Mua Sofa giá rẻ tại xưởng, tại kho AmiA, cực nhiều mẫu

Mua sofa giá rẻ tại xưởng tại kho không chỉ giúp tiết kiệm tiền mà còn thêm sự an tâm vì được làm việc trực tiếp với người sản xuất. AmiAsofa.com áp dụng mô hình bán sofa giá rẻ tại kho tại xưởng. Với nhiều kho trưng bày rộng cả ngàn mét vuông. Luôn có sẵn cả trăm bộ để quý khách chọn. Giá luôn rẻ hơn khi mua tại các cửa hàng, showroom mặt phố.

 

Mua sofa giá rẻ tại kho, tại xưởng ở Hà Nội

Mua sofa giá rẻ tại xưởng, tại kho của AmiA giá thường rẻ hơn và cực nhiều hàng có sẵn để chọn

 

Những lợi ích khi mua sofa giá rẻ tại xưởng, tại kho của AmiA

Có rất nhiều nơi bạn có thể mua sofa như tại các showroom lớn, các cửa hàng mặt phố, thuê thiết kế và làm theo yêu cầu… Tuy nhiên, với Hệ thống kho sofa giá rẻ AmiA chúng tôi có một mô hình bán hàng khác. Hướng tới 2 tiêu trí chính là CỰC NHIỀU và CỰC RẺ!

Trực tiếp sản xuất và áp dụng mô hình bán sofa tại Kho:

  • Giá sẽ rẻ hơn.

Chi phí thuê mặt bằng tại các tuyến đường phố lớn, thuê showroom các tòa nhà cao tầng…là rất đắt đỏ. Mà chi phí này sẽ cộng trực tiếp vào giá bán sofa. Tuy nhiên tại AmiA chúng tôi chọn mô hình bán hàng tại KHO. Điều này giúp chi phí mặt bằng giảm được rất nhiều dẫn đến giá bán sofa rẻ hơn.

Mặt khác AmiAsofa là đơn vị trực tiếp sản xuất sofa. Không phải mua đi bán lại, không phải nhập khẩu…nên không lo bị chênh giá bởi người bán trung gian. Mua sofa tại kho AmiAsofa cũng giống như mua sofa giá rẻ tại xưởng vậy, mua trực tiếp từ người sản xuất.

 

Mua sofa giá rẻ trực tiếp tại kho ở Hà Nội

Rất nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn khi mua sofa giá rẻ tại xưởng, tại kho của AmiA

 

  • Cực nhiều sofa có sẵn để chọn

Không đâu nhiều sofa giá rẻ bình dân CÓ SẴN NHIỀU như tại AmiA. Các showroom lớn cũng nhiều nhưng là hàng cao cấp giá đắt. Trong khi các cửa hàng mặt phố thường diện tích nhỏ chỉ trưng bày được vài bộ.

Tại các kho của AmiA thường rộng cả ngàn mét vuông. Rộng nên trưng bầy được rất nhiều mẫu có sẵn để chọn. Mặt khác bán số lượng nhiều cũng là cách để AmiA có giá bán rẻ như trực tiếp mua sofa giá rẻ tại xưởng vậy.

Điều quan trọng khi đi mua sofa là được xem trực tiếp, rồi ngồi lên, thậm chí nằm lên…để cảm nhận mới biết được chất lượng. Càng nhiều mẫu có sẵn để xem thì càng dễ so sánh, đánh giá, hiểu rõ. Chứ chỉ có vài bộ rồi…xem hình ảnh để chọn thì rất khó cho người mua.

 

  • Chất lượng đảm bảo hơn hẳn

Sofa tại AmiA thuộc phân khúc bình dân cho mọi nhà. Tuy nhiên chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất để bán chứ không bán “hàng chợ” (thuật ngữ “hàng chợ” dùng để chỉ sofa giá rẻ cung cấp cho các cửa hàng, mua đi bán lại, người bán thường không trực tiếp sản xuất mà nhập về bán).

Chính vì trực tiếp sản xuất để bán nên chúng tôi cần phải đảm bảo chất lượng để giữ uy tín. Nếu xét cùng một mức giá thì sofa của AmiA chắc chắn có chất lượng tốt hơn.

 

Mua sofa giá rẻ trực tiếp tại xưởng sản xuất

Hình ảnh một góc kho sofa giá rẻ AmiA – chúng tôi có nhiều địa chỉ để quý khách qua xem hàng

 

Hướng dẫn cách mua sofa tại hệ thống kho AmiA

Để mua sofa giá rẻ tại xưởng, tại kho AmiA Quý khách có thể đặt mua sofa online giao hàng tận nơi. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích các bạn nên đến xem trực tiếp để dễ cảm nhận tốt hơn về chất lượng, mầu sắc, mẫu mã… “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử và cảm nhận”.

  • Xem và so sánh giữa các mẫu
  • Ngồi thử, nằm thử để cảm nhận
  • Nghe tư vấn từ nhân viên bán hàng có kinh nghiệm
  • Cùng các thành viên gia đình đi chọn để đạt được sự đồng thuận chung
  • Có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng nếu muốn: mầu sắc khác, chất liệu khác, kích thước khác…
  • ..

Xem địa chỉ các kho gần nhất và bản đồ chỉ đường tại phần liên hệ: địa chỉ bán sofa

Các kho sofa giá rẻ AmiA có đường vào rất rộng rãi. Có chỗ để xe ô tô

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 8 – 22h.

Posted in Tin nổi bật and tagged , , .