Xưởng sofa ở tại Mỹ Đình, đóng ghế sofa theo yêu cầu giá rẻ

Bạn đang cần tìm xưởng sofa ở tại Mỹ Đình? Hãy liên hệ xưởng sản xuất sofa AmiA tại số 5 ngõ 9 Trần Hữu Dực. Chúng tôi có kho trưng bày rộng cả ngàn mét với cả trăm bộ sofa giá rẻ có bán sẵn. Ngoài ra xưởng sofa AmiA cũng nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng với giá rẻ và nhanh.

Địa chỉ xưởng sofa ở tại Mỹ Đình – Nội thất AmiA

Hệ thống Nội thất AmiA với nhiều địa chỉ xưởng sản xuất và kho trưng bày lớn bán sofa tại Hà Nội. Trong đó có xưởng sofa AmiA – Mỹ Đình.

Địa chỉ: 5 Ngõ 9 Trần Hữu Dực (đối diện cổng phụ, cổng bên cạnh của Cung thể thao Điền Kinh). Quý khách có thể xem địa chỉ xưởng sofa AmiA theo bản đồ Googlemaps dưới đây. Bấm dấu + để phóng to xem cho rõ hơn.

Kho trưng bày tại đây rất rộng cả ngàn mét vuông. Có sẵn khoảng 100 bộ sofa đẹp giá rẻ để tha hồ chọn. Hoặc đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng tại xưởng sofa Mỹ Đình của chúng tôi.

Website xem sản phẩm: AmiAsofa.com

Hotline, Zalo: 096363.6788

Với địa chỉ xưởng sofa ở tại Mỹ Đình – số 5 ngõ 9 Trần Hữu Dực như trên. Rất tiện lợi cho việc đến trực tiếp xem và lựa chọn sofa cho quý khách ở khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức và các khu vực lân cận. Xưởng sofa Mỹ Đình – AmiA cũng nhận giao hàng tận nơi theo yêu cầu, lắp đặt cho quý khách.

 

Mua sofa giá rẻ tại xưởng Mỹ Đình – Kho sofa AmiA

Không đâu nhiều sofa có sẵn và giá rẻ như tại hệ thống kho sofa AmiA. Có 2 yếu tố chính làm lên điều này:

  • AmiA trực tiếp sản xuất không phải nhập qua trung gian. Chúng tôi có nhiều xưởng sản xuất và trong đó có xưởng sofa ở tại Mỹ Đình.
  • AmiA áp dụng cách bán hàng tại KHO. Mua sofa giá rẻ ngay tại xưởng luôn. Điều này tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ (giá thuê cửa hàng mặt phố hay showroom tòa nhà thường rất đắt đỏ).
  • Bán số lượng nhiều cũng là cách để giá sofa rẻ hơn. Không đâu nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại các kho của AmiA. Tha hồ mà lựa chọn thỏa thích.
Mẫu sofa phòng khách chung cư đẹp dạng sopha góc

Đủ loại sofa da, nỉ vải, gỗ… có bán tại xưởng sofa AmiA – Mỹ Đình

 

Xưởng đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng tại Mỹ Đình

Nếu như cả trăm bộ sofa có sẵn tại kho vẫn chưa làm bạn hài lòng. Hãy đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu giá rẻ tại xưởng của chúng tôi. Xưởng sofa AmiA – Mỹ Đình nhận:

  • Làm theo mẫu mã thiết kế bạn thích
  • Chất liệu da, nỉ vải, gỗ…bạn chọn
  • Mầu sắc riêng
  • Kích thước riêng hợp với không gian kê

Thời gian làm nhanh khoảng 2-6 hôm tùy độ phức tạp của mẫu thiết kế. Có thể nhanh hơn. Giá đóng sofa theo yêu cầu riêng cũng rất rẻ chỉ tương đương mẫu có sẵn chứ không chênh nhiều.

 

Địa chỉ bán sofa đẹp giá rẻ ở tại Hà Nội

Hình ảnh một góc chụp kho sofa giá rẻ ở tại Mỹ Đình. Số 5 ngõ 9 Trần Hữu Dực

 

Chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Từ 8h sáng – 22h tối. Đường vào rộng rãi, có chỗ để ô tô.

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tham khảo thêm: các loại sofa và giá bán


 

Tags: xưởng sản xuất sofa ở Mỹ Đình | xưởng đóng sofa giá rẻ tại Mỹ Đình | địa chỉ bán sofa giá rẻ ở tại Mỹ Đình | mua sofa giá rẻ tại xưởng ở Mỹ Đình.

 

 

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , , .