Những địa chỉ nơi bán sofa giá rẻ ở Hoài Đức

Bài viết này mình sẽ gợi ý những địa chỉ nơi bán sofa giá rẻ ở Hoài Đức và khu vực lân cận. Những khu vực tập trung các cửa hàng bán bàn ghế sopha để quý khách tham khảo mua.

Những địa chỉ bán sofa giá rẻ ở huyện Hoài Đức và khu lân cận

Khi cần mua sofa ở huyện Hoài Đức, các bạn có thể tìm hiểu những khu vực như:

  • Một số cửa hàng sofa khu vực Nhổn
  • Tuyến đường Cầu Diễn cũng có một hai cửa hàng mặt đường bán hàng bình dân. Còn nếu mua hàng sofa cao cấp nhập khẩu thì có thể tìm hiểu showroom PT Casa.
  • Kho sofa AmiA ở ngõ 9 Trần Hữu Dực (cổng phụ Cung Điền Kinh) với khoảng 100 bộ sofa giá rẻ có sẵn.
  • Đi quá lên tuyến đường Tây Mỗ, Đại Mỗ cũng có cửa hàng sofa và nội thất.
  • Hoặc di chuyển lên các tuyến phố nhiều cửa hàng bán sofa bình dân như Nguyễn Trãi chỗ Bách Hóa Thanh Xuân, đường Nguyễn Xiển, hay tuyến phố Đê La Thành…
  • Nếu mua hàng cao cấp thì có thể lên Phố Xinh trên đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài.

Trên đây là một số khu vực thường tập trung cửa hàng nội thất và sofa. Ngoài ra còn có những địa chỉ cửa hàng, xưởng sản xuất sofa lẻ tẻ ở trong các khu dân cư khác nữa mà chúng tôi chưa thống kê hết.

Mỗi nơi bán lại có ưu và nhược điểm riêng. Các showroom lớn thì nhiều và toàn hàng xịn, hàng nhập khẩu nên giá cũng sẽ cao. Các cửa hàng bán sopha mặt đường thì lại diện tích nhỏ không có nhiều mẫu và hay nói thách giá… Vì vậy quý khách nên chịu khó đi tham khảo một vài chỗ trước khi mua. Có thể đi xa hơn ngoài khu vực Hoài Đức để tìm mua. Các nơi bán sofa đều có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi nên xa hay gần cũng không quá quan trọng.

 

Xưởng sofa Hà Nội nhận đóng ghế sopha giá rẻ và nhanh

Cả trăm bộ sofa giá rẻ luôn có sẵn tại các kho AmiA. Mời quý khách qua xem và chọn lựa

 

Tham khảo địa chỉ bán sofa giá rẻ – Hệ thống kho sofa AmiA Hà Nội

Quý khách hàng ở khu vực huyện Hoài Đức và các quận huyện khác muốn mua sofa giá rẻ có thể qua xem tại các kho của AmiA. Chúng tôi có nhiều địa chỉ tại Hà Nội. Trong đó có 1 kho ngay gần Hoài Đức (đường Trần Hữu Dực). Xem địa chỉ gần nhất và bản đồ chỉ đường ở dưới chân website.

Với các kho trưng bày có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. AmiA luôn có cả trăm bộ sofa luôn CÓ SẴN tại kho để quý khách xem và lựa chọn. Có thể nói hiện chưa có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại kho AmiA (các showroom lớn cũng có nhiều sofa nhưng họ bán hàng xịn và giá cũng cao). Còn AmiA chủ yếu bán sofa giá rẻ bình dân. Trong đó phổ biến các mức:

  • sofa giá rẻ dưới 5 triệu một bộ (chiếm khoảng 30%)
  • sofa tầm giá 5 – 10 triệu (chiếm khoảng 60%) và
  • Các loại sofa giá trên 10 triệu (khoảng 10%).

AmiA cũng có xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, không phải nhập qua trung gian. Lại áp dụng mô hình bán sofa tại kho để có diện tích trưng bày rộng và giảm chi phí thuê mặt bằng. Đó là một trong những nguyên nhân để giá bán rẻ và chất lượng đảm bảo.

Hãy coi như đây là một địa chỉ tham khảo thêm. Mua hay không cũng đều vui vẻ!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

 

Mời xem các loại sofa và giá bán tại website : http://amiasofa.com/

 


 

Tags: Cửa hàng bán sofa ở huyện Hoài Đức | Địa chỉ bán bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức | Mua sofa giá rẻ ở đâu tại huyện Hoài Đức – Hà Nội | Xưởng đóng sofa theo yêu cầu ở huyện Hoài Đức | Kho sopha giá rẻ AmiA

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , , , .