Mua sofa tại xưởng giá rẻ ở Hà Nội

Mua sofa tại xưởng thường rẻ hơn mua tại các cửa hàng và showroom. Lý do đơn giản là không bị qua nhiều khâu trung gian kênh giá. Lại không chịu thêm chi phí thuê cửa hàng mặt đường đắt đỏ. Khi cần thì có thể đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng theo ý mình…

 

Mua sofa tại xưởng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Tại các kho sofa AmiA Hà Nội luôn có sẵn cả trăm bộ sofa giá rẻ để quý khách xem và lựa chọn

 

Mua sofa tại xưởng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Hà Nội đất chật người đông nên bạn cần phải ra khu ngoại thành mới có nhiều. Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một vài địa chỉ mua sofa tại xưởng giá rẻ ở Hà Nội dưới đây.

  • Về Hữu Bằng – Thạch Thất có làng nghề mộc. Ở đây có một số xưởng sofa và họ cũng bán sofa tại xưởng luôn. Nếu nhập nhiều về buôn bán (như một số cửa hàng sofa ở Hà Nội) thì giá cũng khá rẻ. Tuy nhiên bạn mua lẻ một bộ thì cũng chỉ rẻ hơn đôi chút. Cần cân đối thêm cả chi phí vận chuyển về nữa. Cũng có thiệt thòi là vì ở xa nên sau này muốn bảo hành thì sẽ hơi khó so với khi mua tại các cửa hàng ở gần nhà. Đây là một điều mà chúng ta cần cân nhắc.
  • Trong khu nội thành cũng có một số quảng cáo xưởng nhận đóng ghế sofa. Nhưng theo tìm hiểu thì chủ yếu là các cửa hàng bọc yên xe máy, ghế ô tô rồi kết hợp…làm thêm sofa là chính. Họ vẫn có khả năng làm được sofa nhưng không chuyên.
  • Ngoài các cửa hàng nhỏ đi nhập về bán thì rất nhiều các cửa hàng, showroom lớn ở Hà Nội đều thường có xưởng sản xuất sofa. Tuy nhiên họ thường sản xuất để bán tại chính các cửa hàng, showroom của mình. Chứ không mấy khi khách hàng cá nhân được vào trực tiếp tận nơi sản xuất để mua sofa tại xưởng được.

Như vậy khi mua tại các cửa hàng, showroom lớn mặt đường thì khách hàng phải chịu thêm chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ và chi phí khác nữa. Giá thành không còn rẻ. Như vậy điều khách hàng nên tìm hiểu là ở đâu bán sofa giá rẻ hợp lý và chất lượng vẫn đảm bảo.

 

Địa chỉ bán sofa giá rẻ như mua sofa tại Xưởng

Tại các kho AmiA giá bán rẻ như mua sofa tại xưởng

Mua sofa tại xưởng giá rẻ – tại AmiA Hà Nội

Hệ Thống Kho Sofa Giá Rẻ AmiA hiện có 2 xưởng sản xuất và nhiều kho hàng lớn tại Hà Nội. Trong đó 1 xưởng tại nội thành Hà Nội tại Ngõ 300 Nguyễn Xiển và 1 xưởng tại Bắc Ninh.

“CỰC NHIỀU và CỰC RẺ”. Khi mua hàng tại các kho của AmiA giá rẻ như mua sofa tại xưởng. Lý do là bởi:

  • AmiA trực tiếp sản xuất để bán, với 2 xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội và Bắc Ninh. Không nhập qua các khâu trung gian nên giảm được phần kênh giá. Quan trọng là quản lý được chất lượng sản phẩm.
  • AmiA áp dụng mô hình bán hàng tại kho mang tới 2 cái lợi cho khách hàng là:

+ CỰC RẺ do giảm được chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ. Một cửa hàng mặt đường lớn hay showroom chân tòa nhà cao tầng ở Hà Nội thường có giá thuê mặt bằng rất cao. Chi phí đó sẽ cộng vào giá bán sofa. Vậy nên khi thuê kho để bán thì chi phí thuê mặt bằng/ trên một sản phẩm sẽ giảm xuống để giảm giá bán. Vậy nên giá sofa tại kho AmiA cũng rẻ nhu khi mua sofa tại xưởng vậy.

+ CỰC NHIỀU do các kho mà AmiA thuê đều có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. Lớn hơn nhiều lần các cửa hàng mặt đường. Diện tích lớn nên mỗi kho của AmiA thường CÓ SẴN cả trăm bộ sofa giá rẻ để quý khách xem và lựa chọn luôn. Chưa có nơi nào (mặc dù quảng cáo thì nhiều) có nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại AmiA. Không tin quý khách cứ qua xem thử.

Mua bán còn tùy duyên, quan trọng là bạn và các thành viên trong gia đình phải thích và ưng ý. Như vậy khi sử dụng sofa mới thấy thoải mái và hài lòng. Bạn cứ tìm hiểu nhiều nơi để có đánh giá trước khi mua. Nhưng rất hân hạnh mời bạn qua tham quan các kho của AmiA một lần như là một nơi để tham khảo.

Địa chỉ các kho và thông tin liên hệ có ở phần dưới chân website.

Xin cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Chúc một ngày vui vẻ!

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , , .