Xưởng sofa Nam – Bắc Từ Liêm, chuyên đóng ghế sofa giá rẻ

Quý khách ở khu vực Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Mỹ Đình, Hòa Đức…có nhu cầu đóng ghế sofa giá rẻ. Hãy liên hệ xưởng sofa AmiA Hà Nội tại số 5 ngõ 9 Trần Hữu Dực. Thoải mái chọn lựa cả trăm bộ có sẵn tại kho. Xưởng sản xuất cũng nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng vừa nhanh vừa rẻ.

 

Địa chỉ xưởng sofa ở tại Từ Liêm – Nội thất AmiA

Hệ thống Nội thất AmiA với nhiều địa chỉ xưởng sản xuất và kho trưng bày lớn bán sofa tại Hà Nội. Trong đó có xưởng sofa AmiA ở tại Từ Liêm.

Địa chỉ: 5 Ngõ 9 Trần Hữu Dực – Nam Từ Liêm (đối diện cổng phụ, cổng bên cạnh của Cung thể thao Điền Kinh). Quý khách có thể xem địa chỉ xưởng sofa AmiA theo bản đồ Googlemaps dưới đây. Bấm dấu + để phóng to xem cho rõ hơn.

Kho trưng bày tại đây rộng cả ngàn mét vuông. Có sẵn khoảng 100 bộ sofa đẹp giá rẻ để tha hồ chọn. Hoặc đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng tại xưởng sản xuất sofa Từ Liêm của chúng tôi.

Website xem sản phẩm: AmiAsofa.com

Hotline, Zalo: 096363.6788

Xem bản đồ chỉ đường:

Với địa chỉ xưởng sofa ở tại Từ Liêm – số 5 ngõ 9 Trần Hữu Dực như trên. Rất tiện lợi cho việc đến trực tiếp xem và lựa chọn sofa cho quý khách ở khu vực Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức và các khu vực lân cận. Xưởng sofa Từ Liêm – AmiAsofa.com cũng nhận giao hàng tận, lắp đặt tại nhà cho quý khách.

 

Mua sofa giá rẻ tại xưởng ở Nam – Bắc Từ Liêm – Kho sofa AmiA

Không đâu ở khu vực Từ Liêm nhiều sofa có sẵn và giá rẻ như tại hệ thống kho sofa AmiA. Có 2 yếu tố chính làm lên điều này:

  • AmiA trực tiếp sản xuất không phải nhập qua trung gian. Chúng tôi có nhiều xưởng sản xuất và trong đó có xưởng sofa ở tại Nam Từ Liêm với địa chỉ như đã nói ở trên.
  • AmiAsofa áp dụng cách bán hàng tại KHO. Mua sofa giá rẻ tại xưởng luôn. Điều này tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng (giá thuê cửa hàng mặt phố hay showroom tòa nhà thường rất đắt đỏ, trong khi thuê kho như AmiA thì rẻ hơn nhiều mà lại rộng rãi).
  • Bán số lượng nhiều (cả kho với trăm bộ luôn có sẵn) cũng là cách để giá sofa rẻ hơn. Không đâu nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại các kho của AmiA. Tha hồ mà lựa chọn thỏa thích.
Địa chỉ bán sofa đẹp giá rẻ ở tại Hà Nội

Hình ảnh một góc chụp kho sofa giá rẻ ở tại Nam Từ Liêm. Số 5 ngõ 9 Trần Hữu Dực. Ngoài sofa chúng tôi còn bán các đồ nội thất gia đình khác như Kệ tivi, bàn ghế ăn, bàn trang điểm, giường ngủ, tủ quần áo, tranh treo tường…

Xưởng đóng ghế sofa giá rẻ theo yêu cầu riêng tại Từ Liêm

 

Nếu như cả trăm bộ sofa có sẵn tại kho vẫn chưa làm bạn hài lòng. Hãy đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu giá rẻ tại xưởng của chúng tôi. Xưởng sofa AmiA – Từ Liêm nhận:

  • Đóng theo mẫu mã thiết kế bạn thích
  • Chất liệu da, nỉ vải, gỗ…bạn chọn
  • Mầu sắc riêng mong muốn
  • Kích thước riêng hợp với không gian kê

Thời gian làm nhanh khoảng 2-6 ngày tùy độ phức tạp của mẫu thiết kế. Có thể nhanh hơn. Giá đóng sofa theo yêu cầu riêng cũng rất rẻ chỉ tương đương mẫu có sẵn chứ không chênh nhiều.

Hình ảnh mẫu ghế sofa da dạng góc chữ L

Rất nhiều sofa với chất liệu da dạng để quý khách lựa chọn tại AmiA

 

Chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Từ 8h sáng – 22h tối. Đường vào rộng rãi, có chỗ để ô tô.

Xưởng sofa giá rẻ Từ Liêm – AmiAsofa rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tham khảo thêm: các loại sofa và giá bán

 


 

Tags: Xưởng sản xuất sofa ở Từ Liêm | Xưởng đóng sofa giá rẻ tại Từ Liêm | Mua sofa giá rẻ tại xưởng ở Từ Liêm.

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , .