Mua sofa giá rẻ ở đâu tại quận Hà Đông – Hà Nội

Ở quận Hà Đông Hà Nội thì mua sofa ở đâu giá rẻ, đẹp và có nhiều. Bài viết này mình sẽ giới thiệu một số địa chỉ nơi bán để các bạn tham khảo. Danh sách các khu vực có cửa hàng sofa, showroom, kho, xưởng sản xuất ở quận Hà Đông và khu vực lân cận.

Mua sofa ở đâu tại quận Hà Đông – Hà Nội

Giới thiệu một số địa chỉ bán sofa ở quận Hà Đông.

  • Quý khách có thể lên các cửa hàng bán sofa dọc tuyến đường Nguyễn Trãi. Tập trung từ đoạn Bách hóa Thanh Xuân đến điểm giao với đầu đường Lương Thế Vinh. Khu vực này có khá nhiều cửa hàng bán nội thất và có khoảng 5-6 cửa hàng sofa.
  • Một khu vực khác gần quận Hà Đông có bán sofa mà quý khách có thể tham khảo là đoạn đường 70 – Phùng Hưng. Chỗ gần khu đô thị Xa La.
  • Gần khu Hà Đông quý khách có thể di chuyển lên đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài. Ở tuyến đường này có một số showroom sofa như Phố Xinh, Đức Dương, Erado… khá lớn. Chủ yếu bán hàng xịn, cao cấp.
  • Một số cửa hàng sofa và nội thất gia đình dọc tuyến đường Đại Mỗ và Tây Mỗ.
  • Rải rác một số tuyến đường khác ở quận Hà Đông cũng có các địa chỉ bán sofa mà quý khách có thể tham khảo. Như dọc tuyến đường Quang Trung – Trần Phú, phố Tô Hiệu, phố Vạn Phúc, hay xuống khu Bala – phố Xốm…

Đó là một số khu vực có thế mua sofa ở quận Hà Đông. Ngoài ra cũng còn nhiều địa chỉ bán sopha khác trong quận mà chúng tôi có thể chưa liên kê hết.

Mỗi nơi bán lại có ưu và nhước điểm riêng. Các showroom lớn thì nhiều và toàn hàng xịn nhưng giá cũng sẽ cao. Các cửa hàng bán sopha mặt đường thì lại diện tích nhỏ không có nhiều mẫu và hay nói thách giá… Vì vậy quý khách nên tham khảo một vài chỗ trước khi mua. Có thể đi xa hơn ngoài khu vực quận Hà Đông để tìm mua, vì các nơi bán sofa đều có giao hàng và lắp đặt tận nơi nên xa gần cũng không quá quan trọng.

 

Địa chỉ mua sofa giá rẻ quận Hà Đông Hà Nội

Hệ thống kho AmiA Hà Nội có nhiều kho trưng bày sofa diện tích lớn và nhiều mẫu có sẵn

 

Tham khảo địa chỉ bán sofa giá rẻ – Hệ thống kho sofa AmiA

Gần khu vực quận Hà Đông quý khách muốn mua sofa có thể qua xem tại các kho của AmiA. Xem địa chỉ gần nhất và bản đồ chỉ đường ở dưới chân website.

Với các kho trưng bày có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. AmiA luôn có sẵn cả trăm bộ sofa luôn CÓ SẴN tại kho để quý khách xem và lựa chọn. Có thể nói hiện chưa có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại kho AmiA (các showroom lớn cũng có nhiều sofa nhưng họ bán hàng xịn và giá cũng cao). Còn AmiA chủ yếu bán hàng giá rẻ bình dân. Trong đó phổ biến mức giá rẻ dưới 5 triệu một bộ (chiếm khoảng 30%), giá 5 – 10 triệu (chiếm khoảng 60%) và giá trên 10 triệu (khoảng 10%).

AmiA cũng có xưởng sản xuất sofa gần quận Hà Đông (ngõ 300 Nguyễn Xiển). Chúng tôi trực tiếp sản xuất, không phải nhập qua trung gian. Lại áp dụng mô hình bán sofa tại kho để có diện tích trưng bày rộng và giảm chi phí thuê mặt bằng. Đó là một trong những nguyên nhân để giá bán rẻ và chất lượng đảm bảo.

Hãy coi như đây là một địa chỉ tham khảo thêm. Mua hay không cũng đều vui vẻ!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , .