Gợi ý những địa chỉ bán sofa giá rẻ ở quận Ba Đình và khu lân cận

Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý những địa chỉ bán sofa giá rẻ ở quận Ba Đình và khu vực lân cận. Bao gồm các cửa hàng, showroom bàn ghế sopha. Mời quý khách tham khảo.

Những địa chỉ bán sofa giá rẻ ở quận Ba Đình và khu lân cận

Khi cần mua sofa ở quận Ba Đình, các bạn có thể tìm hiểu những khu vực như:

  • Khu vực phố Đê La Thành, đoạn từ đầu đường phía Cầu Giấy. Tập trung khá nhiều cửa hàng nội thất gia đình và cả những cửa hàng bán sofa nữa.
  • Khu vực đầu phố Hoàng Hoa Thám cũng có một số cửa hàng nội thất, nhưng có vẻ thiên về đồ gỗ.
  • Rải rác một số phố khác của quận Ba Đình cũng có thể có như đường Bưởi, Đội cấn
  • Đi tới các khu vực khác quý khách có thể tới các tuyến phố tập trung nhiều cửa hàng showroom sofa như Nguyễn Trãi (gần Bách hóa Thanh Xuân), cung đường Nguyễn Xiển…
  • Nếu muốn mua sofa nhập khẩu cao cấp thì có thể đến Hùng Túy ở Cát Linh, PT Casa ở Cầu Diễn, hay Phố Xinh ở Tố Hữu…
  • Mua online trên mạng internet cũng là một giải pháp, có khá nhiều website đăng bán. Tuy nhiên sofa khá đặc thù, nhìn hình sản phẩm trên web được photoshop đẹp long lanh. Nhưng thật khó để biết sản phẩm thực tế có được vậy hay không. Vậy nên giải pháp tối ưu là vẫn phải đi xem thực tế, ngồi thử để cảm nhận. Vì chúng ta mua về để dùng lâu dài mà.

Trên đây là một số khu vực thường tập trung cửa hàng nội thất và sofa ở quận Ba Đình và lân cận. Ngoài ra còn có những địa chỉ cửa hàng, xưởng sản xuất sofa lẻ tẻ ở trong các khu dân cư khác nữa mà chúng tôi chưa thống kê hết.

Mỗi nơi bán sofa lại có ưu và nhược điểm riêng. Các showroom lớn thì nhiều và toàn hàng xịn, hàng nhập khẩu nên giá cũng sẽ cao. Các cửa hàng bán sopha mặt đường thì lại diện tích nhỏ không có nhiều mẫu có sẵn và hay nói thách giá… Vì vậy quý khách nên chịu khó đi tham khảo một vài chỗ trước khi mua. Có thể đi xa hơn ngoài khu vực quận Ba Đình để tìm mua. Các nơi bán sofa đều có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi nên xa hay gần cũng không quá quan trọng, quan trọng là tìm được bộ sofa đẹp giá rẻ mà mình ưng ý.

 

Hình ảnh cửa hàng bán sofa AmiA Hà Nội

Hình ảnh một góc kho sofa AmiA – Nguyễn Xiển. Với 2 tầng, diện tích khoảng 1000 m2. Hiện có trưng bày khoảng 100 bộ sofa để quý khách thoải mái lựa chọn.
Chúng tôi còn có các địa chỉ bán sofa khác ở Hà Nội, mời quý khách xem địa chỉ dưới chân website

Tham khảo địa chỉ bán sofa giá rẻ – Hệ thống kho sofa AmiA Hà Nội

Quý khách hàng ở khu vực quận Ba Đình và các quận huyện khác muốn mua sofa giá rẻ có thể qua xem tại các kho của AmiA. Chúng tôi có nhiều địa chỉ tại Hà Nội. Xem địa chỉ gần nhất và bản đồ chỉ đường ở dưới chân website.

Với các kho trưng bày có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. AmiA luôn có cả trăm bộ sofa luôn CÓ SẴNtại kho để quý khách xem và lựa chọn. Có thể nói hiện chưa có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại kho AmiA (các showroom lớn cũng có nhiều sofa nhưng họ bán hàng xịn và giá cũng cao). Còn AmiA chủ yếu bán sofa giá rẻ bình dân. Trong đó phổ biến các mức:

  • sofa giá rẻ dưới 5 triệu một bộ (chiếm khoảng 30%)
  • sofa tầm giá 5 – 10 triệu (chiếm khoảng 60%) và
  • Các loại sofa giá trên 10 triệu (khoảng 10%).

AmiA cũng có xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, không phải nhập qua trung gian. Lại áp dụng mô hình bán sofa tại kho để có diện tích trưng bày rộng và giảm chi phí thuê mặt bằng. Đó là một trong những nguyên nhân để giá bán rẻ và chất lượng đảm bảo.

Hãy coi như đây là một địa chỉ tham khảo thêm. Mua hay không cũng đều vui vẻ!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

 

Mời xem các loại sofa và giá bán tại website : http://amiasofa.com/

 


 

Tags: Cửa hàng bán sofa ở quận Ba Đình | Địa chỉ bán bàn ghế sofa ở quận Ba Đình | Mua sofa giá rẻ ở đâu tại quận Ba Đình – Hà Nội | Xưởng đóng sofa theo yêu cầu ở quận Ba Đình | Kho sopha giá rẻ AmiA

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , , , .