Mua sofa giá rẻ ở đâu tại quận Nam, Bắc Từ Liêm

Ở khu vực quận Nam Từ Liêm – Bắc Từ Liêm có một số địa chỉ bán sofa ở khu vực gần SVĐ Mỹ Đình, khu Cầu Diễn, Pham Văn Đồng… Bài viết này mình sẽ giới thiệu một số địa chỉ nơi bán để các bạn tham khảo. Danh sách các khu vực có cửa hàng sofa, showroom, kho, xưởng sản xuất sopha ở quận Nam – Bắc Từ Liêm và khu vực lân cận.

Mua sofa ở đâu tại quận Nam / Bắc Từ Liêm

Giới thiệu một số địa chỉ bán sofa ở khu vực quận Nam Từ Liêm – Bắc Từ Liêm và lân cận.

  • Khu đường Cầu Diễn có một số cửa hàng sofa và nội thất gia đình, chỗ gần đường tầu.
  • Ngay gần Cầu Diễn là showroom nội thất cao cấp PT Casa, cả một tòa nhà luôn. Rất nhiều sofa nhưng toàn là hàng cao cấp nhập khẩu. Tất nhiên giá bán cũng khá cao, nếu quý khách muốn mua sofa nhập khẩu cao cấp thì đây là một lựa chọn.
  • Các kho gần cổng Sân vận động Mỹ Đình cũng có bán sofa cũ thanh lý như Nội thất thanh lý Ba Huy…
  • Một số cửa hàng và showroom sofa nằm dải rác các tuyến đường như Phạm Văn Đồng, Xuân Phương,…
  • Đi xa hơn một chút có thể ra dọc tuyến đường Tây Mỗ, Đại Mỗ cũng có một vài cửa hàng bán sofa và đồ nội thất gia đình.
  • Hoặc đi xa hơn chút lên khu Đê La thành, bắt đầu từ đầu vòng xoay cầu giấy, có khá nhiều cửa hàng bán sofa…
  • Một địa chỉ mới nhưng rất đáng tham khảo là Kho sofa giá rẻ AmiA ở Ngõ 9 Trần Hữu Dực – phía cổng phụ của Cung Điền Kinh. Có khoảng 100 bộ sofa giá rẻ bình dân có sẵn để xem và chọn.

Đó là một số khu vực có thể mua sofa ở quận Nam và Bắc Từ Liêm. Ngoài ra cũng còn nhiều địa chỉ bán sopha khác trong quận mà chúng tôi có thể chưa liên kê hết.

Mỗi nơi bán lại có ưu và nhược điểm riêng. Các showroom lớn thì nhiều và toàn hàng xịn nhưng giá cũng sẽ cao. Các cửa hàng bán sopha mặt đường thì lại diện tích nhỏ không có nhiều mẫu và hay nói thách giá… Vì vậy quý khách nên tham khảo một vài chỗ trước khi mua. Có thể đi xa hơn ngoài khu vực quận Nam và Bắc Từ Liêm để tìm mua, vì các nơi bán sofa đều có giao hàng và lắp đặt tận nơi nên xa gần cũng không quá quan trọng.

 

Địa chỉ mua sofa giá rẻ ở quận Nam Bắc Từ Liêm

Hình ảnh 1 góc Kho sofa AmiA Mỹ Đình. Ngõ 9 Trần Hữu Dực, mời xem địa chỉ và bản đồ chỉ đường dưới chân website

Tham khảo địa chỉ bán sofa giá rẻ – Hệ thống kho sofa AmiA

Gần khu vực quận NamTừ Liêm, Bắc Từ Liêm quý khách muốn mua sofa có thể qua xem tại các kho của AmiA. Xem địa chỉ gần nhất và bản đồ chỉ đường ở dưới chân website.

Với các kho trưng bày có diện tích rộng cả ngàn mét vuông. AmiA luôn có sẵn cả trăm bộ sofa luôn CÓ SẴN tại kho để quý khách xem và lựa chọn. Có thể nói hiện chưa có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại kho AmiA (các showroom lớn cũng có nhiều sofa nhưng họ bán hàng xịn và giá cũng cao). Còn AmiA chủ yếu bán sofa giá rẻ bình dân. Trong đó phổ biến các mức: sofa giá rẻ dưới 5 triệu một bộ (chiếm khoảng 30%), giá 5 – 10 triệu (chiếm khoảng 60%) và giá trên 10 triệu (khoảng 10%).

AmiA cũng có xưởng sản xuất sofa và kho trưng bày lớn ở ngay quận Nam – Bắc Từ Liêm (ngõ 9 Trần Hữu Dực – bên cổng phụ của Cung Điền Kinh). Chúng tôi trực tiếp sản xuất, không phải nhập qua trung gian. Lại áp dụng mô hình bán sofa tại kho để có diện tích trưng bày rộng và giảm chi phí thuê mặt bằng. Đó là một trong những nguyên nhân để giá bán rẻ và chất lượng đảm bảo.

Hãy coi như đây là một địa chỉ tham khảo thêm. Mua hay không cũng đều vui vẻ!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Posted in Địa chỉ bán sofa and tagged , , , .