Mua sofa giá rẻ ở đâu tại Thanh Trì, địa chỉ nơi bán

Ở huyện Thanh Trì và các khu vực lân cận cũng có nhiều nơi bán sofa. Quý khách có thể mua sofa ở các cửa hàng, showroom ở các tuyến đường như: đường Nguyễn Xiển, khu Xa La – Cầu Bươu, quanh khu ga Văn Điển… Bài viết này sẽ giới thiệu các bạn địa chỉ nơi bán sofa giá rẻ để tham khảo.

Những nơi có thể mua sofa giá rẻ tại huyện Thanh Trì

Giới thiệu một số địa chỉ, các cửa hàng và showroom bán sofa ở khu vực huyện Thanh Trì và khu vực lân cận.

  • Khu vực đường Nguyễn Xiển – vành đai 3 có khá nhiều cửa hàng bán. Theo như chúng tôi được biết thì hiện có khoảng 7-8 đơn vị. Cả ngoài mặt đường và trong ngõ. Trong đó có những kho sofa khá lớn như AmiAsofa với cả trăm bộ có sẵn để chọn.
  • Khu vực đường 70 – Xa La – Cầu Bươu cũng có một hai cửa hàng bán sofa.
  • Dọc phố bờ sông Kim Giang – Thanh Liệt
  • Khu vực ga Văn Điển – trung tâm huyện Thanh trì cũng có cửa hàng nội thất.
  • Các cửa hàng và xưởng nhỏ lẻ tẻ trong các khu dân cư.
  • Chịu khó đi xa một chút có thể lên khu vực đường Nguyễn Trãi, chỗ từ Bắc Hóa Thanh Xuân đển Lương Thế Vinh. Có một vài cửa hàng nội thất có bán sofa ở đây.

Đó là một số khu vực có thể mua sofa ở huyện Thanh trì và khu vực lân cận. Ngoài ra cũng còn nhiều địa chỉ bán sopha khác mà chúng tôi có thể chưa liên kê hết.

Mỗi nơi bán lại có ưu và nhược điểm riêng. Các showroom lớn thì nhiều và toàn hàng xịn nhưng giá cũng sẽ cao. Các cửa hàng bán sopha mặt đường thì lại diện tích nhỏ không có nhiều mẫu và hay nói thách giá… Vì vậy quý khách nên tham khảo một vài chỗ trước khi mua. Có thể đi xa hơn ngoài khu vực huyện Thanh trì để tìm mua, vì các nơi bán sofa đều có giao hàng và lắp đặt tận nơi nên xa gần cũng không quá quan trọng.

 

Mua sofa đẹp giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Hình ảnh một góc kho trưng bày của AmiA tại Nguyễn Xiển. Hàng trăm mẫu sofa có sẵn tại kho để bạn chọn, thực tế luôn chứ không chỉ là quảng cáo nhiều mà ko có sẵn

 

Tham khảo mua sofa giá rẻ tại Kho sofa AmiA – Nguyễn Xiển

Gần khu vực huyện Thanh Trì quý khách muốn mua sofa giá rẻ có thể qua xem tại các kho của AmiA. Xem địa chỉ gần nhất và bản đồ chỉ đường ở dưới chân website. Trong đó có 1 kho đặt tại số 8 Ngõ 300 Nguyễn Xiển, đường vào Tân Triều. Khá tiện lợi cho quý khách ở Thanh trì mua sắm.

Với các kho trưng bày có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. AmiA luôn có cả trăm bộ sofa luôn CÓ SẴN tại kho để quý khách xem và lựa chọn. Có thể nói hiện chưa có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại kho AmiA (các showroom lớn cũng có nhiều sofa nhưng họ bán hàng xịn và giá cũng cao). Còn AmiA chủ yếu bán sofa giá rẻ bình dân. Trong đó phổ biến các mức: sofa giá rẻ dưới 5 triệu một bộ (chiếm khoảng 30%), giá 5 – 10 triệu (chiếm khoảng 60%) và giá trên 10 triệu (khoảng 10%).

AmiA cũng có 2 xưởng sản xuất sofa tại Thanh Trì và Bắc Ninh. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, không phải nhập qua trung gian. Lại áp dụng mô hình bán sofa giá rẻ tại kho để có diện tích trưng bày rộng và giảm chi phí thuê mặt bằng. Đó là một trong những nguyên nhân để giá bán rẻ và chất lượng đảm bảo.

Hãy coi như đây là một địa chỉ bán sofa giá rẻ mà bạn nên tham khảo thêm. Mua hay không cũng đều vui vẻ!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

 

Mời xem thêm : các loại sofa và giá bán

 


 

Tags: cửa hàng bán sofa ở huyện Thanh Trì | Địa chỉ bán bàn ghế sofa ở Thanh Trì | Mua sofa giá rẻ ở đâu tại Thanh Trì | Xưởng sản xuất sofa ở Thanh Trì | Kho sopha giá rẻ AmiA tại Thanh Trì

 

 

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , , , .