vậy quý khách nên chịu khó đi tham khảo một vài chỗ trước khi mua.

Có thể đi xa hơn ngoài khu vực quận Đống Đa để tìm mua. Các nơi bán sofa đều có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi nên xa hay gần cũng không quá quan trọng, quan trọng là tìm được bộ sofa đẹp giá rẻ mà mình ưng ý.

 

Hình ảnh cửa hàng bán sofa AmiA Hà Nội

Hình ảnh một góc kho sofa AmiA – Nguyễn Xiển. Với 2 tầng, diện tích khoảng 1000 m2. Hiện có trưng bày khoảng 100 bộ sofa để quý khách thoải mái lựa chọn.
Chúng tôi còn có các địa chỉ bán sofa khác ở Hà Nội, mời quý khách xem địa chỉ dưới chân website

Tham khảo địa chỉ bán sofa giá rẻ – Hệ thống kho sofa AmiA Hà Nội

Quý khách hàng ở khu vực quận Đống Đa và các quận huyện khác muốn mua sofa giá rẻ có thể qua xem tại các kho của AmiA. Chúng tôi có nhiều địa chỉ tại Hà Nội. Xem địa chỉ gần nhất và bản đồ chỉ đường ở dưới chân website.

Với các kho trưng bày có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. AmiA luôn có cả trăm bộ sofa luôn CÓ SẴNtại kho để quý khách xem và lựa chọn. Có thể nói hiện chưa có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại kho AmiA (các showroom lớn cũng có nhiều sofa nhưng họ bán hàng xịn và giá cũng cao). Còn AmiA chủ yếu bán sofa giá rẻ bình dân. Trong đó phổ biến các mức:

  • sofa giá rẻ dưới 5 triệu một bộ (chiếm khoảng 30%)
  • sofa tầm giá 5 – 10 triệu (chiếm khoảng 60%) và
  • Các loại sofa giá trên 10 triệu (khoảng 10%).

AmiA cũng có xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, không phải nhập qua trung gian. Lại áp dụng mô hình bán sofa tại kho để có diện tích trưng bày rộng và giảm chi phí thuê mặt bằng. Đó là một trong những nguyên nhân để giá bán rẻ và chất lượng đảm bảo.

Hãy coi như đây là một địa chỉ tham khảo thêm. Mua hay không cũng đều vui vẻ!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

 

Mời xem các loại sofa và giá bán tại website : http://amiasofa.com/

 


 

Tags: Cửa hàng bán sofa ở quận Đống Đa | Địa chỉ bán bàn ghế sofa ở quận Đống Đa | Mua sofa giá rẻ ở đâu tại quận Đống Đa – Hà Nội | Xưởng đóng sofa theo yêu cầu ở quận Đống Đa | Kho sopha giá rẻ AmiA

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , , , .