Mua sofa giá rẻ ở đâu quận Hoàn Kiếm, địa chỉ nơi bán

Hoàn Kiếm là một quận trung tâm Hà Nội “đất trật người đông” vì vậy thật khó để kiếm một cửa hàng bán sofa giá rẻ. Vì mặt hàng này khá cồng kềnh tốn nhiều diện tích cửa hàng. Tuy nhiên để mua sofa giá rẻ quý khách chỉ cần di chuyển một chút ra các khu vực lân cận là có.

Mua sofa đẹp giá rẻ ở đâu ở quận Hoàn Kiếm

Có một số cách để khách hàng ở quận Hoàn Kiếm tìm mua sofa giá rẻ như:

  • Tìm hiểu trên mang internet, gọi điện trao đổi và đặt hàng. Cách này không cần phải tốn công đi lại nhưng lại không thể cảm nhận được chất lượng, mẫu mã thực tế của sản phẩm.
  • Cách tốt nhất là đi đến các cửa hàng bán sofa ở khu lân cận để mua. Quý khách có thể tới các khu vực như Đê La Thành, Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, tuyến đường Nguyễn Xiển – vành đai 3…là những nơi tập trung nhiều cửa hàng bán sofa. Thường là dòng sản phẩm bình dân.
  • Còn nếu muốn mua sofa cao cấp nhập khẩu thì liên hệ tới các showroom như Hùng Túy – Cát Linh, PT Casa – Cầu Diễn, Phố Xinh – đường Tố Hữu…

 

Mỗi nơi bán ở trên lại có ưu và nhược điểm riêng. Các showroom lớn thì nhiều và toàn hàng xịn nhưng giá cũng sẽ cao. Các cửa hàng bán sopha mặt đường thì lại diện tích nhỏ không có nhiều mẫu và hay nói thách giá… Vì vậy quý khách nên tham khảo một vài chỗ trước khi mua.

Đó là một số khu vực mà bạn có khả năng cao có thể tìm thấy các cửa hàng bán sofa ở quận Hoàn Kiếm và khu vực lân cận. Ngoài ra cũng còn nhiều địa chỉ bán sopha khác mà chúng tôi có thể chưa liên kê hết. Các bạn đừng ngại đi xa chút, vì các nơi bán sofa đều thường có giao hàng và lắp đặt tận nơi nên xa gần cũng không quá quan trọng. Nhưng đi xem được trực tiếp thì mới cảm nhận rõ về sản phẩm được.

 

Giá bán sofa tại Kho của AmiA Hà Nội

Hình ảnh một góc kho sofa AmiA

 

Tham khảo mua sofa đẹp giá rẻ bình dân tại Kho sofa AmiA

Quý khách ở quận Hoàn Kiếm hay các quận huyện khác ở Hà Nội muốn mua sofa giá rẻ có thể qua xem tại Hệ thống các kho của AmiA. Chúng tôi có nhiều kho tại Hà Nội. Xem địa chỉ gần nhất và bản đồ chỉ đường ở dưới chân website.

Với các kho trưng bày có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. AmiA luôn có cả trăm bộ sofa luôn CÓ SẴN tại kho để quý khách xem và lựa chọn. Có thể nói hiện chưa có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại kho AmiA (các showroom lớn cũng có nhiều sofa nhưng họ bán hàng xịn và giá cũng cao). Còn AmiA chủ yếu bán sofa giá rẻ bình dân. Trong đó phổ biến các mức:

  • sofa giá rẻ dưới 5 triệu một bộ (chiếm khoảng 30%),
  • sofa giá 5 – 10 triệu (chiếm khoảng 60%) và
  • sofa giá trên 10 triệu (khoảng 10%).

AmiA cũng có 2 xưởng sản xuất sofa tại Thanh Trì và Bắc Ninh. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, không phải nhập qua trung gian. Lại áp dụng mô hình bán sofa giá rẻ tại kho để có diện tích trưng bày rộng và giảm chi phí thuê mặt bằng. Đó là một trong những nguyên nhân để giá bán rẻ và chất lượng đảm bảo.

Hãy coi như đây là một địa chỉ bán sofa giá rẻ mà bạn nên tham khảo thêm. Mua hay không cũng đều vui vẻ!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

 

Mời xem các loại sofa và giá bán tại website : http://amiasofa.com/

 


 

Tags: Cửa hàng bán sofa ở quận Hoàn Kiếm | Địa chỉ bán bàn ghế sofa ở quận Hoàn Kiếm | Mua sofa giá rẻ ở đâu tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội | Làm sofa theo yêu cầu ở quận Hoàn Kiếm | Kho sopha giá rẻ AmiA

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , , , .