Mua sofa giá rẻ ở đâu quận Hai Bà Trưng, địa chỉ nơi bán

Ở quận Hai Bà Trưng cũng có một vài địa chỉ bán sofa. Tuy nhiên vì là quận trung tâm mặt bằng đắt đỏ nên thường không có những cửa hàng lớn và nổi bật. Cũng không có những khu phố tập trung nhiều cửa hàng để xem. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các cửa hàng bán sofa giá rẻ ở quận Hà Bà Trưng và khu vực lân cận để quý khách tham khảo khi có nhu cầu mua.

 

Những nơi bạn có thể mua sofa ở quận Hai Bà Trưng và khu lân cận

Mặc dù không có những “tuyến phố bán sofa và nội thất” nhưng ở khu vực quận Hai Bà Trưng bạn cũng có thể tìm hiểu một số khu vực như:

  • Tuyến đường Minh Khai – Đại La
  • khu vực đường Lĩnh Nam
  • phố Trương Định

Đó là một số khu vực mà bạn có khả năng cao có thể tìm thấy các cửa hàng sofa ở quận Hai Bà Trưng và khu vực lân cận. Ngoài ra cũng còn nhiều địa chỉ bán sopha khác mà chúng tôi có thể chưa liên kê hết.

Mỗi nơi bán lại có ưu và nhược điểm riêng. Các showroom lớn thì nhiều và toàn hàng xịn nhưng giá cũng sẽ cao. Các cửa hàng bán sopha mặt đường thì lại diện tích nhỏ không có nhiều mẫu và hay nói thách giá… Vì vậy quý khách nên tham khảo một vài chỗ trước khi mua.

Có thể đi xa hơn ngoài khu vực quận Hai Bà Trưng để tìm mua, như khu phố Đê La Thành, Nguyễn Trãi hay đường Nguyễn Xiển…có rất nhiều cửa hàng. Mà các nơi bán sofa đều thường có giao hàng và lắp đặt tận nơi nên xa gần cũng không quá quan trọng.

 

Mua sofa đẹp giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Hình ảnh một góc kho trưng bày của AmiA tại Nguyễn Xiển. Hàng trăm mẫu sofa có sẵn tại kho để bạn chọn, thực tế luôn chứ không chỉ là quảng cáo nhiều mà ko có sẵn

 

Tham khảo mua sofa giá rẻ tại Kho sofa AmiA

Quý khách ở quận Hai Bà Trưng muốn mua sofa giá rẻ có thể qua xem tại các kho của AmiA. Chúng tôi có nhiều kho tại Hà Nội. Xem địa chỉ gần nhất và bản đồ chỉ đường ở dưới chân website.

Với các kho trưng bày có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. AmiA luôn có cả trăm bộ sofa luôn CÓ SẴN tại kho để quý khách xem và lựa chọn. Có thể nói hiện chưa có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại kho AmiA (các showroom lớn cũng có nhiều sofa nhưng họ bán hàng xịn và giá cũng cao). Còn AmiA chủ yếu bán sofa giá rẻ bình dân. Trong đó phổ biến các mức:

  • sofa giá rẻ dưới 5 triệu một bộ (chiếm khoảng 30%),
  • sofa giá 5 – 10 triệu (chiếm khoảng 60%) và
  • sofa giá trên 10 triệu (khoảng 10%).

AmiA cũng có 2 xưởng sản xuất sofa tại Thanh Trì và Bắc Ninh. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, không phải nhập qua trung gian. Lại áp dụng mô hình bán sofa giá rẻ tại kho để có diện tích trưng bày rộng và giảm chi phí thuê mặt bằng. Đó là một trong những nguyên nhân để giá bán rẻ và chất lượng đảm bảo.

Hãy coi như đây là một địa chỉ bán sofa giá rẻ mà bạn nên tham khảo thêm. Mua hay không cũng đều vui vẻ!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

 

Mời xem các loại sofa và giá bán tại website : http://amiasofa.com/

 


 

Tags: Cửa hàng bán sofa ở quận Hai Bà Trưng | Địa chỉ bán bàn ghế sofa ở quận Hai Bà Trưng | Mua sofa giá rẻ ở đâu tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội | Xưởng sản xuất sofa ở quận Hai Bà Trưng | Kho sopha giá rẻ AmiA

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , , , .