Mua sofa đẹp giá rẻ ở đâu tại quận Thanh Xuân – Hà Nội

Ở quận Thanh Xuân – Hà Nội có khá nhiều địa chỉ bán sofa. Tuy nhiên mua sofa đẹp giá rẻ ở đâu, chỗ nào thì không phải ai cũng biết. Các cửa hàng mặt đường thì thường nhỏ chỉ có vài bộ, không có sẵn nhiều để xem. Các showroom sofa lớn thì hàng xịn nhập khẩu dành cho nhà giàu. Nhưng cũng có những nơi vừa nhiều sofa đẹp lại rẻ mà chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn.

 

Những nơi bán sofa tại quận Thanh Xuân

Để mua sofa ở quận Thanh Xuân Quý khách có thể tìm hiểu tham khảo ở các địa chỉ sau:

  • Các cửa hàng bán sofa khu vực đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân. Tập trung chủ yếu ở đoạn từ Bách Hóa Thanh Xuân đến đoạn giao nhau với đường Lương Thế Vinh. Có khoảng 5-6 cửa hàng bán sofa ở đây, còn lại là các cửa hàng bán đồ nội thất khác.
  • Các cửa hàng bán sofa đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân. Hiện khu vực này cũng có một số cửa hàng ngoài mặt đường. Đặc biệt là phía trong các ngõ còn có một số Kho và xưởng sản xuất sofa như ngõ 300, ngõ 168 – vừa nhiều vừa rẻ.
  • Trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài đoạn quận Thanh Xuân cũng có một số showroom bán sofa. Tập trung bên tay trái hướng đi ra ngoại thành. Có các showroom sofa như Phố Xinh, Đức Dương, erado… Các showroom này thuê chân đế tòa nhà và thường bán hàng sofa cao cấp, rất đẹp.
  • Rải rác một số khu vực khác của quận Thanh Xuân cũng có các cửa hàng bán sofa như phố Giáp Nhất đường bờ sông, đường Giải Phóng phía bên đường tầu hỏa, phố Nguyễn Cảnh Dị đoạn từ cầu Định công vào khu đô thị Đại Từ, phố Trung Kính, đường Trường Chinh,… Tuy nhiên các tuyến phố này không phải là khu vực tập trung nhiều cửa hàng nên các bạn cần chịu khó quan sát mới thấy nơi bán sofa được.

Muôn hình muôn vẻ, có những showroom rất lớn với nhiều sản phẩm đẹp và cao cấp sang trọng. Và cũng có những cửa hàng nhỏ với vài bộ trưng bày. Quý khách nên tìm hiểu qua 2-3 nơi trước khi quyết định mua. Nên đi thực tế xem để có cái nhìn chính xác hơn về giá cả, chất liệu, cũng như mẫu mã mà mình thích. “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”. Nhất là sofa thì càng nên ngồi thử, ngắm ngía và so sánh nhiều mẫu mã chất liệu.

 

Địa chỉ bán sofa đẹp giá rẻ ở quận Thanh Xuân

Địa chỉ mua sofa đẹp giá rẻ ở khu vực quận Thanh Xuân

Ở khu vực quận Thanh Xuân quý khách muốn mua sofa có thể tham khảo thêm địa chỉ Kho sofa AmiA. Địa chỉ ngay ngõ 300 Nguyễn Xiển (xem địa chỉ và bản đồ chỉ đường dưới chân website này).

AmiA là đơn vị trực tiếp sản xuất, có xưởng sản xuất sofa ngay tại Nguyễn Xiển – Thanh Xuân và một xưởng khác ở Bắc Ninh. Có kho trưng bày rộng gần nghìn mét vuông. Với khoảng gần 100 bộ sofa có sẵn để Quý khách xem và lựa chọn. Chủ yếu là sofa giá rẻ và tầm trung. Mức giá phổ thông từ 2-5 triệu (30%), từ 5-10 triệu (60%), và trên 10 triệu (10%). Phục vụ cho khách hàng bình dân là chính.

Có thể nói hiện không có đâu nhiều sofa đẹp + giá rẻ + có sẵn nhiều như tại kho AmiA. Những nơi nhiều sofa như các showroom lớn thì lại chủ yếu bán hàng xịn giá tầm trung và cao cấp. Các cửa hàng mặt phố trong quận Thanh Xuân thì lại hạn chế về diện tích mặt bằng nhỏ nên không trưng bày được nhiều sẵn có để xem.

Chúng tôi không lôi kéo quý khách mua, chỉ là mong muốn giới thiệu như một địa mua sofa giá rẻ để quý khách tham khảo thêm. Và hy vọng quý khách sẽ chọn được một bộ sofa ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Rất cảm ơn quý khách đã xem bài viết!

Chúc một ngày vui vẻ!

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , .